TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Ngươi Từng Học Qua Y Thuật

Một thiếu niên quần áo đơn bạc đoan chính ngồi ở trên băng ghế dài, trên bàn mở ra một quyển sách mỏng manh đóng buộc chỉ, say mê đọc không ngẩng đầu lên, dáng vẻ lo lắng mất ăn mất ngủ, khi Trương Siêu Quần đi vào, thiếu niên mới bừng tỉnh lại.

– Vô kỵ tiểu đệ…

Trương Siêu Quần kêu lên.

Trương Vô Kỵ mờ mịt nhìn lên, vui mừng nói︰

– Siêu Quần đại ca! Huynh đến rồi!

Trương Siêu Quần đi tới bên cạnh hắn, thấy chất đầy trên bàn các loại thư sách, “Hoàng đế nội kinh”, “Hoa đà nội chiêu đồ”, “Vương thúc hòa mạch kinh”, “Tôn tư mạc thiên kim phương”..v.v. nhiều vô số, hơn 20 bản, Trương Siêu Quần líu lưỡi hỏ︰

– Tiểu đệ nghiên cứu bấy nhiêu sách thuốc?”

Trương Vô Kỵ ngại ngùng nở nụ cười, đưa tay gãi đầu, nói︰

– Không muốn nghiên cứu cũng phải nghiên cứu, Hồ tiên sinh không chịu chữa thương cho Thường đại ca, nếu hai ngày nữa không có cách trị, Thường đại ca sẽ không.. sống nổi rồi!

Nói tới chỗ này, Trương Vô Kỵ cúi đầu xuống, vẻ mặt thật là khổ sở.

Trương Siêu Quần biết Trương Vô Kỵ cùng Thường Ngộ Xuân có cảm tình rất tốt, liền vỗ đầu của hắn, cười nói︰

– Tiểu đệ cứ để tâm xem, tuy can đảm nhưng phải cẩn trọng, huynh tin tưởng tiểu đệ nhất định có thể làm được!

Trương Vô Kỵ ngạc nhiên nói︰

– Siêu Quần đại ca, huynh tin tưởng tiểu đệ có thể làm được cái gì?

Trương Siêu Quần nói︰

– Không phải là tiểu đệ đang xem sách thuốc tìm kiếm cách chữa thương cho Thường đại ca sao?

Trương Vô Kỵ càng là kinh ngạc, trừng mắt nó︰

– Tiểu đệ chưa nói, làm sao huynh đoán ra được?

Nhưng rồi lập tức lại thoải mái, nói tiếp︰

– À..chẳng qua là Hồ tiên sinh nhìn thấu ý đồ của tiểu đệ, cho nên nói cho huynh biết phải không?

Trương Siêu Quần nhếch miệng nở nụ cười, không nói gì, hắn đương nhiên biết Thường Ngộ Xuân là do Trương Vô Kỵ chữa bậy đánh bạ lại lành vết thương, nhưng cũng bởi vì vậy mà làm cho Thường Ngộ Xuân tuổi thọ giảm xuống chỉ còn có đến tầm 40-50 tuổi năm là dừng lại, hắn cũng biết Hồ Thanh Ngưu cũng là dạng quật ngưu, nói không chữa trị thì chắc chắn là sẽ không trị, cho nên Trương Siêu Quần không dám quấy rối Trương Vô Kỵ đọc sách, cổ vũ hắn ta vài câu xong liền đi ra ngoài.

Thấy Thường Ngộ Xuân nằm ở trên đám cỏ ngủ, Trương Siêu Quần cũng ở bên cạnh nằm xuống, ngủ quên không biết từ lúc nào, trời đã đen kịt, lạnh lẽo chuẩn bị sắp có cơn mưa lớn trút xuống Trương Siêu giật mình tỉnh giấc, vội vàng ngồi dậy, thấy Thường Ngộ Xuân chưa tỉnh, còn ngáy khò khò, hắn lay dậy nói

– Thường đại ca, trời sắp mưa, chúng ta đi vào trong tránh mưa một chút.

Thường Ngộ Xuân nhếch miệng cười nói:

– Đệ đi tránh một mình đi, Hồ sư bá đã nói, không chữa trị huynh, cũng không cho huynh chết ở trước cửa nhà của sư bá, làm ảnh hưởng đến thanh danh của sư bá.

Trương Siêu Quần cả giận nói︰

– Ai nói ngoại trừ ông ta thì không còn ai chữa trị được! Tiểu đệ nói huynh sẽ không chết thì sẽ không chết!

Dứt lời, cúi người xuống, ôm lấy Thường Ngộ Xuân, Thường Ngộ Xuân tuy rằng thân thể cao lớn, nhưng Trương Siêu Quần là đặc công, thể lực tốt vô cùng, nhẹ nhàng đem Thường Ngộ Xuân ôm về phía căn nhà tranh.

Thường Ngộ Xuân giãy dụa không chịu, Trương Siêu Quần có tai cũng như điếc, không thèm quan tâm đến hắn, đến trước sân, đem Thường Ngộ Xuân đặt ở dưới mái hiên nhà, lúc này Hồ Thanh Ngưu nghe tiếng động mở cửa ra xem, Thường Ngộ Xuân đối với vị sư bá này rất là kính nể, câm miệng không dám nói gì, Hồ Thanh Ngưu cau mày nói︰

– Người sắp chết, há có thể chết ở trước nhà của ta?

Trương Siêu Quần nhếch mép cười nói︰

– Hồ tiên sinh, chết dưới cửa nhà thần y đương nhiên là không tốt rồi, vãn bối đối với Hồ tiên sinh kính ngưỡng như nước sông cuồn cuộn liên miên không dứt, dứt khoát sẽ không làm nguy hại đến danh tiếng của Hồ tiên sinh, tại vì Thường đại ca không phải là người sắp chết, Hồ tiên sinh là sư bá, lẽ nào trơ mắt nhìn huynh ấy nằm một mình ở dưới cơn mưa?

Hồ Thanh Ngưu sắc mặt chìm xuống, nói︰

– Hắn trúng Triệt Tâm chưởng, thương thế rất nặng, nếu 5 ngày trước lập tức cứu chữa, thì còn có thể trị khỏi hẳn, bây giờ chỉ còn hai ngày, nếu chữa trị chỉ có thể bảo mệnh, võ công từ đây không còn bảo toàn, còn sau đó 14 ngày có trời xuống chữa thì cũng toi mạng, nếu không nói sắp chết thì là cái gì? Nhanh mang hắn đi chỗ khác ngay.

Hai tên tiểu đồng đáp một tiếng, hướng về Thường Ngộ Xuân đi đến, Trương Siêu Quần chặn lại ha ha, nói︰

– Chậm đã, Hồ tiên sinh nói, bây giờ có chữa trị thì Thường đại ca võ công mất hết, nửa tháng sau nếu có chữa trị thì cũng sẽ mất mạng phải không?

Hồ Thanh Ngưu ngạo nghễ nói︰

– Ta Điệp Cốc y tiên tên gọi không phải là tự phong.

Trương Siêu Quần gật đầu cười nói︰

– Vãn bối đương nhiên biết, Hồ tiên sinh y thuật nếu là tự nhận người thứ hai, thì trong thiên hạ này không ai dám xưng số một, nhưng..vãn bối xem ra thì không hẳn là như thế…

Hồ Thanh Ngưu xa sầm nét mặt hỏi︰

– Ngươi vừa nói nói cái gì?

Trương Siêu Quần nói︰

– Ngoại trừ Hồ tiên sinh, vẫn còn có một người có thể chữa trị vết thương của Thường đại ca.

Hồ Thanh Ngưu ngạc nhiên hỏi︰

– Là ai?

Trương Siêu Quần mỉm cười thần bí, đi vào hai bước, để sát đầu vào nhỏ giọng nói︰

– Người này, do Hồ tiên sinh không biết là vô tình hay cố ý chỉ dẫn, đang không ngừng tiến bộ, vãn bối tin rằng hắn đang học lấy các bí kíp y thuật của Hồ tiên sinh, rất chăm chỉ đầu óc rất lanh lẹ, hắn có thể trị thương hết Thường đại ca.

Hồ Thanh Ngưu sững sờ, nói︰

– Vậy thì chờ xem đi!

Dứt lời, phẩy tay áo bỏ đi, Hồ Thanh Ngưu biết người Trương Siêu Quần nói chính là Trương Vô Kỵ, đối với tên tiểu tử này, Hồ Thanh Ngưu trong lòng ưa thích, chỉ là ngoài miệng không tiếp nhận thôi.

Thường Ngộ Xuân thấy Trương Siêu Quần ở bên tai sư bá mình thì thầm câu gì, sư bá lại có thể không còn đuổi mình đi nữa, nên không khỏi trố mắt ngoác mồm, mờ mịt hỏi︰

– Tiểu huynh đệ, ngươi nói với Hồ sư bá cái gì vậy?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Cái này là bí mật, huynh yên tâm, không có việc gì đâu, hơn nữa sau này còn có thể sinh long hoạt hổ, tàn nhẫn đánh tan quân Mông Cổ xâm lăng!

Thường Ngộ Xuân vốn là người, hào phóng rộng rãi đối với chuyện sinh tử xem nhẹ tựa lông hồng, cười vang nói︰

– Không sai, chỉ cần Thường Ngộ Xuân này không chết, giết quân Mông Cổ là tâm nguyện của ta. Chỉ có điều… nhiều ngày qua, không có uống rượu, cảm thất là nhạt nhẻo vô vị, tiểu huynh đệ, có thể …….

Trương Siêu Quần quả quyết nói︰

– Không được, Thường đại ca ráng nhẫn nại thêm hai ngày, đợi huynh sau khi khỏe lại rồi, huynh đệ ta cùng nhau uống thật sảng khoái!

Thường Ngộ Xuân vẻ mặt đau khổ, bất đắc dĩ gật đầu, trong ánh mắt khá là thất vọng.

Đến ngày thứ 6, Trương Siêu Quần cuối cùng cũng đứng ngồi không yên, hắn lén lút đi đến gian phòng Trương Vô Kỵ đang xem sách thuốc liếc nhìn không dưới 10 lần, thấy Trương Vô Kỵ mặt mày ủ rũ, trong đôi mắt tràn ngập tơ máu, sắc mặt hắc trầm, dường như một đêm đã không chợp mắt, hắn không khỏi lo lắng mất lòng tin, không biết là có phải tại có mình xuất hiện làm ảnh hưởng sự phát triển trình tự theo như trong nguyên bản Ỷ Thiên hay không? Lại lo lắng Trương Vô Kỵ đến thời điểm mấu chốt vẫn chưa có cách chữa trị, dù sao đây không phải là trò chơi chữa bệnh trẻ con, không được thì làm lại, mà là một cái mạng người a!Đến buổi tối, trời mưa sấm chớp liên tiếp càng gia tăng nhiều hơn mấy hôm trước, Trương Vô Kỵ sắc mặt trắng bệch đi ra, xem ra quá mức uể oải, bước đi cũng loạng choạng, Trương Siêu Quần đứng lên, nhưng đầu óc căng thẳng đến nói không ra lời.

Trương Vô Kỵ mệt mỏi mỉm cười, nói︰

– Siêu quần đại ca, Thường đại ca, mấy ngày nay tiểu đệ cạn kiệt tâm lực, nghiền ngẫm đọc sách thuốc của Hồ tiên sinh, tuy là không thể thông hiểu hết, nhưng thời gian quá gấp gáp, không thể kéo dài nữa, tiểu đệ chỉ có cách mạo hiểm là dùng kim châm trên người của Thường đại ca, nếu có bất hạnh xảy ra sự cố, tiểu đệ cũng không sống một mình..

Thường Ngộ Xuân cười ha ha, nói rằng︰

– Tiểu đệ nói gì xui rủi vậy? Ngươi mau mau dùng kim châm chữa trị cho huynh, nếu may mắn được cứu, vừa vặn cũng làm cho Hồ sư bá xấu hổ, nếu kim châm làm huynh chết đi, đi đầu thai 18 năm sau thì Thường Ngộ Xuân này vẫn lại là một kẻ hảo hán!

Trương Siêu Quần nói︰

– Thường đại ca đừng suy nghĩ nhiều, Vô Kỵ tuổi tuy nhỏ, nhưng cũng là người thông minh, tiểu đệ xin vỗ ngực đảm bảo, Thường đại ca sẽ không cần phải chờ đến 18 năm sau mới làm hảo hán.

Trương Vô Kỵ thấy trong mắt Trương Siêu Quần tràn đầy sự cổ vũ tin tưởng, bỗng cảm thấy phấn chấn, lấy ra từ hộp đựng thuốc ra mấy cây kim châm, hai tay run run, cẩn thận mò lấy huyệt đạo của Thường Ngộ Xuân, trong lòng nơm nớp lo sợ, đem một cây kim châm cắm xuống huyệt Quan Nguyên.

Hắn chưa luyện qua thuật châm cứu, thủ pháp châm xuống huyệt đạo tất nhiên là cực kỳ vụng về…

Nhưng kim châm của Hồ Thanh Ngưu chính là loại nhuyễn kim mềm mại, không có nội lực mạnh mẽ, thì không thể sử dụng được, Trương Vô Kỵ dùng sức hơi mạnh, cây kim châm cong lại không đâm vào trúng huyệt đạo được, đến khi rút được cây kim châm ra thì xuất hiện thấy huyết.

Xưa nay dùng kim châm cắm vào huyệt đạo, theo lý thì quyết không thể có xuất huyết, nhưng Trương Vô Kỵ động tay động chân một phen rối mù, huyệt Quan Nguyên của Thường Ngộ Xuân nhất thời máu tươi tuôn ra, vị trí của huyệt Quan Nguyên nằm ở nơi bụng dưới, Trương Vô Kỵ tâm trạng lo lắng, càng làm cho tay chân luống cuống lên, Trương Siêu Quần đứng ở một bên, chỉ hận chính mình không có được nội lực, lại không hiểu huyệt đạo, chỉ có cách là ở một bên nhỏ giọng cổ vũ.

Chợt nghe từ phía sau một trận cười ha ha, Trương Vô Kỵ cùng Trương Siêu Quần đồng loạt quay đầu lại, thì thấy Hồ Thanh Ngưu hai tay chấp ở sau lưng, nhàn nhã tự đắc, cười nhìn Trương Vô Kỵ hai tay đang đều nhuộm đầy máu tươi.

Trương Vô Kỵ vội la lên︰

– Hồ tiên sinh, Thường đại ca huyệt Quan Nguyên không ngừng chảy máu tại sao vậy a?

Hồ Thanh Ngưu nói︰

– Ta đương nhiên biết tại sao, nhưng hà tất gì phải nói cho ngươi?

Trương Vô Kỵ ngang nhiên nói︰

– Tiểu bối xin một mạng đổi lấy một mạng, xin Hồ tiên sinh mau cứu chữa cho Thường đại ca, tiểu bối lập tức tự sát chết ở trước mặt Hồ tiên sinh…

Hồ Thanh Ngưu lạnh lùng nói︰

– Ta đã nói không chữa trị rồi, là không chữa trị, ta lại không phải là quỷ Vô Thường, ngươi tự sát chết rồi thì ta có được chỗ tốt gì? Hừ.. có chết đi 10 cái mạng của ngươi, ta cũng không cứu một tên Thường Ngộ Xuân.

Trương Siêu Quần thấy tình hình như vậy liền nói︰

– Vô kỵ, không cần nhiều lời cầu xin, làm người thì phải dựa vào chính mình, nếu cứ khó khăn liền đi cầu người, thì khi nào mới có thể học được bản lãnh thật sự?

Trương Vô Kỵ nghe hắn nói những câu có lý, trên mặt nét hoảng loạn giảm dần đi, gật đầu nói︰

– Tiểu đệ đã hiểu, nhưng kim châm này quá mềm, không cách nào châm trúng huyệt.

Trương Siêu Quần hơi trầm ngâm, liền đi bẻ một cành trúc, dùng cây chủy thủ hợp kim vót thành mấy cây kim châm bóng loáng bằng trúc, giao cho Trương Vô Kỵ.

Trương Vô Kỵ lập tức châm vào 4 huyệt Phối Khí Hải + Mệnh Quan + Trung Quản +Quan Nguyên trên người của Thường Ngộ Xuân.

Cây châm bằng trúc bên trong có chứa tính dẻo dai, đâm vào huyệt đạo lại cũng không chảy máu, trãi qua một lát, Thường Ngộ Xuân thổ huyết ra mấy máu đen.

Trương Vô Kỵ không biết chính mình đâm loạn một trận khiến cho vết thương càng thêm nặng, may nhờ châm trúc có hiệu quả, bức ra trong cơ thể Thường Ngộ Xuân máu huyết ứ đọng, quay đầu lại nhìn Hồ Thanh Ngưu thì thấy ông tuy vẫn có ý chê cười, nhưng ẩn bên trong vẻ mặt mang theo vài phần khen ngợi…

Hắn liền chạy vào trong nhà, giở những sách thuốc của Hồ Thanh Ngưu ra xem một hồi, rồi thảo một đơn thuốc, đưa cho tên tiểu đồng, nhờ gã theo đó mà sắc hộ thuốc.

Tên tiểu đồng cầm toa thuốc đưa cho Hồ Thanh Ngưu xem và hỏi có nên bốc và sắc không?

Hồ Thanh Ngưu chỉ “hừ” một tiếng đáp:

– Buồn cười thật! Thôi được mi cứ bốc và sắc cho hắn, nhưng nếu Thường Ngộ Xuân uống xong thang thuốc này mà không chết thì số của y lớn thật!

Trương Siêu Quần nghe Hồ Thanh Ngưu cười gằn ba tiếng, hắn chợt nghĩ đến điều gì đấy, giật lấy lại đơn thuốc, đem tất cả mấy vị thuốc, tất cả phân lượng đều giảm thiểu hơn một nửa, suy nghĩ một chút, lại giảm đi thêm một phần hai, rồi mới giao cho tiểu đồng.

Trương vô kỵ thấy hắn giảm đi phân lượng nhiều như thế, lo lắng dược lực không đủ, nói︰

– Giảm như thế này… có được không?Trương Siêu Quần đương nhiên là biết, nguyên bản bên trong Ỷ Thiên từng nói, bởi vì Trương Vô Kỵ không hiểu dược lý, cho Thường Ngộ Xuân uống thuốc dược lực quá nặng, dẫn đến Thường Ngộ Xuân tráng niên giảm thọ, Thường Ngộ Xuân lại một dũng tướng của Minh triều lúc khai quốc, 40 tuổi thì chết, khiến người ta thương tiếc, hiện nay đã có cơ hội cứu chữa lại này, Trương Siêu Quần âm thầm vui mừng.

Hồ Thanh Ngưu đứng ở một bên thấy Trương Siêu Quần xóa giảm phân lượng dược, không khỏi cột dạ, nên hỏi rằng︰

– Ngươi có từng học qua y thuật?

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Chưa bao giờ học qua!

Hồ Thanh Ngưu nói︰

– Ngươi không hiểu về y thuật, vì sao lại đem dược vật giảm nhiều như vậy? Không sợ dược hiệu tác dụng không tới, không trị hết vết thương sao?

Trương Siêu Quần nhìn sắc mặt Hồ Thanh Ngưu biểu hiện tuy rằng bình thản, nhưng cũng hiện ra vẻ kinh ngạc, trong lòng hắn biết, nếu là mình đã làm sai, con người này tính tình quái gở, tất nhiên là sẽ cười lạnh, sẽ không hiện lên sự kinh ngạc, do đó hắn đã nắm chắc trong lòng, kêu tiểu đồng kia cứ y như thế mà sắc thuốc.

Chờ thuốc sắc xong được, Trương Siêu Quần cầm chén thuốc bưng đến bên miệng Thường Ngộ Xuân, cười nói︰

– Thường đại ca hãy uống thuốc đi! Có khỏi hay không, đệ không dám cam đoan trước nhé.

Thường Ngộ Xuân cười nói︰

– Nam nhân đại trượng phu, việc gì mà phải sợ đến nhiều như vậy.

Y nhắm mặt, ngửa cổ đem một bát thuốc uống đến một giọt cũng không còn.

Đến ngày hôm sau, mưa tạnh mặt trời mọc, còn say ngủ Trương Siêu Quần cùng Trương Vô Kỵ bị người đánh thức, hóa ra là Thường Ngộ Xuân tỉnh lại, hai người thấy sắc mặt y hồng hào, tinh thần kiện vượng, liền mừng rở vây quanh Thường Ngộ Xuân khua tay múa chân.

Hồ Thanh Ngưu cũng đã tỉnh lại, đứng ở cửa sổ thấy ba người bọn họ biểu lộ niềm vui, ông lắc đầu thở dài, đêm qua Trương Vô Kỵ mở phương thuốc, mặc dù không sai, nhưng phân lượng mạnh đến có thể giết chết một con trâu, sau đó bỗng dưng Trương Siêu Quần thật giống như là hiểu được về dược lý, đem phân lượng giảm hơn một nửa, so với ông kê đơn mở dược, cũng xê xích không bao nhiêu, không biết là tiểu tử này đánh bậy đánh bạ, hay là Thường Ngộ Xuân số mệnh chưa tuyệt, vết thương Triệt Tâm chưởng lại được chữa lành.

Trương Vô Kỵ lại mở ra một đơn thuộc điều trị bổ dưỡng, cái gì nhân sâm, sừng hươu, thủ ô, phục linh, các loại đại bổ đều có, trong nhà Hồ Thanh Ngưu cất giữ dược liệu đầy một nhà, nhưng không phải là các loại trân phẩm quý hiếm, đa số dược lực là các loại cây cỏ thông dụng dễ kiếm ở bên ngoài.

Trãi qua chừng 10 ngày, Thường Ngộ Xuân thần thái đã sáng láng, võ công cũng hồi phục như cũ….

Thường Ngộ Xuân vừa khỏe lại thì Trương Siêu Quần liền bị y thuyết phục cùng đi vào thôn trấn phụ cận gần đó, mua năm cái bình rượu lớn, đưa đến cất giữ ngay lối vào thung lũng Hồ Điệp cốc, hai người biết Hồ Thanh Ngưu tính bướng bỉnh quái dị, không dám ở trong khu vực nhà ông ta uống rượu, liền đem mấy vò rượu ra xa xa ở trong rừng, mỗi ngày sau khi uống thuốc, hai con sâu rượu liền lén lút đi ra ngoài, vừa uống rượu, vừa luận về giang sơn, cực kỳ tiêu dao khoái hoạt.

Lại quá mấy ngày, sau khi rượu uống hết sạch, Thường Ngộ Xuân liền cáo từ Trương Siêu Quần, anh hùng hảo hán, giang hồ hào hiệp, hai người cười ha ha, Thường Ngộ Xuân nhẹ nhàng đi, cũng không từ giã Trương Vô Kỵ.

Khi Trương Siêu Quần quay trở lại, hướng về Trương Vô Kỵ nói rằng︰

– Thường đại ca đi rồi!

Trương Vô Kỵ ngẩn người ra, vành mắt đỏ hoe, hắn cùng Thường Ngộ Xuân hoạn nạn có nhau, kết thành sinh tử chi giao, nghe tin Thường Ngộ Xuân ra đi không lời từ biệt, nước mắt dâng đầy.

Trương Siêu Quần cười.

– Thường đại ca anh hùng quang minh, bằng hữu của huynh ấy lại có thể nào giống như một tiểu cô nương khóc sướt mướt như thế? Chúng ta sau này chắc chắn sẽ có cơ hội gặp lại, đến lúc đó tiểu đệ cũng lớn rồi, chúng ta sẽ đem rượu ra nói chuyện vui vẻ, tâm tình thiên hạ, chẳng phải là tốt hơn?

Trương vô kỵ thấy hắn nói hào hùng, khuôn mặt đỏ bừng lên thu lệ gật đầu,.

Quá mấy ngày, Trương Siêu Quần lại đi đến trấn trên mua rượu, lần này chỉ mua một vò, uống một chút, mới phát hiện không người đối ẩm, rượu này vô vị vô cùng, Trương Vô Kỵ vẫn luôn luôn ở trong gian phòng sách nghiên cứu về y thuật của Hồ Thanh Ngưu, Trương Siêu Quần đến từ hiện đại, đương nhiên biết những quyên sách kia là báu vật quí giá, nhưng ghi chép lít nha lít nhít văn tự, giống như Thiên thư vậy, hắn muốn học cũng học không được, nhàn rỗi tẻ nhạt, đi tới cái thế giới võ hiệp này, mỗi ngày ăn ngủ, ngủ rồi ăn, quá mức hoang phế thời gian, không khỏi hối hận, tại sao hôm trước không cùng Thường Ngộ Xuân đi khắp nơi tiếu ngạo giang hồ.

Thời gian gần đây, thân thể Trương Vô Kỵ dần dần cũng khỏe hơn, hôm nay muốn cùng với mấy tên tiểu đồng của Hồ Thanh Ngưu đi lên núi hái thuốc, Trương Siêu Quần đang nhàn rỗi vô sự, tự nhiên nhập bọn.

Ra khỏi Hồ Điệp Cốc ước chừng hơn hai mươi dặm, thấy một cái núi cao, mây trắng bàng bạc lưng chừng núi, hỏi ba tên tiểu đồng, thì ra cái núi đó có cũng tên là Thanh Ngưu sơn! Trương Siêu Quần cùng Trương Vô Kỵ cười dòn tan, chả trách Hồ Thanh Ngưu ở nơi này, bởi vì có núi Thanh Ngưu!

Nhóm năm người chậm rãi hướng về trên núi bước đi, bọn họ bằng tuổi nhau, lớn nhất chính là Trương Siêu Quần, 18 tuổi theo bộ dạng ở thế giới này, nhỏ nhất là Trương Vô Kỵ, 12 tuổi, ba người kia tiểu đồng, đều là 13-14 tuổi, dọc theo đường đi cười nói vui vẻ, thật là náo nhiệt, khiu leo đến giữa sườn núi thì nghỉ ngơi một lúc, kế tục lại leo đến trên tận đỉnh ngọn núi.

Đột nhiên một tên tiểu đồng chỉ vào trên vách núi có thứ mọc từng khóm màu trắng mượt mà lớn tiếng kêu lên.

– Mọi người mau nhìn, đó là Linh Chi… đó là linh chi!

Các tiểu đồng khác cũng đều nhìn thấy, kinh ngạc thốt lên. Linh chi mọc ở núi này, rất khó hái được, loại này cực kỳ là dược liệu quý giá, thậm chí theo truyền thuyết dân gian là có thể cải tử hồi sinh, trường sinh bất lão……

Thấy ba tiểu đồng mừng rỡ như điên, hướng về vách núi nơi đó chạy tới, Trương Siêu Quần giật, loại Linh Chi này đa số đều là sinh trưởng ở nơi chót vót vách núi, một chút sơ sẩy, thì sẽ rơi vực thẳm bên dưới, Trương Siêu Quần có thể nào mà không sợ hãi, vội vàng cao giọng quát bảo ngưng lại.

Nhìn thấy vẻ mặt bọn họ biểu hiện tiếc nuối, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Chỉ là Linh chi thôi mà, cũng không phải là gì ghê gớm lắm, vì vật này mà vạn nhất mất mạng, chẳng phải là oan uổng lắm sao?

Một tiểu đồng nói︰

– Nếu là Vô Kỵ đệ đệ ăn Linh Chi này, nói không chừng bệnh của y liền có thể thuyên giảm được nhiều đấy.

Mắt bọn tiểu đồng nhìn Linh Chi trên vách núi, tiếc rẻ không muốn bỏ qua.

Trương Vô Kỵ nói︰

– Chúng ta tìm một cành cây, dùng dây mây thảo diệp bện thành một sợi dây thắt, đeo vào là có thể hái được rồi!

Trương Siêu Quần nguýt một cái, nói︰

– Vô kỵ, tiểu đệ cũng tin là Linh Chi có thể trị bách bệnh chứ? Chuyện này bất quá là truyền thuyết thôi mà….

Trương vô kỵ cười nói︰

– Siêu quần đại ca, không bởi vì Linh Chi quý giá, mà do Hồ tiên sinh dạy đệ rất nhiều, nếu hái được Linh Chi đưa cho ông ta, Hồ tiên sinh nhất định sẽ rất vui vẻ.

Trương Siêu Quần đang muốn ngăn cản lại, Trương Vô Kỵ cùng ba tên tiểu đồng đã bắt đầu hành động, chặt cành cây, dùng dây mây bện giỏ, Trương Siêu Quần không thể làm gì khác hơn, là cũng tham gia vào, qua không lâu, quả nhiên làm ra một sợi dây mây thật dài dùng để hái Linh Chi.

Trương Siêu Quần thấy Trương Vô Kỵ đứng ra nhận việc, ngẫm lại mình so với bọn họ tuổi đều lớn hơn, đành phải là dũng cảm đứng ra, đi đến gần khu vực linh chi sinh trưởng.

Trên đỉnh ngọn núi, những khóm linh chi sinh trưởng ở trên một khối đá nhô ra trên vách núi, vì an toàn, Trương Siêu Quần kêu bọn họ thắt thật chặt dây mây ở bên hông mình, để 4 người bọn họ vòng quanh sợi dây trên một thân cây, từ xa xa kéo giữ thân thể của mình.

Cẩn thận từng li từng tí một đến gần chỗ nấm Linh Chi, duỗi ra nhánh cây khều đến, quả nhiên là sễ dàng hái được, Trương Vô Kỵ và các tên tiểu đồng vỗ tay hoan hô, Trương Siêu Quần đem những kia cây linh chi mượt chụp lại, dùng sức kéo một cái, thế nhưng vậy mà những cây linh chi bám vào vách đá rất vững chắc, không thể bật gốc, Trương Siêu Quần cảm thấy thất vọng, quay đầu lại kêu lên︰

– Mấy người các ngươi thả dây xuống một chút, ta muốn đến gần thêm nữa!

Đã đến nước non này, cũng không thể bỏ dở nửa chừng, Trương Siêu Quần ló đầu hướng phía dưới nhìn lên, bên dưới mặt vách núi, âm trầm hun hút, cũng không biết sâu bao nhiêu, bàn chân đụng vào một cục đá nhỏ, bật ra rơi xuống vực thẳm, rất lâu cũng không nghe thấy tiếng vang trở lại.

– Kéo lên đi!

Trương Siêu Quần trong lòng phát run, gọi một tiếng, lòng bàn chân di chuyển về phía trước nửa bước.

Đột nhiên, dưới chân như trượt vào bùn đất, Trương Siêu Quần chỉ nghe diếng “ răng…rắc..” dây mây sắp đứt, toàn thân lạnh ngắt, trọng tâm thân thể lập tức nghiêng về một bên lao vun vút xuống vực sâu…

– Siêu quần đại ca!

Trương Siêu Quần chỉ nghe mấy cái gọi non nớt liên kêu lên sợ hãi, tim mật như vỡ ra, cả người lơ lững ở trên không, có một khối lồi ra trên vách núi, hắn cấp tốc đạp chân bám vào …

Chương 27: Trong Thạch Động Ẩn Chứa Huyền Cơ

Trương Siêu Quần đột nhiên “ bịch..” một tiếng, cái mông va vào vật vậy gì, thân thể dội ngược bắn lên, nguyên lai vừa vặn đụng vào cây cổ tùng bên cạnh vách núi duỗi ra, lạt “ lắc rắc..” cành cây cổ tùng thô to bị gãy lìa, nhưng sức nặng rơi xuống cũng đã triệt tiêu khá nhiều.

Lần thứ hai tiếp rục rơi xuống, Trương Siêu Quần hai tay duỗi ra, vững vàng ôm lấy một cành cây cổ tùng khác, treo ở lơ lững giữa không trung, hoảng hồn nhìn xuống phía dưới, chỉ thấy bên dưới thâm cốc sương mù tràn ngập, không thấy đáy vực, trong lòng kinh hoàng, không thua gì khi còn bé trốn ở trong nhà ăn vụng, cha mẹ đột nhiên mở cửa đi vào…..

Vào lúc này, nhánh cây đong đưa đã trở về vị trí cũ, loáng một cái thân thể Trương Siêu Quần đã dựa vào đến vách đá, vươn tay trái ra, tóm chặt bên cạnh vách núi nhánh cây ngắn, hai chân cũng tìm bám vào đứng thẳng chỗ ấy, bây giờ mới hỏi tỉnh táo trở lại.

Trái tim đập bình bịch, một hồi lâu sau mới bình phục lại, Trương Siêu Quần bắt đầu quan sát tình hình chung quanh, tình thế hiện giờ đang chơi vơi dựa vào một nửa vách núi, trên vách núi dây leo đan kín chồng chất, nhưng bán leo lên cũng không với tới, bên dưới cũng không xuống được, thật là khổ cực, lúc này, từ i trên đỉnh núi truyền đến lúc ẩn lúc hiện tiếng kêu gào, âm thanh truyền xuống tiếng vang lần lần đã yếu ớt khó phân biệt…..

Đi tới, tựa hồ là không thể, trên vách đá tuy rằng dày đặc dây leo bao trùm, nhưng không thể dùng để leo lên, mà xuống thì sâu không thấy đáy, cũng không thấy khối đá nào nhô ra.

Lẽ nào, tiểu gia từ trên vách núi cheo leo rơi xuống, thành bánh thịt mà chết? Tuyệt vọng? Càng nhìn rõ ràng thấy tình thế hiểm nguy, trong lòng hắn càng là tuyệt vọng……

Trương Siêu Quần a Trương Siêu Quần, tốt xấu cũng là người có tài năng xuyên qua thế giới này, hắn xuyên qua không phải là để xưng bá thiên hạ, mà chính là muốn sở hữu mỹ nữ vô số, mới đến thời gian chưa bào lâu, thì đã ở này kêu trời, trời không biết, kêu đất đất không thấu…lẽ nào ở đây chờ chết sao?

Càng nghĩ càng nôn nóng, bỗng nhiên một chân đạp vào khoảng không không, thân thể lại bị rơi rụng, lần này vẫn may mắn như trước, mới rơi xuống tầm hơn 10 mét, Trương Siêu Quần chụp lấy được một cây cành cây, tuy rằng bàn tay tóe máu, nhưng cả người xương cốt vẫn còn, một sự may mắn không nhỏ, thật là vạn hạnh, vừa thở dốc vừa định thần lại, chợt thấy bên trong vách núi có một cái khe lớn nứt ra, miễn cưỡng có thể lách cả thân người vào, hắn mừng rỡ hét lên ầm ĩ, dọc theo độ dốc vách núi, chậm rãi bò đến. …

Khi bò đến khe nứt vách núi, thì khe nứt dường như là ăn thông xuống đáy vực, quần áo đã bị cào rách tơi tả, tay chân khắp nơi trầy xước rướm máu, hắn cũng không biết bò đến thời gian bao nhiêu, vẫn còn chưa thấy đáy vực, may là vách núi càng xuống dưới độ nghiêng càng lớn cho nên lôm cồm bò nhanh hơn trước rất nhiều.

Khi sắp tới đáy vực Trương Siêu Quần vui mừng vô hạn, đến giờ biết mình cái mạng nhỏ này xem như là được trở về từ cõi chết, tất có hậu phúc, thấy bên dưới thung lũng này um tươi tốt, cổ thụ rất nhiều cây cỏ um tùm, lúc này đã hết đường leo xuống, cũng không biết phía dưới là bùn đất hay là đầm lầy.

Nhưng, mặc kệ là cái gì, cũng không thể ở đây phơi người trên vách núi, Trương Siêu Quần cẩn thận từng li từng tí một duỗi chân xuống, duỗi mãi mà vẫn không đụng tới mặt đất, phóng tầm mắt nhìn tới, xanh biếc liên miên, bao la bát ngát, đây là nơi rừng rậm nguyên thủy không dấu chân người, ngẩng đầu nhìn lên, trên đỉnh đầu mây mù đậm nặc, nagy cả ánh mặt trời cũng biến thành mỏng manh ảm đạm cả bầu trời, giống như là đi tới quỷ vực vậy.

Một mình cười khổ, Trương Siêu Quần thả mình cho rơi xuống…

– Á…

Tiếng kêu sợ hãi ngắn ngủi im bặt, hắn rơi thẳng từ chỗ cách xa mặt đất hơn 2 mét, chỉ vì phía dưới sum xuê rừng cây che chắn, ánh mặt trời lại lờ mờ không thấy rõ lắm tưởng là cao không bao nhiêu.

Uể oải đau nhức muốn chết Trương Siêu Quần cứ như vậy nằm bẹp dí trên thảm cỏ mềm mại, từ trên đỉnh núi rơi xuống, dù hắn này đặc công ưu tú, gân cố cứng rắn như thép cũng không chịu nổi, nằm nghỉ ngơi hơn nửa canh giờ, đột nhiên bên tai truyền đến tiếng sột soạt, Trương Siêu Quần lập tức liền ngồi dậy đến, ánh sáng không thấy rỏ lắm, một con rắn to lớn chậm rãi hướng về phía hắn trườn tới, Trương Siêu Quần tê cả da đầu, thân là nhân vật trọng yếu của quốc gia, nhược điểm lớn nhất Trương Siêu Quần chính là…sợ rắn!

Từ nhỏ đã sợ, hắn dám cùng sư tử hổ báo tranh đấu, nhưng mỗi khi thấy loại động vật máu lạnh này, hai chân hắn liền run.

Xương cốt thì muốn tan vỡ, lại xuất hiện rắn khổng lồ! Trương Siêu Quần vừa run, vừa nắm chặt nắm đấm, con rắn lớn cả người đen kịt, trên đầu rắn có cái mào hồng nhạt, màu đỏ cái lưỡi nhỏ tê tê phun ra nuốt vào.

Trương Siêu Quần vôi rút lấy ra khẩu súng ngắn, hắn thừa biết ở trong rừng rậm nguyên thủy mà nổ súng, rất có thể sẽ đánh động tới các loài dã thú, nhưng đối với thân thủ nhanh nhẹn của hắn, hiện nay cũng chỉ có khẩu súng ngắn này là có thể mang cho hắn cảm giác an toàn, còn cây chủy thủ? Quên thôi, vạn nhất một đao chém xuống không chặt đứt thân mình của rắn, bị nó phóng tới cắn một cái, mới nghĩ đến thì cũng ghê hơn đã chết rồi.

– Đoàng..

Một tiếng súng vang lên, ngay đầu con rắn, máu huyết tung toé, Trương Siêu Quần sợ bị máu văng dính vào, vội vàng lùi lại ra phía sau 5-6 bước, dưới chân bỗng nhiên trống rỗng không chạm đất, trời đất quay cuồng, ngã xuống đầu nặng nề va vào vật cứng, muốn ngất đi, thân thể nhanh chóng lại trượt xuống một cái hang sâu.

“Ta Trương Siêu Quần ngày hôm nay là số con rệp quá mức, lặp đi lặp lại nhiều lần trò chơi đau khổ này sao?

Cũng may cái hang cũng không phải là quá mức sâu thẳm, ước chừng trượt xuống tầm hơn một phút, thì dừng lại, lòng bàn chân tê rần, cả người thất điên bát đảo, mắt nổ đom đóm…..

Trước mắt là một cái sơn động nho nhỏ, cao không vượt quá 3 mét, chung quanh vách hang động, rêu xanh che kín lập loè ánh sáng yếu ớt….

Trương Siêu Quần kinh ngạc nhìn này bên trong vách hang động những mảnh rêu phát sáng, chặc lưỡi than thở, nếu ở trong nhà cũng có loại rong rêu này thì đâu đốt nến rồi!

Bên trong hang núi nà trống rỗng, khắp nơi rải rác xương cốt động vật, tanh hôi không thể tả, Trương Siêu Quần bỗng nhiên tưởng tượng, nếu lúc này có tới hàng ngàn con rắn cũng rớt xuống, vậy thì mình chết chắc rồi! Một nhớ tới chuyện này, Trương Siêu Quần thối lui hai bước, lúc này mới nhìn rõ ràng, chính mình đang đứng ở trước một cái cửa động, muốn bò đi ra ngoài lại, dựa theo độ dốc cái, có một chút khó khăn, bất quá, dù sao lọt xuống nơi đây, thôi cứ đi vào, biết đâu là một nơi che chắn mưa gió rất tốt thì sao….

Nghĩ đến trời mưa, Trương Siêu Quần bỗng nhiên trong lòng hơi động, nơi này nhìn qua tựa hồ không có lối ra thứ hai, nếu như trời mưa, nước mưa nhất định từ trên cao chảy xuống, nhưng dưới chân nham thạch khô ráo, nước thoát từ nơi nào đây? Vậy thì sẽ có còn đường nước ngầm ở trong đây, Trương Siêu Quần cẩn thận lần mò theo vách động đi đến trước, đưa tay sờ soạng, lòng bàn tay dinh dính vào trên rêu xanh nham nhám…

Dọc theo một vòng, vẫn chưa có gì phát hiện, nhưng bên trong hang núi lại có một vách tường trước mặt, dựng đứng là một tảng đá lớn, ước cao bằng một thân người, Trương Siêu Quần hướng về khối đá lớn này đi đến, đẩy nhẹ khối đá lớn dường như hơi lay động, hai tay hắn tăng lực, cảm giác thấy lắc lư càng nhiều, tảng đá lớn cao hơn một mét, không trên dưới 2000 cân, theo lý thuyết với sức lực của hắn hiện nay thì phải bất động, hắn đưa tay lần sờ soạng bên dưới đáy tảng đá lớn, thì ra bên dưới tảng đá lớn có một khối tiểu nham thạch hình chóp, không biết là trời sinh ra như vậy hay là do nhân lực sắp đặt.

Trong lòng hắn thịch lại nhảy loạn︰

– Nơi này có gì đó hơi quái lạ!

Hai tay hắn cố sức đẩy tảng đá lớn về phía bên phải, tảng đá lớn lại lung lay, nhưng loáng một cái là quay về như cũ, hắn cúi người quan sát kỹ bên dưới tảng đá, dây mây to nhỏ triền kết, bốn phía quấn chặt bám đầy, do đó hắn dùng cây chủy thủ cắt đứt dây mây dọn dẹp sạch luôn cả bùn cát, sau đó đưa tay đẩy lại lần nữa, quả nhiên tảng đá to kia chậm rãi chuyển động, tựa như mở ra một cái cửa lớn, khi quay ngiêng được một nữa, lộ ra bên trong một cái động có đô cao tầm 2 mét.

Trương Siêu Quần đại hỉ, hang động này bí mật như vậy, lẽ nào bên trong cất giấu cái gì bảo bối hay sao? Hay là… nơi này cất giấu Cửu Âm Chân Kinh? Ha ha…Trương Siêu Quần lúc này tâm tình thật tốt, cũng không có suy nghĩ nhiều trong động này có nguy hiểm không, thẳng bước đi vào bên trong động, đi được hơn mười bước, rêu phong bám trên vách tường không có chiếu sáng tới, trong động lại tối âm u.

Hai tay hắn bắt đầu duỗi ra, mỗi một bước chân đều dò dẩm từng bước, nhưng dưới chân thì lại bằng phẳng, giống như đang đi trên con đường vậy, ước chừng ngày trước trong động, con đường này đã trải qua nhân lực tu sửa, Trương Siêu Quần vừa mừng vừa sợ, hoá ra cái nơi khi ho cò gáy hoang sơ này còn có một cái động như vậy, sẽ không phải thật sự là có người ở chứ?

Đi thêm tầm khoảng cách mấy mươi bước chân, thoáng qua bàn tay phải đụng tới một vật hình tròn lạnh băng, vừa chạm vào cái vật hình tròn lay động phát ra tiếng vang, âm thanh trong trẻo, hắn đưa tay sờ thêm, hóa ra cái vật tròn bằng kim loại là cáo vòng dính vào trên cánh cửa.

Có vòng cửa, tất nhiên có cửa lớn, hai tay hắn lại tìm tòi, trong lòng nửa mừng nửa lo, nếu bên trong cánh cửa này có người, vậy thì cũng hết sức kỳ quái.

Tay hắn nhấc lên lên cái vòng kim loại gõ vào cánh cửa “ coong… coong… coong “ liên tiếp ba lần, một lát sau, bên trong không người đáp ứng, hắn lại đánh ba lần, vẫn cứ không có người, hắn bất giác bật cười, cái địa phương quỷ quái này, làm sao có người ở trong chứ? Không còn lo lắng nữa hắn liền đưa tay đẩy cửa, cánh cửa như làm bằng đồng đúc thành, thật là nặng nề, bên trong dường như không có gài chốt cửa, lực đôi tay đẩy tới, cánh cửa kia liền chậm rãi mở ra.

Bên trong đen kịt một mảnh, cái gì cũng không nhìn thấy, Trương Siêu Quần không phải là không có bật lửa, nhưng đó chỉ là cái bật lửa bằng gaz bình thường, dùng hết sẽ không còn xài được nữa, Trương Siêu Quần không nỡ dùng, sờ soạng lúc lâu, chỉ cảm một mùi ẩm mốc hăng hắc bay lên mũi, tựa hồ bên trong động đã lâu không có người cư ngụ.

Tiếp tục đi về phía trước, đột nhiên “ cộp..” một tiếng, trán hắn va vào vật gì đó, cũng may là hắn rất chậm, lần va chạm này cũng không đau đớn, đưa tay sờ soạng, thì ra phía trước lại là một cánh cửa nhỏ, tay hắn dùng sức, chậm rãi đẩy ra cánh cửa, trước mắt đột nhiên ánh sáng bừng lên.

Trương Siêu Quần trong lòng phanh phanh nhảy loạn, thị giác mau chóng hồi phục, chỉ thấy mình đang ở vị trí một toà nhà đá hình tròn, ánh sáng từ bên trái thấu đến, nhưng mơ mơ hồ hồ không giống như là ánh áng tự nhiên, đến gần xem thì ra là nạm ở trên vách đá là một khối thuỷ tinh ước chừng bằng cái chậu đồng thau lớn, ánh sáng từ trên đỉnh chiếu vào khối thủy tinh thấu nhập đến bên trong, quả thật đây chính là một phát hiện ly kỳ cực lớn có thể đăng báo rồi!

Trương Siêu Quần kinh ngạc nhìn thấy thầm cảm thán, cái vật thể phát sáng bằng thủy tinh này, tiểu gia tuyệt đối rất thích! Vật này, lấy ra ngoài thì vô cùng đáng giá rồi! Cái xẻng! Xẻng! Trương Siêu Quần mừng như điên, ở trong căn phòng này bắt đầu giống như tên trộm phát hiện ra kho báu to lớn vậy.

Trong thạch thất còn bày ra một cái bàn đá, trước bàn có cái ghế dài, trên bàn có một gương đồng kiên cố, kề bên có lược, trâm cài đầu, vòng xuyến xem ra đây là khuê phòng của một cô nương, bụi bặm phủ đầy một lớp, chẳng biết là bao nhiêu năm không người tri kỷ tới đây.
Dựa theo ánh sáng, Trương Siêu Quần hướng về phía một lối hẹp nhà đá đi đến, bỗng nhiên, Trương Siêu Quần toàn thân lạnh lẽo, sởn cả tóc gáy, trước mắt có một chiếc giường đá, dưới ánh sáng nhàn nhạt màu lam thăm thẳm, bên trên cái giường đá, có một xác người! Lão Thiên a, tiểu gia ta đã trở thành đúng là một tên trộm mộ …

Trương Siêu Quần bị dọa giật mình lùi lại đến mấy bước, thấy cái ở trên cái giường đá vẫn không có động tĩnh gì, bỗng dưng nghĩ đến, trong nhà đá này bụi đất phủ lên so với quyển Tân Hoa tự điển còn dày hơn, cái xác kia chắc là đã chết đi nhiều năm, tốt xấu gì mình cũng là một kẻ vô thần, sợ cái gì ma quỷ chứ!

Trương Siêu Quần lá gan dần dần lớn lên, chậm rãi hướng về phía cái giường đá bước đến.

Trương Siêu Quần cũng sớm có chuẩn bị tâm lý, tại vì với biểu hiện bụi bám dầy một lớp, thì thời gian trôi qua đã quá lâu, thi thể nằm bên trên giường đá nếu da thịt không mục nát, thì cùng coi như là một bộ xương khô, nhưng khi hắn dựa vào sự phản chiếu yếu ớt của khối thủy tinh soi rọi đến trên cái giường đá thì không khỏi kêu lên kinh hoãng.

Hắn làm đặc công đã có nhiều năm, có cái nguy hiểm gì chưa từng trải qua? Cảnh tượng ghê rợn nào mà chưa từng thấy? Năm 25 tuổi năm, tại Quảng Tây đã từng ở trong mộ huyệt cùng với xác khô đợi đến 3 ngày, cũng không giống như bây giờ khiếp sợ làm thay đổi cả sắc mặt.

Bên trên giường đá, đang nằm một nữ nhân tuổi còn trẻ, không phải bởi vì nàng đã thành bộ xương rữa thịt, ngược lại, cô nương này dung mạo xinh đẹp tuyệt trần vô song, thanh lệ xuất trần, da thịt trắng noãn như tuyết, đẹp như thiên tiên.

Từ trong thạch thất theo như hoàn cảnh vừa rồi, nơi này không có ai khác, mà trên giường đá tiên nữ cũng tuyệt đối không thể nào ngồi dậy, với những tàn tích độ dày bụi đất, chỉ sợ không dưới mấy chục năm, nhưng thể thân thể cô gái trẻ này chẳng vương lấy bụi trần, chẳng lẽ đây là ma quỷ?

Trương Siêu Quần tim đập nổ lớn, đi gần chút, thấy nàng toàn thân bạch y, tú lệ thoát tục, dưới làn da thịt trắng như tuyết mơ hồ nhàn nhạt hơi ưng ửng màu đỏ hồng, hắn thán phục, tự nhủ︰

“Người này nếu không là tiên nữ, thì cũng mang theo dáng vẻ của tiên nữ, Đại Ỷ Ty tuy đẹp, nhưng so với cùng nàng, chỉ sợ là kém hơn một bậc, nhìn qua đúng là không vương vấn khói bụi trần gian.”

Trương Siêu Quần nhìn ngắm tiên nữ này, con ngươi không chớp lấy một cái, càng xem càng si mê, hắn vốn là không phải Liễu Hạ Huệ cái gì đó, không thèm nhìn thấy mỹ nữ, còn hắn thì ngược lại, khi bắt gặp mỹ nữ thường nghĩ tới chính là đẩy ngã, nhưng ở trước mặt tiên nữ này, loại ý nghĩ hèn mọn kia, lại không có mảy may, chỉ cảm thấy tiên nữ này, mình chỉ có thể phóng ra tầm mắt nhìn ngắm, không thể khinh nhờn, trong lòng vừa kính lại yêu, hắn cứ như vậy đứng ở nơi đó ngây ngốc.

Một lúc lâu, Trương Siêu Quần đột nhiên cảm giác thấy chung quanh càng ngày càng lạnh, từ trên giường đá truyền đến từng cơn hàn khí, thấm vào xương cốt, nhưng hắn luyến tiếc không nỡ lui lại, mãi đến khi bị lạnh đến hắt xì hơi, nước đàm văng đến tận trên bộ ngực người ngọc, hắn vừa mới như ở trong mộng tỉnh lại, kinh ngạc vội vàng tiến lên, tự nói︰

– Xin lỗi.. xin lỗi, là ta vô ý mạo phạm.

Hắn tiến lên, dưa bàn tay ra lau chùi nước đàm vừa văng lên..

Bàn tay vừa mới đụng tới trên bầu vú tiên nữ, bỗng nhiên hắn chấn động toàn thân, nơi tay chạm vào mềm mại nhẵn nhẵn nhụi, giống như là đụng tới thân thể người sống không khác nhau chút nào, Trương Siêu Quần tâm thần rung động, trong lòng kinh hoàng, trên mặt thoáng chốc đỏ chót, lui lại hai bước.

Trong lòng sinh nghi, nàng nhìn lại qua đã chết đi nhiều năm, tại sao thi thể bất hủ? Dung mạo mỹ lệ như trước, da thịt bóng loáng, chẳng lẽ còn là hấp phong ẩm lộ, tiên nữ không dính khói bụi trần gian hay sao? Nhưng, nếu là tiên nữ, lại sao chết đi?

Ngơ ngác mà suy nghĩ đến hồi lâu, rốt cục ánh mắt chăm chú tìm đến phía cái giường đá, giường đá này giống như chiều cao một cái quan tài bình thường, trong ánh sáng ảm đạm phản chiếu của khối thuỷ tinh, tỏa ra ánh sáng màu lam dìu dịu.

– Cái giường đá có gì đó quái lạ!

Trương Siêu Quần ngồi xổm người xuống, đưa tay tìm kiếm, bàn tay chạm vào như đụng vào một khối băng giá, khắp cả người phát lạnh, ngón tay gỏ nhẹ vào, chính là chất liệu bằng đá thì không thể nghi ngờ, Trương Siêu Quần không khỏi than thở, này giường đá chẳng khác gì cái tủ lạnh thời hiện đại, không trách thân thể tiên nữ có thể duy trì bất tử, có thể là dựa vào cái lạnh thấu xương từ cái giường đá, đột nhiên, trong đầu hắn như có linh quang lóe lên, bật thốt lên nói rằng︰

– Không chừng đây là cái giường hàn ngọc …

Hắn khi còn bé, hắn có xem qua trên tivi bản Thần Điêu Hiệp Lữ do Lưu Đức Hoa cùng Trần Ngọc Liên đóng, ở trong cổ mộ, có một cái giường hàn ngọc! Nhớ mang máng, cái giường hàn ngọc kia chính là làm từ cực băng cứng từ nơi cực Bắc lạnh lẽo đào sâu xuống mấy trăm trượng bên dưới mới chế thành ra hàn ngọc, là công cụ tu luyện võ công vô cùng tốt, ngủ ở giường hàn ngọc luyện công, 1 năm bù đắp được 10 năm, bởi vì lúc ngủ, thân thể phải thẳng song song với mặt trên, gian nan giá rét, bắt buộc phải vận công lực toàn thân ra chống đỡ, lâu dần, quen thuộc thành tự nhiên, lúc đang ngủ cũng là luyện công không ngừng nghỉ.

Hơn nữa, phàm là trong lúc tu luyện võ công, tối kỵ chính là tẩu hỏa nhập ma, nếu luyện công bình thường, không khỏi phân ra một nửa tinh thần cùng tâm hoả chống đỡ, hàn ngọc chính là thứ thiên hạ chí âm chí hàn, tọa ngọa ngồi ở bên trên, tâm hoả tự tan, luyện công rất là mau tiến bộ dũng mãnh.

Nếu như đây chính là cái giường hàn ngọc, cái kia… cái kia nằm ở phía trên… thì sẽ là ai?

Ha ha, lão Thiên… đừng nói là là Tiểu Long nữ nha! Đây là niên đại gì? Trương Siêu Quần nhớ tới, chính mình xem Ỷ Thiên Đồ Long thì tiểu đông tà Quách Tường năm đó đi đến Thiếu lâm tự đại náo một trận vào lúc mới 17-18 tuổi, năm đó Tiểu Long nữ đã cùng Thần Điêu đại hiệp Dương Quá mười sáu năm sau mới gặp lại, còn sinh con gái, nói cách khác, thì tệ lắm là 36 tuổi trở lên, mà Trương Tam Phong khi đó mới 14 tuổi, khoảng cách bây giờ, có gần 90 năm, gộp lại tính toán, nếu như người này thực sự là Tiểu Long nữ, chẳng phải là đã hơn 120 tuổi?

Hơn 120 tuổi lão thái thái a!Ha ha ha… Trương Siêu Quần cười như điên dại…

Đây là một chuyện cười, người hơn 120 tuổi nếu như có thể duy trì đến như một cô nương tuổi tròn đôi mươi như thế này, vậy thì đâu khác gì Đồng Mỗ trong Thiên Long Bát bộ tu luyện võ công Thiên Thượng Địa Hạ Duy Ngã Độc Tôn rồi!

Bất quá, người này không thể nào là Tiểu Long nữ được, nhưng trước mặt cái giường đá này, mặc dù có thể là không phải như trong truyền thuyết hàn ngọc, như cũng tuyệt đối là một bảo vật rồi!

Phát tài… thật sự phát tài, có cái giường đá như tủ lạnh này, tiểu gia ta chẳng phải chính là đệ nhất thiên hạ tài phú sao? ( hì..thằng này là đặc công mà lại mê kiếm tiền như vậy, chả trách sau này trước khi xuyên qua thế giới Thiên Long thì hóa thân thành tên trộm tặc lừng danh nổi tiếng…)

Mừng rỡ như điên, Trương Siêu Quần không còn lo lắng, bây giờ đang tính cách làm sao đem cái giường đá bảo bối này mang về, hưng phấn xoa đôi tay, đi tới đi lui.

Tín toàn đo đạc hồi lâu, đột nhiên vỗ đầu một cái, tự mình nói với mình︰

” Một cái giường lớn như thế, mặc dù có thể chuyển ra đến cửa, cũng không thể nào ra được bên ngoài cửa động, chỉ còn có một cái biện pháp …

Đi tới tấm kia trước bàn đá, cầm cái gương bằng đồng lên, tro bụi bụi bặm văng mù mịt, Trương Siêu Quần hơi một do dự︰

“Đập bể cái giường hàn giường ngọc này ra, không biết còn có đáng tiền hay không nữa!”

Nghĩ đến đây, hắn do dự, nếu không còn đáng giá, phí như vậy đại công phu dời ra ngoài để làm cái gì? Tính tới tính lui lại thở dài, lại đi tới trước khối thuỷ tinh, thấy khối thủy tinh nạm sâu vào bên trong vách tường, nếu không hủy đi bức tường, e là cũng không lấy xuống được, Trương Siêu Quần trong lòng ủ rũ, than thở nói

– Con bà nó, đúng là suy tính lường trước cả rồi, vậy mà cũng nghĩ ra được! bên trong này chả cái gì mà lấy mang ra bên ngoài được, này không phải là chơi xỏ tiểu gia sao!

Trương Siêu Quần giận dữ đi tới trước cái giường đá, chỉ vào tiên nữ đang nằm trên giường︰

– Sao mà keo kiệt quá! Dù sao thì cũng giống như là tiên nữ, tâm địa phải thuần khiết một chút chứ? Ngay cả khối thủy tinh cũng không cho tiểu gia lấy được, tiểu gia ta tốt xấu cũng là xuyên qua đến đây thật không dễ dàng a, ta xuyên qua bên trong, không phải làm hoàng đế mà là phát ra đại tài, ngươi nghỉ xem bây giờ ta tay không mà quay về, ngươi không cảm thấy ái ngại cho ta sao?”

Lẩm bẩm tự nói một mình, Trương Siêu Quần chợt thấy nàng tóc mây mềm nhẹ như sương, một bên mái cắm vào nhánh trâm ngọc, mặt trên nạm hai hạt minh châu to bằng đầu ngón tay út, óng ánh phát quang, trơn bóng như ngọc, đậm nét cổ xưa nên vui mừng khôn xiết, bước lên trước, đem cây trâm ngọc gỡ xuống nắm vào tay:.

– Cuối cùng cũng coi như là có chút thu hoạch, phỏng chừng cây trâm ngọc cũng mua mấy căn nhà ngói, thu nạp mấy nha đầu xinh đẹp hẳn là không thành vấn đề!

Trương Siêu Quần hoan hỉ mà đem cây trâm ngọc bỏ vào trong ngực, đảo mắt lại thấy trên ngón trỏ trái của nàng còn mang một chiếc nhẫn, kim sáng chói lòa, hắn líu lưỡi nói︰

– Tiên nữ a tiên nữ, ngươi cũng thật là có nhiều tiền a!

Hắn lại đưa tay gỡ chiếc nhẫn xuống, ước chừng phân lượng, nghĩ đến, trên người nàng chỉ sợ đồ trang sức còn rất nhiều, muốn lấy hết sạch cho thỏa đáng, ngón tay lại hướng về phần gáy trắng nõn của nàng tìm kiếm, sờ soạng mấy mò, nhưng không tìm được sợi dây chuyền, nên hơi thất vọng.

Con ngươi xoay chuyển, trông thấy phần gáy cổ nàng nơi một mảnh trắng tinh, da thịt trơn bóng, như tuyết như sương, trước ngực đôi bầu vú cao vút đường cong cái kia câu hồn đoạt phách, không khỏi tim đập thình thịch, hai mắt tham lam ở trên người nàng uyển chuyển qua lại dao động, đôi chân dài tinh tế, đường nét cái eo người mê người cực kỳ, hắn bỗng nhiên miệng khô lưỡi khô, đưa tay lên thân thể mềm mại yêu kiều thướt tha của nàng nhẹ nhàng vuốt ve, khá lắm… đúng là cực phẩm mỹ nhân làm chết người…

“Bốp!”

Trương Siêu Quần tự một bạt tai vào gò má mình, âm thầm mắng︰

“Trương Siêu Quần a Trương Siêu Quần, ngươi chẳng lẽ là điên rồi phải không? Đây chính là một người chết! Không phải là người dương gian, tại sao hèn mọn quá đi, đến một bộ thi thể xác chết mà lại có thể phản ứng như vậy, đi chết đi Trương Siêu Quần…”

Mắng thì mắng, nhưng một đôi mắt trơn trừng cứ nhìn như là không rút ra được, này tiên nữ lẳng lặng mà nằm kia, quá thanh nhã tuyệt tục, khí chất thanh dật như tiên, nhân gian có bao lần nhìn ngắm được? Da thịt ôn nhu nhẵn nhụi trắng như tuyết, so với da thịt Đại Ỷ Ty càng thêm trắng nõn, khác nào băng sơn trên ngọc khiết tuyết liên hoa, cỡ này cực phẩm mỹ nhân, nhưng từ lâu đã hương tan ngọc nát, thực sự là quá đáng tiếc, Trương Siêu Quần thở dài, trong lòng như là tan nát tiếc thương.

Tiên nữ ấy mặc bộ đồ lụa màu trắng, thân hình tưởng như đang chìm trong một lớp sương mù, trừ mái tóc đen, toàn thân nàng trắng như tuyết, khuôn mặt tú mỹ tuyệt vời, chỉ có điều da dẻ trắng xanh, nhợt nhạt thiếu màu hồng.

Đột nhiên hắn lại nghĩ, nguyên bản Ỷ thiên Đồ Long hình như không có cái này đoạn này! Lẽ nào là mình nhân phẩm quá tốt, lại đào móc được tân đồ vật này?

Cứ như thế, hắn si ngốc ngơ ngác mà liếc nhìn rất lâu, bỗng nhiên cúi người đi, ở trên trên đôi môi hồng hào ấn xuống một cái hôn, thanh nhã thoải mái mùi thơm bay tới, Trương Siêu Quần trong lòng chấn động mạnh, lắc lắc đầu, lẩm bẩm nói︰

– Ta làm sao vậy… đến cùng là sao vậy đây?

Khoảng cách gần như vậy, dưới ánh hào quang yếu ớt chiếu xuống, trên khuôn mặt đẹp tuyệt không có chút tỳ vết nào, mỹ đến khiến người ta nghẹt thở, phảng phất như là ma xui quỷ khiến, Trương Siêu Quần run rẩy vươn bàn tay ra, ở trên gò má nàng nhẹ nhàng vuốt ve, nơi lòng bàn tay chạm vào nhẵn nhụi vô cùng, lại vẫn còn co dãn, này giường hàn ngọc, lại thần kỳ như thế sao? Nàng đến cùng chết rồi hay chỉ là hôn mê? Nếu chỉ là hôn mê, thì chính là chưa chết!

Trương Siêu Quần trong lòng kinh hoàng, đúng rồi.. nếu như thật là sinh cơ đã tuyệt, da thịt này thì lại làm sao có thể co dãn như vậy! Vừa nghĩ như thế, bàn tay hắn thật nhanh để phía trái tim nàng, đường cong lồi lõm đầy hứng thú nhưng hắn cảm nhận tim không có đập, Trương Siêu Quần chưa từ bỏ ý định, đưa lỗ tai lên ngực nàng, một lúc lâu…….

Trương Siêu Quần vô cùng kinh ngạc thốt lên một tiếng, hắn như nhảy dựng lên, không dám tin tưởng vào bên tai mình nữa, trợn to đôi mắt nhìn mỹ nữ cực phẩm đang nằm lẳng lặng, tựa hồ hắn nghe được nhịp tim đập, tuy rằng cực kỳ yếu ớt, ước chừng hơn 10 giây đồng hồ mới nhảy một cái, nhưng đúng là tim có đập!

Đây cũng là quá dọa người rồi!

Trương Siêu Quần lúc này cười như điên, nàng không chết, nàng nằm bao nhiêu thời gian, trời ạ!

Đây là một kỳ tích a, truyện cổ tích phương Tây, có mỹ nhân ngủ ở trong rừng chờ hoàng tử đến, vừa hôn vào miệng thì đã tỉnh lại, lẽ nào ta Trương Siêu Quần cũng có tiềm chất của vị hoàng tử sao?

Ấn huyệt nhân trung – giữa mũi và miệng, đập mặt, nện ngực, hô hấp nhân tạo… Trương Siêu Quần làm tất cả mọi việc hồi sức loạn lên, không ngừng thử nghiệm, mãi đến lúc đói bụng kêu “ ục ục “, mỹ nhân này cũng không có một chút động tĩnh, như quá bóng xì hơi, hắn từ trong túi đeo lưng lấy ra chỉ có còn một ít lương khô, rệu rạo ăn tạm, lên tinh thần, đi tới trước giường hàn ngọc, trịnh trọng vô cùng nói︰

– Tiên nữ ơi tiên nữ, cái gì ta cũng thử qua, dựa theo chủ nghĩa nhân đạo, ta sẽ thử một lần cuối cùng, nếu như ngươi cũng không tỉnh lại, ta Trương Siêu Quần cũng chỉ còn có cách vỗ mông rời đi, mặc cho ngươi tự sinh tự diệt.

Nói tới chỗ này, hắn đưa tay ra, ở bên hông mỹ nhân vuốt nhẹ lên.

Chương 28: Sao Lại Là Tiểu Long Nữ

Vạt áo vừa mới vén ra, lập tức truyền đến nhàn nhạt mùi thơm…

“Tiên nữ a tiên nữ, ta không phải là mạo phạm ngươi, ta đây là vì cứu ngươi sống lại mà thôi!”

Trương Siêu Quần miệng nói không rõ tiếng, hai tay run run, đem y phục của nàng mở rộng, một cái thân hình linh lung uyển chuyển tuyệt mỹ hiển lộ ra, chỉ thấy bên trong người nàng còn có cái yếm màu xanh nhạt và cái tiểu khổ nhỏ bé rất mỏng manh bao trùm không hết cái âm hộ, Trương Siêu Quần đôi mắt tỏa ánh sáng, thầm nghĩ, quả nhiên là tiên nữ, vóc người bực này, nàng tuy không cao lắm, eo nhỏ chân dài, phù hợp với tỉ lệ vàng, màu da trắng nõn bên trong có cảm giác long lanh thật sự là đẹp đến mức tận cùng, Trương Siêu Quần tim đập càng lúc càng nhanh…

Không thể chờ đợi được nữa, hắn rút ra sợi dây thắt gút cái yếm, một đôi bầu vú cao vút trong mây đứng thẳng tròn trịa căng tròn không một chút rủ xuống, bầu nhũ phong điểm xuyết hai điểm phấn hồng tôn lên trên đỏ bừng hai đầu núm vú, lại như hoa anh đào thành thục, khiến người ta thèm nhỏ dãi, hận không thể có thể lập tức thưởng thức ở trong miệng, bụng dưới bằng phẳng, bàn tay Trương Siêu Quần, từ trong đai lưng tháo ra cái tiểu khố nàng, bàn tay lớn ở bụng dưới nàng tiếp tục lướt xuống làm ác, phương thảo đén nhánh trên cái âm hộ um tùm, khiến máu huyết của người sôi sục.

Cái mông viên mãn tròn rộng, đường cong uyển chuyển, mang theo một chút thành thục phong tình tán trong vô hình, da thịt nàng mềm mại như hài tử, cái mông hướng ra phía ngoài săn chắc, trên thân hình mỹ hảo, khiến người ta sản sinh một loại dục vọng mãnh liệt, mà trong khu vực huyền bí tối tối trời sinh có một loại quý khí tràn ngập, khiến cho Trương Siêu Quần sản sinh một cảm giác loại hận không thể cỡi lên trên người nàng, mạnh mẽ chà đạp ….

Trương Siêu Quần hô hấp càng ngày càng nặng, hạ thân từ lâu bắt đầu bành trướng, dục hỏa bên trong như thiêu đốt, hai bàn tay ma trảo giở trò, trên thân thể mỹ lệ này qua lại vuốt ve, thân thể da thịt mềm mại trải qua một lúc Trương sờ soạng bắt đầu trở nên hồng hào lên, chỉ có điều, hắn đang trong lúc say sưa mê đắm, lại không thể phát hiện ra nàng có một biến hóa rất là yếu ớt.

Trương Siêu Quần đem hai cái chân thon dài tách rộng ra một chút, lập tức nhìn thấy, cái mông hình tròn ngạo nghễ, rất là rắn chắc cơ thịt, chính giữa trung gian cặp đùi vẻn vẹn một cái khe nứt thật nhỏ, hãm xuống ở cái khe hở, như ẩn như hiện, lộ ra một chút màu hồng tươi, cái mu âm hộ nhô rất cao, hai mảnh môi ngoài nộn thịt, cùng với bộ lông rậm rạp đen nhánh che đi toàn cảnh bí xử mất hồn ….

Nuốt một ngụm nước bọt tham lam, Trương Siêu Quần vươn ngón tay, nhẹ nhàng ở hai bên môi ngoài mập mạp cái âm hộ của nàng gảy nhẹ, trong miệng lại lẩm bẩm ︰

“Tiên nữ a tiên nữ, ta đây không phải là đang mạo phạm nàng đâu, ta chỉ là kích thích để tuần hoàn dòng máu trong người của nàng, để nàng mau chóng tỉnh lại, nếu như nàng may mắn tỉnh lại, cũng đừng trách ta mà nàng nên phải cảm tạ ta, nếu không có ta Trương Siêu Quần xoa bóp toàn thân cho nàng, thì nàng làm sao có thể khôi phục vậy? A… Nơi ở bên dưới này rất khô ráo a, nếu nàng không ngại nước miếng của ta đây…….”

Nàng tiên nữ nằm thẳng không nhúc nhích, đương nhiên sẽ không trả lời cho hắn bất kỳ câu nào, thậm chí một chút phản ứng cũng đều không có, mặc cho hắn tùy ý thưởng thức.

Hắn thấm nước bọt lên đầu ngón tay, đưa xuống cái âm hộ màu mỡ kia xoa xoa thấm ướt, hai bên môi nhỏ âm hộ của nàng thấm lấy nước miếng của hắn liền trơn tuồn tuột, mềm mại phi thường…..

Một tay vừa xâm nhập hạ thể tiên nữ, một tay khác thì lại xoa nắn ở trên hai bầu vú nàng, Trương Siêu Quần bàn tay vốn là không nhỏ, nhưng vẫn không thể nào nắm giữ đến được chân vú của nàng, có thể thấy được đôi bầu vú này nẩy nở biết bao nhiêu, hai bầu vú đứng thẳng trước ngực run rẩy, vẽ ra trên không từng đường duyên dáng vòng cung cực kỳ kiêu ngạo, theo sự xoa bóp của 5 ngón tay Trương Siêu Quần hai quả bồ đào núm vú như là nhảy nhót cùng với quầng vú rất nhỏ, chỉ tầm đồng xu nhỏ vòng quanh đầu núm vú lượn vòng, hai đầu v* đã sưng trướng tràn đầy, nhô cao dường như là muốn xông ra thoát khỏi da thịt bầu vú…

Trương Siêu Quần càng thêm hưng phấn, đầu ngón tay thẳng tới thâm nhập vào cái khe nứt âm hộ, ngón tay trước tiên ở bên ngoài động khẩu hơi chếch qua hai bên môi nhỏ khinh gãi, hắn cũng không liều lĩnh, chỉ dùng bàn tay để trên đám lông đen tùng nhuyễn của cái âm hộ, ngón tay nhẹ nhàng dọc theo phúc cái rãnh nông vuốt ve qua lại.

“Phụt…”

Một tiếng vang nhỏ, Trương Siêu Quần ngạc nhiên, đầu ngón tay phải rơi vào bên trong cửa miệng âm đ*o, mềm mại hũ mật bên trong tiên nữ ấm áp ướt át, giống như có lẽ đã bởi vì trước đó Trương Siêu Quần âu yếm mà bắt đầu trơn ướt, Trương Siêu Quần sửng sốt một chút, lập tức kinh hỉ, nếu tiên nữ không có phản ứng, thì ở bên trong âm đ*o nàng tuyệt đối sẽ không bài tiết ra dịch nhờn, liên quan đến với nữ nhân, Trương Siêu Quần rất là có nhiều kinh nghiệm chu đáo, hắn lấy ngón tay mình thấm lên một chút nướt miếng, để làm cho bên trong âm hộ của nàng trơn trợt, giảm thiểu ma sát gây cảm giác đau, vậy mà không ngờ trải qua chính mình vuốt ve hai bên môi nhỏ cùng với cái khe âm hộ xoa xoa kích thích, đã làm cho nàng tiết dịch có phản ứng rồi! Trương Siêu Quần gia tăng cường độ, khi thì ở trên âm vật niệp vò, khi thì dùng ngón tay bắt chước được động tác cây dương v*t, thọc rút đâm vào bên trong cái hang động âm đ*o chật hẹp, càng ngày càng trơn nhớt, trở ngại của ngón tay hoạt động ở bên trong cũng càng ngày càng mất đi..

Trương Siêu Quần đột nhiên ý thức được, là mình vừa mới hoang đường tiến hành, tại bên dưới cửa miệng âm đ*o của nàng đã để lại nhiều chất đậm đặc dịch nhờn, không khỏi huyết mạch sôi sục, âm thầm kinh hãi:

– Kỳ quái! Ta… ta rốt cuộc đang là làm sao vậy?

Trương Siêu Quần đem lấy ngón tay rút về, trên ngón tay đã dinh dính đầy chất bài tiết bên trong âm đ*o, hắn đặt ở chóp mũi khẽ ngửi, một cái mùi ngây ngây nồng gắt toả ra.

Con bà nó, cái mùi từ cái bộ phận sinh dục của người phụ nữ của người cổ xưa so với thời hiện đại của hắn chả khác gì nhau, thậm chí lại còn nồng đậm hăng gắt hơn vì làm sao có đầy đủ phương tiện công cụ vệ sinh âm hộ như thời hiện đại của hắn, ít nhiều gì sau khi xuyên qua cái thế giới võ hiệp này, hắn đã tiếp cận được ba cái âm hộ khác nhau, Đinh Mẫn Quân, Đại Ỷ Ty và giờ là nàng tiên nữ này, thâm chí cái mùi tiết dịch của nàng nồng nồng hăng hăng còn đậm đặc hơn cả Đinh Mẫn Quân và Đại Ỷ Ty, đó là xinh đẹp như tiên nữ đấy nhé, chắc có lẽ vì nàng nằm một chỗ đã lâu, ngày trước hắn xem qua truyện nói về phụ nữ thời cổ xưa trong lúc giao hoan nào tiết ra mật dịch, nào tiết ra quỳnh tương, tất cả đều là phóng đại cho mỹ miều đẹp đẽ, con bà nó vậy mà làm cho hắn ngày trước cũng tin như là sấm cứ ước ao được xuyên qua thế giới cổ xưa để xem cái mùi mật dịch, quỳnh tương đó như thế nào? Sau khi xuyên qua rồi thì giờ hắn rút ra một điều, chắc chắn là hạ thể của phụ nữ cổ xưa và phụ nữ thời hiện đại cũng là một mùi giống nhau y hệt, chỉ là mùi gắt, hoặc nhẹ hoặc thoang thoảng ngây ngây, pha lẫn nếu có là cái mùi nước tiểu khai khai còn vương vấn mà thôi…nhưng mà cái mùi đặc trưng không thơm ngát mùi hương của người phụ nữ lại làm hắn thích, nó như chất xúc tác làm tăng thêm dục tính của người đàn ông, đó cũng là một phần của sự thăng hoa trong chuyện tình dục con người…

Những ngón tay của hắn ngày trước, so với người bình thường thì dài hơn khá nhiều, khi còn bé, người nhà cùng bằng hữu đều tán thưởng ha8hn1 có đôi tay rất tuyệt vời để chơi đàn dương cầm, lúc đó bởi vì chỉ có những gia đình có điều kiện mới có được cây đàn dương cầm loại này xa xỉ, hắn không phúc khí như vậy, nhưng không nghĩ tới những ngón tay này về sau, đúng là thành một đôi ma thủ gây nên biết bao sướng khoái cho nữ nhân.

Đốt ngón tay hắn uốn lượn qua lại, ở bên trong cái hang động âm đ*o quét ngang xuyên thẳng, chạm đến được tận phần cuối trực đỉnh hoa tâm, đại đa số ngón tay của người đàn ông chỉ chỉ có thể vừa vặn ráng với lắm thì vừa chạm được hoa tâm là hết mức, nhưng không thể giống như hắn, thọc ngón tay sâu vào bên trong âm đ*o thì thích làm gì thì làm, móc, gảy, cong đều được cả..trải qua chốc lát, Trương Siêu Quần cảm thấy bên trong thành vách niêm mạc âm đ*o càng ngày càng bài tiết ra nhiều dịch nhờn, “ phốc phốc “ tiếng vang, bọt bong bóng dịch nhờn tung toé ngoài cửa miệng âm đ*o, nhưng người ngọc lại vẫn là không hề động đậy mà nằm im lặng ở nơi đó, nhìn qua ngoại trừ bên dưới cái âm hộ phản ứng theo bản năng tự nhiên, phần còn lại thì không có một chút động tĩnh nào, ngón tay cũng đã mõi, hắn rút ngón tay phải ra khỏi âm đ*o nàng, thì trên ngón tay dịch nhờn màu trắng chảy xuôi theo giòng, trước cửa miệng cái âm đ*o mê người, một làn chất lỏng màu nhũ bạch giống như sữa trắng từ giữa hai cái môi nhỏ chậm rãi chảy xuôi xuống, chẳng khác nào một dòng suối nhỏ.

Trương Siêu Quần cảm thấy phấn chấn, đổi qua ngón tay trái, tăng thêm cường độ, ở bên trong hang động ướt đẫm xoay tròn, mới đầu cửa hang âm đ*o căng thẳng lối đi hẹp, một lát sau dưới sự móc ngoáy của ngón tay hắn cũng đã rộng rãi thêm một chút, hắn liền nhét thêm một ngón tay nữa vào, liên tục đào khoét bên trong làm……..

Đột nhiên, siêu quần cảm giác được hai ngón tay mình trở nên bị bap bọc xiết lại, làm như có cái gì đè ép lên mút vào, trong lòng hơi động, đem hai đầu ngón tay ướt nhẹp cấp tốc rút ra thì….

“Phốc…”

Một dòng nước nhờn trắng sữa trực tiếp từ cửa miệng âm đ*o phun ra, luồng nóng dung nham chảy dài xuống đến trong cái khe đít của nàng.

Đây là… đây là… theo truyền thuyết triều phun hay sao?

Trương Siêu Quần trợn mắt ra nhìn, như vậy cũng được sao? Dưới tình huống toàn thân của nàng không phản ứng chút nào, chỉ bị hai ngón tay của mình gây rối cũng có thể đến triều phun! Khả năng của mình thần kỳ như thế sao?

Ngay vào lúc này, tiên nữ trên chiếc giường hàn ngọc đột nhiên phát sinh tiếng rên rỉ.

– A… Quá nhi…Qúa nhi.. đừng có ngừng ở dưới…cô cô muốn tiếp tục…

Trương Siêu Quần giật mình, suýt nữa té xỉu…Chỉ thấy tiên nữ kia bỗng nhiên chấn động thân mình một chút, hai chân của nàng đột nhiên phân mở rộng ra, cái kia sâu thẳm đào nguyên mềm mại một mảnh trơn trợt lầy lội càng thêm hở rộng, phảng phất như đang muốn quân vương thưởng thức cùng với thần thiếp vậy!

Nàng… nàng tỉnh rồi!

Nhờ vào xoa bóp móc ngoáy thần công của mình kích thích bên dưới âm đ*o của nàng, mà làm cho nàng đã nhanh thức tỉnh rồi!

Trương Siêu Quần ngây người, tim đập càng nhanh hơn, đem hai cái tay dấu về phía sau lưng mình, vội vã lau chùi sạch sẽ, nếu như bị nàng phát hiện mình dùng loại phương pháp này làm nàng thức tỉnh, nàng có thể hay không giết mình đây? Người cổ xưa tựa hồ ai cũng biết võ công, nằm bên trên cái giường hàn ngọc, càng là luyện công pháp bảo, chỉ e rằng nàng cũng là một cao thủ tuyệt đỉnh cũng chưa biết chừng…

Tội chứng của hai ngón tay còn có thể tiêu hủy được, nhưng xiêm y người ngọc còn ngổn ngang ngang dọc trên người nàng, có nói rõ cũng không thể nào tả rõ được rồi!

Mau..mau …mặc y phục vào lại cho nàng! Trương Siêu Quần bước nhanh về phía trước, vừa cầm lấy một mảnh góc áo, thì bỗng nhiên tiên nữ mở hai mắt ra, lông mi thật dài hơi rung động, đôi mắt đẹp giống như thu thủy lưu chuyển, như là chưa nhìn thấy rõ người đang ở bên cạnh vậy, nàng mê hoặc cứ nhìn Trương Siêu Quần trước mặt ngây ngốc sững sờ như pho tượng vậy.

– Quá nhi… tại sao dừng lại? Long nhi còn muốn…..

Giọng nói như mật ngọt, thanh âm cao vút chẳng khác nào tiếng chuông bạc, chỉ nghe được này âm thanh tươi đẹp này, Trương Siêu Quần đã như là tê dại…

Nàng vừa rồi gọi ta là cái gì? Trương Siêu Quần như bị sét đánh ngang tai, Quá nhi! Quá nhi? Là Dương Quá sao? Nàng đang gọi ta Quá nhi! Không… không đúng, vừa nãy nàng còn tự xưng là cô cô….

Tiếng xưng hô quen thuộc trong bản võ hiệp Thần Điêu hiệp lữ đối với Trương Siêu Quần, có thể nói là không thể quen thuộc hơn được, Tiểu Long nữ xưng hô Qúa nhi chính là kêu tên, còn Dương Quá gọi Tiểu Long nữ là cô cô, còn cái tên xưng hô Long nhi, danh xưng này, ngoại trừ sư phụ của nàng Lâm Triều Anh gọi, cũng chỉ có Dương Quá mới biết cách gọi này thôi!

Hình như ta xuyên qua có chút lầm lẫn rồi! Ta xuyên qua đến thế giới Ỷ Thiên Đồ Long mà? Tại sao lại có xuất hiện Tiểu Long nữ? Này đến tột cùng là chuyện sao vậy?

Đang ngẫn người ra, người tự xưng Long nhi đột nhiên khẽ nói︰

– Quá nhi, cô cô cảm thấy trên người rất khó chịu không thoải mái! Qúa nhi mau tới đây giúp cô cô xoa bóp đi!

Tiểu Long nữ lại,nhíu lại cặp lông mày nói tiếp︰

– Cô cô có cảm giác nội lực trong đan điền rất yếu ớt, toàn thân mềm nhũn không khí lực…

Nàng chống cánh tay, muốn nhỏm dậy, nào ngờ tay chân mềm yếu vô lực, duyên dáng la lên một tiếng…

– Á…Trương Siêu Quần sợ hết hồn, phóng người lên trước, đưa tay nâng nàng lên, này không phải là đùa giỡn nha, ai biết nàng ngủ bao lâu, vạn nhất té bị thổ nhập, nơi này chim không thèm ị, thì làm gì mà có thần y chữa trị.

Mùi hương trên thân thể nồng nàn nhuyễn ngọc ôm đầy cõi lòng, thấm người thơm ngát xông vào mũi Trương Siêu Quần, hắn tâm thần rung động, ôn nhu nói︰

– Cô nương không sao chứ?

Nàng đang nằm trong lòng hắn, chợt ngẩn đầu lên, đột nhiên toàn thân cứng đờ, run giọng nói︰

– Qúa nhi…Qúa nhi sao lại trở nên… trở nên trẻ ra như vậy! Hai bên mái tóc bạc đâu rồi?

Hai tay nàng vội vàng che lại trước ngực, tự đem quần áo che chắn thân mình.

Năm đó Dương Quá không chịu uống thuốc giải độc Tình hoa, muốn cùng Tiểu Long Nữ nguyện sống chết có nhau. Tiểu Long Nữ vì biết mình bị thương khó qua khỏi, không muốn Dương Quá vì quá thương tiếc mình, nên sau đó ở Tuyệt Tình cốc trên vách đá Đoạn Trường nhai sử dụng kiếm khắc xuống mấy chữ “Thập lục niên chi ước “ 16 năm ước hẹn, rồi gieo mình xuống vực thẳm mất tung tích. Hoàng Dung phải bịa chuyện “Nam Hải Thần Ni” đưa Tiểu Long Nữ đi chữa trị và truyền thụ võ công, để Dương Quá không quá đau lòng mà tự sát theo, Dương Quá bởi vì thương nhớ Tiểu Long trong một đêm, hai bên tóc mai biến thành màu trắng bạc.

Trương Siêu Quần chấn động, nàng quả thật là Tiểu Long nữ, Trương Siêu Quần tâm loạn như ma, ngoác mồm lè lưỡi chưa biết trả lời ra sao

-Ưm…ưm…

Trương Siêu Quần bỗng nhiên tâm trí linh quang hơi động, nói ngay︰

– Cô cô không nhận ra Qúa nhi sao?

Tiểu Long nữ ngẩn ra, lập tức lạnh giọng quát lên︰

– Ngươi là ai? Ngươi không phải là Quá nhi, Quá nhi so với ngươi anh tuấn hơn nhiều lắm! Lại không trẻ như vậy!

Lời này quá đả kích người! Là người đàn ông không ai mong bị nữ nhân hạ thấp đi.

– Cô cô… Qúa nhi biết là cô cô sẽ không nhận ra Qúa nhi, cô cô nhớ lại đi, trước khi mê man có nhớ tới là thời gian nào không?

Đôi mi thanh tú Tiểu Long nữ cau lại, chỉ hơi trầm ngâm nói︰

– Sao không nhớ rõ, năm đó là cuối thời Nam Tống sau đó… sau đó…

Tiểu Long nữ vừa mới thức tỉnh, ký ức mơ hồ, cố gắng hồi ức năm đó, nhưng làm cho trong đầu nàng càng thêm hỗn loạn lên.

Trương Siêu Quần thầm giật mình, hắn nhớ tới rất rõ ràng, dựa theo suy luận, cái gì cuối thời Nam Tống lúc đó quân Nguyên Mông rất mạnh, đã trãi qua rất nhiều năm, Tiểu Long nữ mê man, hiện nay thì quân Nguyên Mông sắp muốn diệt vong, trong đầu hắn tính toán cấp tốc, trong lòng lập ra kế hoạch nói︰

– Năm đó sau khi cô cô hôn mê, trong hai năm, Qúa nhi lẻ loi hiu quạnh, không còn muốn sống nữa, thu xếp mang cô cô về bên trên chiếc giường hàn giường ngọc này, liền rút kiếm ra tự vẫn…

Tiểu Long nữ nghe hắn nói rút kiếm tự vẫn, nàng mở ra miệng anh đào nhỏ, kinh ngạc thốt lên một tiếng, đôi mắt đẹp nhìn về Trương Siêu Quần, tỏ rõ vẻ thương yêu pha lẫn kinh hãi.

Trương Siêu Quần thật dài thở ra một hơi, tiếp tục bịa chuyện nói︰

– Qúa nhi trước khi chết, vẫn ghi nhớ trong lòng ‘Long nhi’… ‘Long nhi’, có thể là trời cao cảm động, sau khi Qúa nhi chết đi, trước khi qua cầu Nại Hà*, uống hết chén canh của Mạnh bà, theo truyền thuyết uống xong chén canh của Mạnh bà, trí nhớ của kiếp trước sẽ biến mất, thế nhưng… Qúa nhi lại làm sao có thể quên được cô cô đây? Không, có chết Qúa nhi cũng không thể quên được, dù đầu thai lại cũng không thể quên, bất luận bao nhiêu cái là kiếp luân hồi, Qúa nhi đều không thể quên cô cô… Long nhi…

*( Tương truyền, để đi đến âm phủ, có một con đường tên gọi là Hoàng Tuyền có một con sông tên gọi là Vong Xuyên. Trên bờ sông Vong xuyên có một tảng đá gọi là Tam Sinh. Trên sông còn có một cây cầu gọi là Nại Hà. Bên kia cầu là một gò đất gọi là Vọng Hương đài, bên cạnh Vọng Hương đài có một cái đình nhỏ, bên trong cái đình nhỏ này có một bà lão tên là Mạnh Bà.)

Truyền thuyết dân gian kể rằng, sau khi chết, linh hồn phải chịu qua đủ các hình phạt ở các điện thì sẽ được áp giải đến một điện tiếp theo, cuối cùng sẽ được đưa đến Thập Điện để chuẩn bị chuyển sinh. Trước khi chuyển sinh sẽ phải uống một loại canh để quên hết tất cả do Mạnh Bà điều chế.)

Có thể là Trương Siêu Quần biểu diễn quá mức chân thực, hình như ngay cả chính hắn cũng có chút tin tưởng chuyện ma quỷ do hắn bịa ra này, trong ánh mắt lấp lánh lóe ra như ánh sao.

Tiểu Long nữ nhìn hắn trong đôi mắt cũng đã là ngây dại

Chương 29: So Với Trước Càng Hư Hơn

– Lúc đó, Qúa nhi tỉnh tỉnh mê mê chỉ nhìn thấy trước mắt bạch quang mênh mông, có người bỗng nhiên từ phía sau đẩy Qúa nhi một cái, cảm giác bị từ trên trời rơi rụng xuống, cực kỳ lâu, Qúa nhi rất sợ, lớn tiếng kêu gào, muốn liều mạng nhưng yết hầu như là bị một bàn tay vô hình bóp lấy, không gọi ra tiếng, đến lúc kêu ra tiếng thì thấy mình trở thành hài nhi mới sinh cất tiếng khóc nỉ non …Qúa nhi đã chuyển thế đầu thai.

Tiểu Long Nữ ngạc nhiên nhếch miệng, hàm răng trắng noãn đều như bắp lại khiến Trương Siêu Quần ngẩn ngơ.

– Sau đó, chờ đến khi lớn lên rồi, đến năm 16 tuổi năm đó, Qúa nhi cứ dựa theo ký ức kiếp trước lưu giữ, tới nơi này tìm cô cô, vậy mà lúc từ phía trên đỉnh núi đi xuống, không cẩn thận bị trượt chân, Qúa nhi lại chết thêm một lần…

Tiểu Long Nữ vốn là sắc mặt trắng như tuyết, nghe đến đó, không khỏi kinh ngạc thốt lên một tiếng, sự thương yêu, lo lắng tình cảm đều hiển lộ ra hết. Trương Siêu Quần biết nàng đã tin đến bảy, tám phần, trong lòng không khỏi đắc ý, người cổ xưa đúng là người cổ xưa, chuyện hoang đường như thế mà cũng tin được…ặc…..

– Lần này, tựa hồ diêm vương nhận ra được Qúa nhi còn lưu giữ ký ức, đem Qúa nhi mang đi tra khảo, giam cầm Qúa nhi hơn 40 năm, sau đó thương hại Qúa nhi đối với cô cô một lòng cuồng dại, liền cho phép Qúa nhi đầu thai chuyển thế, khi Qúa nhi lần thứ hai uống Mạnh bà thang, Qúa nhi liều mạng tự nói với mình, ngàn vạn lần không thể quên cô cô, kết quả, thật giống như là trời cao cũng bị Qúa nhi cảm động, Qúa nhi khi sinh ra, vẫn là như cũ nhớ tới chính là cô cô….Long nhi…

Nghe tới tới chỗ này, Tiểu Long Nữ từ hàng châu lệ rơi trànđầy, tình khó tự mình, lẩm bẩm nói︰

– Quá nhi…

– Từ lần đầu thai này, từ nhỏ Qúa nhi đã muốn tập võ, nhưng bị chuyển thế đến một gia đình ngư dân bình thường không có võ công, cũng may là khi còn bé có cùng một võ sư luyện tập hai năm, tuy rằng không có học được nội công, nhưng cũng tập luyện ngoại công được khá tốt, lúc này Qúa nhi nghĩ cũng đã đến lúc có thể được rồi, cho nên mới đi tới đây tìm cô cô…

Tiểu Long Nữ hai dòng nước mắt từ chảy xuống gò má lướt xuống, động tình nói︰

– Quá nhi, thật sự khổ cực, không nghĩ tới Quá nhi gặp nhiều khổ cực như vậy, Quá nhi, hãy đến đây để cô cô ngắm nhìn Qúa nhi…

Trương Siêu Quần chớp mấy lần con mắt, nỗ lực muốn chảy ra vài giọt lệ, nhưng thằng này, trong lòng đắc ý vạn phần, làm sao mà khóc được, hắn không thể làm gì khác hơn là dùng ống tay áo giả bộ lau chùi những giọt nước mắt không tồn tại, rồi bước lên.

Vừa mới tiến lên, Tiểu Long Nữ thân thể mềm mại đã dựa vào nằm ở trước ngực hắn, nhẹ nhàng nói︰

– Quá nhi…ngươi lăn lộn bên ngoài gian nan như vậy, mà cô cô nằm mấy chục năm ở đây, cái gì cũng không biết…

Mùi hương nồng nàn nhuyễn ngọc ôm đầy cõi lòng Trương Siêu Quần, trong lòng đập bịch bịch, hắn đưa tay ra vuốt ve mái tóc như mây của nàng nói︰

– Cô cô đừng có khổ sở vì Qúa nhi nữa, vì cô cô.. Qúa nhi làm bất cứ điều gì, hiện tại tên của Qúa nhi kiếp này là Trương Siêu Quần.

Tiểu Long Nữ ừ một tiếng, nói︰

– Cô cô chỉ gọi ngươi là Quá nhi, chỉ có cô cô mới có thể gọi ngươi như thế, nếu cô cô gọi người bằng tên khác, thì người không còn là Qúa nhi của cô cô nữa..

Trương Siêu Quần đáp ứng︰

– Được, Quá nhi danh tự này, là chỉ có cô cô gọi, người khác không được kêu.

Tiểu Long Nữ thoát ra khỏi lòng ngực hắn, hai mắt dịu dàng, thâm tình nhìn kỹ mặt Trương Siêu Quần, một lúc lâu thì mỉm cười nói︰

– Quá nhi, chúng ta rốt cục lại gặp cùng nhau, thế nhưng…

Trương Siêu Quần nhìn thấy trong đôi mắt trong suốt của nàng chiếu lên môt tia tự ti mặc cảm, hỏi vội︰

– Thế nhưng là cái gì?

Tiểu Long Nữ nói︰

– Hiện giờ cô cô cũng không biết mình bao nhiêu tuổi, chỉ sợ là đã vượt quá 100 tuổi, nếu không có cái giường hàn ngọc này cùng với Ngọc Nữ Tâm Kinh bảo trì dung nhan, chỉ sợ hiện tại từ lâu đã thành thái lão bà không nhìn ra hình thù gì, nhưng còn Quá nhi ngươi….ngươi chỉ là một thiếu niên, ngươi… ngươi sau này sẽ ghét bỏ chê…cô cô già đi.

Trương Siêu Quần thấy nàng dung mạo thanh lệ thoát tục, nhưng nhìn xem tới xem lui, chỉ có tầm cao lắm là 20 tuổi ra mặt, khí chất xuất trần như băng sơn tuyết liên, lại há lại có thể so sánh được với nữ tử bình thường sao?

Trương Siêu Quần vội vàng nói︰

– Cô cô sao lại nói như vậy? Cô cô bây giờ nhìn đi, năm xưa Quá nhi ở núi Chung Nam lần đầu tiên gặp được cô cô ở trong cổ mộ và bây giờ một chút phân biệt cũng không có, ai da…cô cô hiện tại là càng xinh đẹp hơn mới đúng.

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Quán nhi thay đổi từ khi chuyển kiếp rồi, so với trước đây ăn nói nghịch ngợm hơn, nhưng cô cô lại yêu thích.

Tiểu Long Nữ nụ cười như giọt sương hoa tươi, làm thanh mát lòng người, Trương Siêu Quần nhìn đến không khỏi lại sững sờ, hắn nói︰

– Qúa nhi cuối cùng cũng đã rõ ràng rồi, tại sao kiếp kiếp chỉ chung tình với một mình cô cô, nếu sau này Qúa nhi có chuyển kiếp đầu thai có đến 10 lần đi nữa, Qúa nhi cũng xem thường không nhìn ngắm đến những cô nương khác..

Tiểu Long Nữ bình thường trên khuôn mặt trắng nõnnghe hắn khen ngợi mình cũng lộ ra một vệt ửng hồng gắt giọng︰

– Cứ nói lời ngon tiếng ngọt lấy lòng cô cô, chuyển kiếp bây giờ miệng lưỡi trở nên trơn tru…

Dáng dấp nàng e thẹn, có thể nói làm mê người cực điểm, Trương Siêu Quần tâm thần rung động, cúi đầu xuống ở môi nàng ấn xuống một cái hôn, hương thơm hơi thở như hoa lan tỏa ngát….

Tiểu Long Nữ bị hắn đột nhiên hôn lên miệng, thân thể mềm mại “ưm” một tiếng, sẵng giọng︰

– Quá nhi so với trước đây lại càng hư hơn rồi.

Tiên nữ hờn dỗi, thì làm sao nam nhân nhịn được a, mỹ nhân ở trước, kiều nhan cảm động, Trương Siêu Quần tim đập như điên, run giọng nói︰

– Quá nhi chỉ hư đối với cô cô mà thôi…

Miệng rộng của hắn lại hôn xuống trên bờ môi Tiểu Long Nữ mút vào, nhưng miệng nhỏ của Tiểu Long Nữ đóng chặt, Trương Siêu Quần duỗi ra đầu lưỡi, nhẹ nhàng ở đôi môi nàng liếm qua liếm lại, Tiểu Long Nữ thân thể khẽ run, hơi thở dần dần trở nên nặng nề, rốt cục chống đỡ không nổi với miệng lưỡi của Trương Siêu Quần tân công, cặp môi thơm đành phải thất thủ.

Đầu lưỡi hắn như có ma lực vậy, Tiểu Long Nữ chỉ cảm thấy như là mộng ảo tươi đẹp vây quanh nàng, làm nàng rất tự nhiên cùng với nụ hôn của hắn môi lưỡi quấn quýt cùng nhau trao đổi nước bọt lẫn nhau, nơi cổ họng cũng phát sinh ra tiếng rên rỉ yêu kiều khó nhịn.

Trương Siêu Quần ngoài miệng bừa bãi tàn phá, một cái tay đưa về phía thân thể nàng xiêm y cũng chưa cài lại dây thắt nên đã xỏa tung ra, nhẹ nhàng trêu chọc trên một đôi bầu vú lồi lõm tròn trịa của bộ ngực mềm, bàn tay vừa mới nắm bóp nhẹ vào bầu vú mềm mịn thịt đầy hãm sâu trong lòng bàn tay, xúc cảm da thịt mịn màng nõn nà như tơ lụa co dãn, làm sao là độ tuổi của một lão thái bà được? Rõ ràng đây chính là một cô nương thanh xuân thiếu nữ! Trương Siêu Quần trước giờ đã duyệt qua nữ nhân không ít, cái gì nhỏ bé chưa từng thấy? Cái gì địa phương mà không sờ qua? Nhưng bộ ngực mềm của Tiểu Long Nữ, vừa co dãn lại mềm mại như thiếu nữ, nẩy nở hìng dạng như thục phụ phu nhân, để cho Trương Siêu Quần quả thực yêu thích không buông tay …
Hai đầu núm vú đỏ giống như hoa anh đào khẽ run, quầng vú màu sáng cỡ đồng tiền nhỏ chống đỡ đầu núm vú đang sưng trướng, thấy được hơi lớn ra Trương Siêu Quần nắm bóp bầu vú trái bừa bãi vuốt ve, cảm nhận trong lòng bàn tay cọ xát lấy một nụ hoa núm vú đã vô cùng cứng rắn, hắn buông ra một chút, bầu vú no đủ khuếch mãnh run run, nagy cả quầng vú cũng có chút đứng dậy, vễnh lên chỉ thiên một đường, toàn bộ hai bầu vú no đủ như muốn nứt, tròn nhọn, vểnh lên, cùng có đủ cả hình dạng đã mỹ, xúc cảm lại là thật tốt, Trương Siêu Quần cao hứng, nhịn không được cúi đầu xuống dùng miệng nhẹ gặm lấy đầu núm vú non mềm lôi kéo, đầu núm vú xoay mình bị cắn lại nhô nhọn lên kiều mỹ đến cực điểm.

– A…ui……đừng…

Trên đầu v* đã ngứa lại tê dại tạo nên cảm giác mỹ diệu thập phần, bản năng của nàng né tránh từ chối, mềm yếu vô lực giãy dụa lấy….

Trương Siêu Quần dùng bàn tay kế tục xâm chiếm bụng dưới bằng phẳng Tiểu Long Nữ, chính giữa hai chân cũng hiển lộ ra, kẹp lấy một chùm ô nhung, rậm rạp phi thường có lẽ là do thời gian của năm tháng tuổi tác trôi qua nên lông đen mọc tràn đầy che kín ở toàn bộ phần mu, hiển nhiên là trời sinh sao thì để vậy, âm mao đen nhánh nổi bật lên da thịt tuyết trắng, cảnh đẹp ý vui, hết sức mê người.

Mơ mơ màng màng ở trong, Tiểu Long Nữ khép hờ đôi mắt đẹp, mặc cho hắn ở trên bộ ngực mềm bừa bãi tàn phá, đầu lưỡi của hắn ở trên đầu núm vú xoay vòng, mút vào, liếm láp, khẽ cắn, Tiểu Long Nữ hô hấp cũng theo nhịp điệu đầu lưỡi của hắn, có khi thì gấp gáp, khi thì ồ ồ, không thể phủ nhận Trương Siêu Quần về kỹ thuật hôn liếm là đệ nhất lưu, so với kiến thức tính dục của người cổ xưa mạnh hơn gấp trăm lần…..

Tiên nữ da thịt trở nên càng ngày càng hồng nhu hòa mỹ ngọc, thân thể mềm mại của nàng run rẩy dữ dội…

– Ừm…

Thân thể yêu kiều trắng nõn của Tiểu Long Nữ nổi lên một tầng mỏng mồ hôi, nàng nhẹ nhàng vặn vẹo mông eo, ngẩng đầu khẽ run, phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn kiều mị hừ nhẹ.

Trương Siêu Quần càng liếm càng uớt, đôi bầu vú Tiểu Long Nữ đứng thẳng cùng quầng vú bóng loáng dính đầy sáng trong nước đọng, phân biệt không rõ là của mồ hôi của nàng hay là nước bọt đầu lưỡi của hắn.

Một tiếng yêu kiều rung động đến tâm can, đã lâu không tự phóng thích Tiểu Long Nữ triệt để ở bên trong tính dục trầm luân, ngồi không vững nữa.

– Quá nhi… cô cô ngồi không vững nữa…

Tiểu Long Nữ mắt sáng như sao, lấp lánh như nước thủy triều, lan tỏa ra xuân triều đỏ tươi, thân thể mềm mại mềm nhũn, xụi lơ ở trên chiếc giường hàn ngọc, Trương Siêu Quần ôn nhu nói︰

– Cô cô cứ nằm xuống là được, Qúa nhi chẵng những muốn làm cho cô cô chẳng những là ngồi không vững, mà còn muốn cho cô cô bay lên đến trên trời đây!

– Quá nhi… á….

Trương Siêu Quần nhẹ nhàng đưa nàng chậm rãi ngã xuống giường, trên cái giường hàn ngọc lộ ra ánh sáng nhẹ dịu dàng lam quang, làm như sóng nước lấp loáng, hai cái chân thon dài cực kỳ dụ người với tư thế mở ra, nộn hồng ướt át hai mảnh môi nhỏ nhất thời hoàn toàn hiện lên ở trước mặt Trương Siêu Quần, bên dưới ánh lam quang giường hàn ngọc phản xạ ngược lên dưới háng nàng, càng làm có cảm giác nổi bật lên nơi sâu xa thần bí thăm thẳm đào nguyên của Tiểu Long Nữ..

Nơi riêng tư cứ như thế trực tiếp bại lộ ở trước mặt Trương Siêu Quần, Tiểu Long Nữ khép hai chân lại, e thẹn vô hạ︰

– Quá nhi, ngươi… ngươi đừng xem…

Trương Siêu Quần cười dâm một tiếng, bàn tay xoa xoa lên cái âm hộ rậm rạp mượt mà âm mao, nhẹ nhàng vẽ ra vòng tròn, nhẹ giọng nói ︰

– Của cô cô thật đẹp….!

Một bàn tay khác như con rắn chui vào giữa hai chân nàng, nhẹ nhàng đem cặp đùi khép chặt tách ra, Tiểu Long Nữ mơ mơ màng màng khuôn mặt nhỏ nhắn lắc đầu, đột nhiên ” á..” một tiếng, cặp đùi tuyết trắng một hồi run rẩy.

Nguyên là Trương Siêu Quần bàn tay đã chạm vào cái khe thịt âm hộ, hắn dùng ngón trỏ cùng ngón áp út banh ra hai bên cái môi ngoài no đủ cái âm hộ, ngón giữa duỗi lên văn vê chà sát qua lại đẩy đưa đầu thịt nhỏ âm vật trơn trượt, không bao lâu ở dưới cửa miệng âm đ*o hở ra liền lộ ra một vòng trong suốt dịch nhờn

Bên trên một hạt nộn hồng âm vật đã sung huyết như hạt bắp non phồng lên, Tiểu Long Nữ cả người run lên, thân trước cố ngồi thẳng lên, khuôn mặt bên trên đỏ bừng bừng, hai mắt ý xuân mê ly, cắn chặt hàm răng môi dưới, nói︰

– Đừng… có sờ nơi đó nữa…cô cô sẽ không chịu được!

Trương Siêu Quần mỉm cười, đầu ngón tay tiếp tục khẩy lên hạt âm vật nhô cao đỏ bừng đang phồng lên, nói︰

– Đừng sợ… thân thể cô cô chính là Quá nhi, cô cô chỉ cần thật hưởng thụ tốt là được, nơi này chỉ có hai chúng ta….Tiểu Long Nữ “ưm” một tiếng, đôi mắt đẹp nếu như muốn chảy ra nước, xấu hổ nằm xuống, quả nhiên, thân thể trắng ngần hoàn mỹ đã không căng thẳng như trước, Trương Siêu Quần cảm thấy sức ép lên bàn tay đã được buông lỏng, hai chân Tiểu Long Nữ đã tự tách ra, hai mảnh môi nhỏ màu mỡ che trụ cửa miệng âm đ*o u nhã hoa tiệp, hết thảy đã bị thu hết vào đáy mắt Trương Siêu Quần.

Ngón tay hắn tiếp tục lại nhẹ nhàng xoa nho nhỏ đầu âm vật, Tiểu Long Nữ yêu kiều, thân thể đáng yêu khẽ run theo nhịp điệu âu yếm ngón tay, hai tay nàng nắm chặt lại thành quyền.

– Ừm…a… không…..

Thân thể mỹ lệ tiên nữ ở trên giường hàn ngọc vặn vẹo, hơi thở càng ngày càng gấp rút, đột nhiên Tiểu Long Nữ một cái tay duỗi tới, tóm chặt lấy người Trương Siêu Quần, cầu khẩn nói︰

– Quá nhi… Quá nhi, ngươi … ngươi làm cho cô cô… thật là muốn đến.. cái đồ vật kia… a…nhưng… thật sự… không muốn… lấy tay ra….đi!

Tiểu Long Nữ thân thể chợt căng ra, mắt hạnh mê mang đột nhiên trợn tròn, mở lớn cái miệng nhỏ nhắn, níu lấy cái hàn ngọc cái mông hẩy âm hộ lên, cả người cong lên, đường cong cơ thể cực đẹp, toàn thân run rẩy dữ dội bộ dáng lại có phần dọa người.

Tiếp theo là tiếng rên rỉ thật dài, Tiểu Long Nữ một trận run rẩy, dưới cửa miệng âm đ*o tinh tế một dòng âm tinh màu sữa trắng trào ra xủi lên đầy bọt nước….

Cũng không biết cơ thể run lên bao lâu, Tiểu Long Nữ thoát lực thân người rủ xuống, từng ngụm từng ngụm thở dốc …

Trương Siêu Quần dùng đầu ngón tay chạm vào dịch nhờn từ cái khe thịt, từ giữa chân nàng kéo ra một đầu dinh dính sợi tơ, kéo ra hơn tấc vẫn còn chưa đứt gẫy, dịch nhờn đậm đặt, trầm xuống thành hình một vòng hình cung, đường cong thập phần nhẵn mịn, hắn liếm láp gặm lấy vành tai Tiểu Long Nữ thấp giọng nói:

– Cô cô có thoải mái không?

Tiểu Long Nữ bộ ngực săn tròn không ngừng phập phồng, sau hồi lâu thở dốc khó nhọc nói:

– Cô cô…có!… um…không có.!.. à…có.

Thân thể Tiểu Long Nữ nghiêng nghiêng cái cổ trắng ngọc tựa vào trong lồng ngực Trương Siêu Quần, nàng cứ mở ra giữa hai chân dịch nhờn tiết ra đầm đìa, rậm rạp âm mao lông mu bị dịch nhờn làm cho ẩm ướt quyện bệt dính lại trên cái khe thịt cùng với hô hấp thỉnh thoảng vẫn còn thở dốc, một bức họa dâm mỹ tột đỉnh được khắc lên.

Thở dốc bất định Tiểu Long Nữ ai oán nhìn Trương Siêu Quần:

– Quá nhi ngươi càng ngày càng không nghe lời, ngươi bái cô cô làm thầy có phát lời thề, một đời vĩnh viễn nghe theo lời của cô cô, cho dù cô cô nói cái gì, ngươi sẽ tuân theo, lúc vừa rồi cô cô nói không muốn, ngươi cũng không nghe lời?

Trương Siêu Quần hai mắt đỏ chót vì dục tính, bị tim đập kịch liệt làm cho nói không ra lời, chỉ biết gật đầu, duỗi ra ngón tay ướt nhẹp dính đầy dịch nhờn trong âm đ*o của Tiểu Long Nữ nói︰

– Cô cô.. có câu xuất giá tòng phu, chuyện phu thê, cô cô phải nge theo lời Qúa nhi mới đúng chứ.

Tiểu Long Nữ khuôn mặt bừng, đỏ kiều mị không gì tả nổi, đang muốn mở miệng phản bác, trong bụng đột nhiên thật dài reo vang “ục.. ục..” kêu to, hai người đều ngẩn người ra, rồi đồng thanh nở nụ cười.

Tiểu Long Nữ trước tiên ngưng cười gắt giọng︰

– Chỉ biết cười, cô cô rất đói, ngươi giúp cô cô mặc lại xiêm y.

Trương Siêu Quần nghe nàng nói như thế mới giật mình, hắn chỉ lo chính mình khoái hoạt, không để ý tới nàng mới vừa từ đang ngủ mê man tỉnh lại, không khỏi xấu hổ.

Hắn vội vàng từ trên giường hàn giường ngọc lấy đồ cho Tiểu Long Nữ, phủ lên người nàng, trong thời gian mặc lại quần áo, hai người cùng dùng đôi tay sờ soạng mò mẩm thân thể của nhau, hai người tình ý kéo dài một hồi sau mới xong việc.

Chờ Tiểu Long Nữ ăn mặc chỉnh tề, hai người không khỏi nhìn nhau, bên trong thạch động lây đâu ra thức ăn?

Trương Siêu Quần lúc lọi từ trong cái túi đeo lưng lấy ra, chỉ còn có một ít khối bánh ép lương khô còn sót lại.

Tiểu Long Nữ từ thuở giờ chưa từng ăn qua thứ này, không khỏi kinh dị, mùi mạch bánh bay hương nức mũi, cái bụng lại liên tiếp cồn cào, ăn một mạch hết cả hai khối, mới nhớ tới Trương Siêu Quần vẫn còn chưa có ăn, không khỏi đỏ mặt trứng, nhìn trong tay chỉ còn dư lại một khối nhỏ, vội vàng đưa cho Trương Siêu Quần, nói︰

– Cô cô no rồi, khối này ngươi ăn đi.

Trương Siêu Quần giả bộ giận dỗi nói︰

– Cô cô đã quên Qúa nhi rồi? Chính mình một người ăn sạch.

Tiểu Long Nữ trên mặt càng đỏ, lúng túng dị thường:

– Cô cô… quá đói, hơn nữa thức ăn này của người mang đến lại rất thơm, vì lẽ đó nên cô cô…

Trương Siêu Quần phù phù nở nụ cười,︰

– Ha ha ha, Qúa nhi đùa thôi! Qúa nhi không đói bụng, cô cô ăn hết đi.

Tiểu Long Nữ khí giận nói︰

– Ngay cả sư phụ cũng dám đùa cợt, thực sự là đại nghịch bất đạo.

Tay nhỏ nắm quyền trực nện, Trương Siêu Quần liền nắm chặt cổ tay nàng, ở trên mặt nàng hôn một cái, cười nói︰

– Cái mà chúng ta không sợ chính là đại nghịch bất đạo, người khác vì sợ nên không dám, chúng ta một mực không sợ, thế tục đối xử ra sao thì chúng ta cũng mặc kệ, bởi vì chẳng có liên quan gì đến quan hệ chúng ta, bất quá, nói gì thì nói, cũng phải nghĩ đến biện pháp rời khỏi chốn này, chúng ta cũng không thể cả đời này sẽ ẩn thân nơi đây chứ?

Tiểu Long Nữ nụ cười chợt cứng đờ, nói:

– Sao vậy? Quá nhi cũng muốn rời khỏi nơi này sao? Chúng ta không phải đã thề là cùng nhau suốt đời ẩn cư rồi mà?

Chương 30: Tiên Luyện Công Phu, Hậu Tạo Nhân Tuyển

Trương Siêu Quần ngẩn người ra, ẩn cư ở chỗ này? Ông trời ơi, nơi này tối tăm không mặt trời, ở lâu ngày thì không mốc meo mới lạ! Nói đi cũng phải nói lại, ta tới nơi này không dễ dàng, có mấy người có thể được xuyên qua đến thế giới võ hiệp? Cứ như thế này ở đây làm cái cây khô khó có thể mà cam lòng a!

Nhưng khi thấy Tiểu Long Nữ trong mắt mang theo ánh mắt sầu lo, trong lòng hắn không đành lòng, đưa tay ôm thân thể nàng vào trong ngực, cười nói︰

– Cô cô, Qúa nhi cũng muốn cùng cô cô vĩnh viễn ở lại nơi này, nam cày nữ dệt với cuộc sống thanh tịnh an nhàn, nhưng nơi này cũng chỉ có hai chúng ta, có thể là lẻ loi lắm hay không? Chi bằng chúng ta chọn một sơn thôn nhỏ ánh nắng chan hòa, cùng nông dân kết bạn an cư, ban ngày chúng ta nuôi gà vịt trồng hoa, buổi chiều cùng nhau ngắm ánh nắng chiều hoàng hôn mỹ lệ, đến tối, chúng ta ôm nhau ngủ chung, sinh một đống hài tử đáng yêu, cô cô thấy nào?

Tiểu Long Nữ thấy hắn mới đầu còn nói nghiêm túc, nói đến phần sau lại trở nên không đứng đắn, mặt ửng đỏ, sẵng giọng︰

– Quá nhi ngươi càng ngày càng không quy củ, xem sư phụ phạt ngươi!

Trương Siêu Quần cười cắn vào vành tai nàng, đầu lưỡi cuốn lấy liếm láp người ngọc lại một trận run rẩy, giãy dụa lên, không ngờ tới hai bàn tay ma trảo của hắn lại đưa về phía trước ngực, một trận sờ loạn hai bầu vú, Tiểu Long Nữ e thẹn nói︰

– Vẫn còn chưa đủ à? Chỉ thấy muốn mấy chuyện xấu!

Trương Siêu Quần hì hì nở nụ cười

– Sao lại có thể đủ? Cả đời này cũng sẽ không đủ, sau này chúng ta sẽ cất một gian nhà lớn, trong sân trồng hoa cỏ, chờ các tiểu bảo bảo ra đời, chúng ta sẽ dạy chúng nó đọc sách viết chữ, cô cô nói tốt hay là xấu?

Tiểu Long Nữ sâu kín nói︰

– Nếu chúng ta đi ra ngoài, chỉ sợ nơi chốn phồn hoa, ngươi lại bị mê hoặc chuyện trong giang hồ, có chuyện không phải muốn tránh ra thì có thể tránh.

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Qúa nhi không phải là người như thế, sau này Qúa nhi sẽ là vì là các hài tử của mình mà suy nghĩ, chứ cô cô nghỉ xem.. chúng ta thì không nói gì, còn mấy hài tử của chúng ta ở đây sẽ không có bạn bè chơi đùa, chẳng lẽ là để cho bọn chúng phải giống như mình ẩn cư? Lại nói, sau này chúng nó lớn lên, còn phải kết hôn sinh con nữa mà?

Tiểu Long Nữ trong lòng hơi động, gật đầu nói︰

– Quá nhi ngươi nói cũng có đạo lý.

Trương Siêu Quần vui vẻ nói︰

– Vậy cô cô đáp ứng rồi sao?

Tiểu Long Nữ thấy hắn dáng dấp hắn vui mừng hớn hở, nàng trong lòng lại là ưu sầu.

Hai người ở trong thạch thất bên trong nghỉ ngơi một hồi, nghĩ đến bụng đói, liền đi ra ngoài săn thú, Tiểu Long Nữ đi ở phía trước, áo trắng như tuyết, thướt tha, không nói lên được thanh lệ thoát tục, tư thái tươi đẹp, ai mà nghĩ đến nàng đã có hơn 120 tuổi, nhưng nhìn qua chỉ có tầm 20 xuân xanh, so với các nữ nhân khắp thiên hạ chẳng thua kém ai cả, giờ khắc này dáng dấp yểu điệu, chẳng khác nào tiên tử xuất trần, giả như là nữ thần Nữ Oa* tạo người, Tiểu Long Nữ có thể cũng coi như là tác phẩm đắc ý của Nữ Oa.

*(Truyền thuyết ghi chép cho rằng Nữ Oa là vị thần sáng thế, bà vừa là em vừa là vợ của Phục Hy, đứng đầu Tam Hoàng Ngũ Đế.

Theo truyền thuyết, Nữ Oa có hình dáng đầu người và thân con rắn, một ngày nọ, bà tưởng nhớ Bàn Cổ khai thiên tích địa. tạo ra những ngọn núi và hồ nước, động vật, thay đổi sự tỉnh lặng của thế giới. Tuy nhiên, Nữ Oa luôn luôn cảm thấy rằng thế giới này vẫn còn thiếu một cái gì đó, nhưng không thể nhớ những gì. Trong khi Nữ Oa suy niệm, nhìn xuống dưới nước Hoàng Hà, lúc đó, nước trong xanh, mặt nước tựa như gương, in bóng hình của bà. Khi đó đã ngộ ra thế giới thiếu một “người” như bà. Nữ Oa đã tham chiếu tướng mạo bản thân sử dụng bùn của Hoàng Hà tạo ra một thân hình con người sau đó sử dụng pháp thuật để cho bùn đất sét đó có sự sống thành con người thật thụ.

Nhưng Nữ Oa không thể cứ mãi mãi nặn hình con người như thế này, cần phải ban cho họ khả năng sinh sản để họ tự phát triển giống nòi. Thế là Nữ Oa tạo những tượng đất sét cho thân thể khỏe, thổi dương khí vào những tượng đó, những bức tượng đó trở thành đàn ông, thổi âm khí vào những bức tượng trông yếu mềm hơn, thành đàn bà. Nữ Oa còn ban cho hai giới tính đó bộ sinh thực khí để sinh sản.)

Đi tới cửa động nhìn lối đi nghiêng mé trên đầu để thông ra bên ngoài, Tiểu Long Nữ không chút nghĩ ngợi, hướng về trên dùng khinh công thân hình nhẹ nhàng phóng lên, Trương Siêu Quần dù sao cũng không lên nổi, mé trên cửa động mọc dầy dây leo, hắn dùng sức kéo, nhưng dưới chân lại trơn trợt khó bám chân vào, Tiểu Long Nữ xoay người lại, thấy hắn tay chân vụng về, không khỏi buồn cười, cô xoay người lại, một bàn tay lạnh lẽo trắng mịn nắm lấy hắn hắn, hướng lên phía trên cao, Trương Siêu Quần chỉ cảm thấy một nguồn sức mạnh nắm lấy mình, lòng bàn chân nhẹ nhàng bay bỗng cất lên…

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Bắt đầu từ ngày mai, cô cô sẽ dạy cho ngươi võ công Cổ Mộ phái.

Trương Siêu Quần lớn tiếng nói︰

– Qúa nhi rất yêu thích Ngọc Nữ Tâm Kinh!

Trương Siêu Quần đã xem qua Thần Điêu hiệp lữ, hắn biết Ngọc Nữ Tâm Kinh môn võ thuật nầy khi luyện cần phải có đủ hai người nam nữ để hòa hợp công lực và phù trợ lẫn nhau mới có kết quả, cái phi thường đã nghiền là cả hai người xiêm y phải cởi bỏ đi….

Tiểu Long Nữ đối mắt thủy tinh long lanh trên mặt, lóe lên liền quát lớn nói︰

– Ngươi đầy đầu toàn nghĩ tới chuyện gì không a! Hiện tại là ngươi có đủ công lực để luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh sao? Thân thể ngươi tuy rằng cường tráng, ngoại công cũng đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, nhưng vẫn phải là học võ công từ thấp lên cao mới được.

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Tốt, chi bằng bây giờ cô cô dạy cho Qúa nhi đi!

Tiểu Long Nữ thấy hắn nở nụ cười, không khỏi ngẩn ngơ, hồi tưởng lại năm xưa lúc bắt đầu dạy võ cho Dương Qúa, thì hắn cũng là vui mừng như vậy.

– Ta trước tiên dạy cho Qúa nhi chiêu “ Thiên La Địa Võng “, đi…đi về phía trước trong rừng, nơi đó có chim sẽ nhiều.

Tiểu Long Nữ lững thững bước đi. Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Cô cô dáng dấp này, thật là ra vẻ sư phụ a!

Tiểu Long Nữ ngừng lại, chờ Trương Siêu Quần tới, sóng vai đồng hành, không lâu lắm, đi tới một nơi trống trải trong rừng, quả nhiên chim kêu líu lo, thỉnh thoảng có vài con chim sẽ bay qua, lũ chim nhỏ không có sợ người, trên mặt đất tự tại nhảy nhót, chờ bọn họ đến gần, mới chậm rãi vỗ cánh bay đi.

Tiểu Long Nữ chỉ vào những con chim sẽ nói︰

– Thử xem, dùng tay bắt lại vài con cho ta!

Trương Siêu Quần gật đầu nói︰

– Không thành vấn đề!

Hắn ngoại công luyện được vô cùng tốt, dùng tốc độ bắt vài con chim sẽ chậm chân thì cũng đâu có gì khó? Rất nhanh trên tay đã bắt được 2 con hạ xuống.

Tiểu Long Nữ nói︰

– Chỉ nhiêu đó sao? Bắt 5 con đến cho ta, nhưng không làm tổn thương lông vũ của chúng.

Trương Siêu Quần ngẩng đầu nhìn lên, chỉ còn những con chim sẽ đậu cách mặt đất bốn, năm mét, líu lưỡi nói︰

– Chim đậu trên cao quá, Qúa nhi nhảy lên không tới!

Tiểu Long Nữ cười tủm tỉm nói︰

– Nhảy không tới? Cô cô chỉ dạy cho ngươi biện pháp.

Ngay sau đó, dạy hắn cách từ trên cao nhào xuống thấp, vung trảo bắt, Trương Siêu Quần để tâm nhớ kỹ, Tiểu Long Nữ nói︰

– Qúa nhi ở đây tập bắt, ta đi hái trái cây rừng đây.

Trương Siêu Quần gật gật đầu, Tiểu Long Nữ đang muốn đi, Trương Siêu Quần kêu lại︰– Cô cô hôn Qúa nhi một cái, để Qúa nhi có thêm tinh thần tập luyện.

Tiểu Long Nữ nguýt hắn nói︰

– Chuyên tâm luyện công, bớt lắm mồm đi!

Dứt lời, liền rời đi.

Trương Siêu Quần dựa theo cách nàng chỉ dẫn, với lại tố chất hắn đã tốt sẵn, nhanh chóng nắm giữ phương pháp, khi Tiểu Long Nữ quay trở về thì nàng ngạc nhiên phát hiện Trương Siêu Quần đang cười hì hì tay trái hai con, tay phải ba con, đứng ở nơi đó nhàn nhã nhìn mình cười.

– Ngươi… ngươi liền đã bắt được..?

Tiểu Long Nữ kinh dị nói.

Trương Siêu Quần vung tay, năm con chim nhỏ bay đi.

– Qúa nhi là ai chứ, bắt mấy con chim nhỏ này thì tính toán cái gì!

Một ngày trôi qua, vẫn chưa tới tối, Trương Siêu Quần đã học xong chiêu “ Thiên La Địa Võng “, Tiểu Long Nữ đối với sự tiến triển của hắn, nàng trố mắt không ngờ, nhớ tới năm xưa khi chính mình dạy cho tiểu Dương Quá, phải đến nửa năm mới học được, đó là đã xem như là Dương Quá thiên tư thông minh, thêm vào chăm chỉ mới có thể luyện đến, còn Trương Siêu Quần trong một ngày cũng đã đem 81 chiêu trong “ thiên la địa võng thế “ học được, tuy rằng vẫn chưa thể thông hiểu hết đạo lý bên trong, chuyện này quả thật chính là khó mà tin nổi.

Kỳ thực Trương Siêu Quần có thể làm được chuyện này cũng không không khó khăn, hắn vốn là đã là đặc công ưu tú tinh anh, thân thủ nhanh nhẹn, ngoại trừ sẽ không nội công, trên căn bản cũng đã xem như là cao thủ, thêm vào hắn tu tập Quân Thể quyền, Vịnh Xuân quyền, Tiệt Quyền đạo, cho nên 81 chiêu Thiên La Địa Võng cũng không có làm khó được hắn.

Hắn có vẻ xem thường chưởng pháp nhập môn Cổ Mộ phái này, hắn đã sai rồi, chiêu Thiên La Địa Võng về sức mạnh xác thực yếu thế hơn so với Vịnh Xuân quyền, nhưng nếu phối hợp với nội công tâm pháp, uy lực sẽ tăng cường rất nhiều, bất quá là hắn còn chưa biết.

Sau khi trở về thạch động ăn xong trái cây, Trương Siêu Quần liền muốn Tiểu Long Nữ kế tục truyền thụ võ công mới, Tiểu Long Nữ đối với hắn tiến bộ thần tốc cũng vô cùng tin tưởng, liền hỏi︰

– Qúa nhi giờ muốn học cái gì? Khinh công Cổ mộ phái? Quyền pháp? Ngọc Nữ kiếm pháp? Hay là vẫn muốn tu luyện Ngọc Nữ Tâm Kinh?

Trương Siêu Quần nói︰

– Học! Học, cái gì cũng dạy cho Qúa nhi đi! Cái gì cũng hữu dụng hết..

Trương Siêu Quần hai mắt tỏa sáng, từ nhỏ Trương Siêu Quần cực kỳ ước ao những chuyện phi thân, vượt nóc băng tường cao thủ khinh công, ăn cắp kim ngân tài bảo, cướp của người giàu giúp người nghèo khó, đó là những chuyện hắn xem được sở trường của hiệp khách trong truyện võ hiệp, đi tới chỗ nào,, tiền tài hay dùng mãi không hết, đến thời điểm, tùy tiện vứt cho vài món tiền nhỏ cho không ăn mày, còn có cái mỹ danh, cướp của người giàu giúp người nghèo khó! Trâu bò! Siêu cấp trâu bò! Đương nhiên, Trương Siêu Quần hâm mộ nhất là có thể lén lút chạy tới nhà khuê phòng các đại cô nương, nhìn lén nhân gia rửa ráy thay y phục, đây mới là cái Trương Siêu Quần khi còn bé mơ ước lớn nhất.

-Được, trước hết Qúa nhịhọc khinh công! Để cho sau này đi ra ngoài khỏi nhờ cô cô lôi kéo, làm mệt cô cô.

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Qúa nhi làm cô cô rất hài lòng, vậy bây giờ sẽ sẽ dạy tiếp cho ngươi. …

Khinh công, không có nội công thì lấy cơ sở gì mà luyện tập đây? Nhìn Trương Siêu Quần nhảy nhót tưng bừng thật giống con khỉ, Tiểu Long Nữ thỉnh thoảng che miệng cười duyên.

Nhảy tới nhảy lui mệt mỏi, Trương Siêu Quần thở hồng hộc ngồi xuống ở bên người Tiểu Long Nữ, nói︰

– Sự tiến bộ của Qúa nhi sao rồi, có tính nhanh không vậy?

Tiểu Long Nữ cười nói︰

– Quả nhiên rất nhanh, so với con vịt thì mạnh hơn rất nhiều!

Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Cô cô dám trêu Qúa nhi? Xem Qúa nhi sửa chữa cô cô đây, đây là chiêu Hầu Tử thâu đào!

Nói xong hắn đem nàng ôm vào trong ngực, duỗi ra ma trảo, đánh lén đôi bầu vú trăng tròn mỹ nhân.

Tiểu Long Nữ cười khanh khách né ra, hai người ở bên trong thạch thất ngươi truy ta đuổi, huyên náo vui vẻ om trời…

Tiểu Long Nữ khinh công trình độ cực cao, bạch y nàng tung bay, thân hình ưu mỹ uyển chuyển, Trương Siêu Quần rượt đuổi như thế nào thì ngay góc áo cũng không chạm tới, đuổi theo hồi lâu, Trương Siêu Quần càng thêm cảm nhận được bí quyết khinh công, nhưng hắn ỷ vào tố chất thân thể cường hãn, tốc độ tăng cao hơn một chút, những lúc nhảy vọt so với quá khứ cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhưng như vậy thì làm sao có thể tóm được Tiểu Long Nữ, dù sao tuy rằng chiêu số vẫn là mới lạ, chưa thể thông hiểu đạo lý, nhưng thân thủ nhanh nhẹn, so với i hôm qua thì tốt hơn nhiều.-Ai..ui.

Trương Siêu Quần đột nhiên dưới chân lảo đảo, kinh hô một tiếng, ngã nhào trên đất, Tiểu Long Nữ cả kinh, màu trắng tung bay, nhẹ nhàng rơi xuống bên cạnh hắn, thân thiết hỏi︰

– Quá nhi, ngươi sao vậy?

Trương Siêu Quần cười giả dối, đem Tiểu Long Nữ chặn ngang ôm lấy, nói ︰

– Lần này cô cô trốn không thoát đâu.

Tiểu Long Nữ từ trong mũi hít vào nồng nặc mùi mồ hôi khí tức đậm đặc của người nam tử, nghĩ đến một phen kiều diễm vừa rồi, không khỏi phương tâm loạn như hươu chạy, ôn nhu nói︰

– Cô cô là thê tử của ngươi, tại sao lại muốn chạy trốn?

Trương Siêu Quần mỉm cười nói︰

– Trời tối người yên, đêm đẹp mỹ cảnh, không bằng chúng ta cùng nhau tạo ra nhân tiểu đi?

Tiểu Long Nữ ngẩn ra, hỏi ︰

– Cái gì tạo ra nhân tiểu?

Trương Siêu Quần đem Tiểu Long Nữ một cái ôm lấy, hê hê cười nói︰

– Tạo nhân tiểu chính là sinh ra hài tử đấy…

Tiểu Long Nữ trên mặt đỏ ửng, gắt giọng︰

– Lại nghỉ đến chuyện đó…

Mỹ nhân xấu hổ, thế gian nào so phong cảnh có đẹp hơn? Trương Siêu Quần cúi đầu liền hướng về miệng nàng hôn lên, vừa thưởng thức nàng cái mùi hoa phân tán thơm ngọt môi lưỡi, vừa ở bên trên cái mông nàng qua lại vuốt ve…

– Cô cô…miệng thật là thơm.

Vừa nói lời tâm tình, vừa ôm nàng về phía giường hàn ngọc bước đi…

Tiểu Long Nữ xấu hổ nói︰

– Quá nhi, ngươi cũng lên đây đi!

Tiểu Long Nữ lẳng lặng nằm xuống, nhích người qua một bên, để Trương Siêu Quần có vị trí, chổ trống một ít này trên chiếc giường hàn ngọc cũng không rộng lớn, tại vì thiết kế giường này là cho một người nằm, hiện tại có hai người, chật cứng không động đậy được nữa, cho nên hai người không thể làm gì khác hơn là nằm nghiêng.

Trương Siêu Quần ôm chặt nàng vào trong ngực, bàn tay vuốt ve thân thể của nàng, cảm giác mịn màng làm máu huyết người sôi sục, đâu chỉ là say sưa? Bàn tay vẫn sờ soạng xuống duỗi vào nghịch lấy lổ rún tinh xảo của nàng, Tiểu Long Nữ “ ưm “ một tiếng, hai mắt ẩn tình, sóng nước dập dờn, không dám nhìn hai mắt nóng bỏng của hắn, hai bầu vú mềm mại thật chặt kề sát ở lồng ngực rộng rãi rắn chắc hắn.

Cái bụng dưới bằng phẳng đã truyền đến nhiệt độ cả bàn tay hắn, nàng biết, trên người mình y phục đã được hắn cởi ra, trên mặt càng hồng thấu.

– Quá nhi, ngươi đêm nay muốn sao?

– A,..tại sao lại hỏi như thế? Cô côi không muốn?

Bàn tay Trương Siêu Quần thoáng dừng lại, lập tức liền xoa đến vòng eo tinh tế của nàng.

– Không phải là không muốn… chỉ là ngươi nếu như muốn luyện nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh, thì không thể… không thể cùng cô cô thân thiết.

Bàn tay đã để trên cái tiểu khố mỏng manh của nàng, mấy đầu ngón tay đã chạm đến mấy sợi lông đen nhô ra xào xạc dưới tay..

-Sao lại như vậy? Không thể tạo nhân tiểu được à?

Tiểu Long Nữ rất là nghiêm túc gật gật đầu

– Tuyệt đối là không thể được, tại vì rất dễ tẩu hỏa nhập ma.

– Có cách nào tạo ra nhân tiểu, mà vẫn có thể tu luyện nội công tâm pháp không đây?

Tiểu Long Nữ sẵng giọng︰

– Ngươi đúng là nghĩ hay lắm, học bất kỳ nội công nào đều không thể gần gủi nữ sắc được, nếu chạm vào nữ sắc, nhẹ thì kinh mạch bể vỡ, nặng thì tử vong.

Trương Siêu Quần hơi chần chờ, ma trảo lại bắt đầu bơi lội, lần này trực tiếp luồn vào vượt qua cái tiểu khố chạm vào cái khe hở âm hộ, đầu ngón tay lập tức trêu đùa đầu cái âm vật, chưa được bao, trong cái khe thịt Tiểu Long Nữ đã bài tiết dịch nhờn trơn nhớt óc ách..

– Không… không, hãy nghe lời cô cô…

Tiểu Long Nữ nắm lấy cổ tay của hắn đang làm chuyện ác, Trương Siêu Quần cảm giác được bàn tay nàng truyền đến nội lực làm cánh tay hắn tê rần, dĩ nhiên không thể động đậy, không khỏi một tiếng ai thán, nói︰

– Vậy là Qúa nhi sẽ không học được nội công rồi…

Tiểu Long Nữ nghiêm mặt nói︰

– Quá nhi… ngươi sao có thể nói như vậy? Lưu luyến mỹ sắc nên tập luyện không được? Vậy thì phong độ năm xưa của Thần Điêu Đại hiệp đâu rồi? Năm đó Hoàng Nhan cô nương, Công Tôn cô nương, Quách cô nương, các nàng yêu Quá nhi, là người trọng tình trọng nghĩa, quang minh lỗi lại, võ công đại hiệp cái thế, ngươi… ngươi…

Trương Siêu Quần thấy trong mắt nàng tràn đầy vẻ thất vọng, vội vàng rút tay về, ở trên mặt nàng hôn nhẹ, nói︰

– Xin lỗi, là Qúa nhi đùa giỡn! Qúa nhi quyết định, trước tiên học nội công, sau này mới tái tạo nhân tiểu!

Tiểu Long Nữ thấy hắn nói về việc tạo nhân tiểu trịnh trọng như thế, không khỏi nở nụ cười︰

– Ử.. đây mới Quá nhi của ta, ngoan nằm im..

Trương Siêu Quần gật đầu, trong lòng tuy là thất vọng, nhưng dù sao nếu một người đàn ông mà bị người đàn bà của mình xem thường, đó là điều sỉ nhục nhất, ngược lại tu luyện nội công bằng vào tuyệt đỉnh thông minh của mình, trời sinh một khối mỹ chất luyện tập võ công, rất nhanh sẽ có thể học xong nội công Ngọc Nữ Tâm Kinh để mai này mặc sức tái tạo tiểu nhân…

Ngủ một lúc, Trương Siêu Quần có cảm giác được từ giường hàn ngọc ở bên dưới truyền đến từng trận hàn khí, phảng phất dưới thân lót một khối băng lạnh lớn, nhưng nhìn Tiểu Long Nữ nằm, thản nhiên vô sự, ta là một đại nam nhân cũng không thể để cho nàng xem nhẹ, hắn lập tức cắn chặt hàm răng, toàn lực cùng dùng thân thể chống lại giá rét…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau