TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 61 - Chương 65

Chương 61: Mỹ Nữ Quyền Pháp

– Võ Đang Nữ Mỹ Quyền Pháp? Phái Võ Đương có nữ nhân sao?

Vệ Bích cười ha ha, trong ánh mắt mang theo vài phần châm chọc.

Trương Siêu Quần liếc mắt liếc nhìn y, tên chó nhỏ này tựa hồ thật sự đối với mình dáng vẻ có khúc mắc a! Mẹ nhà nó, không chấp nhận là hạng xoàng xĩnh, tiểu gia ta dung mạo so với ngươi soái, bắp thịt nhiều hơn ngươi, võ công cao hơn ngươi, danh tiếng môn phái so với nhà người cũng hơn, thảo nào ngươi đố kị.

Không đợi Trương Siêu Quần lên tiếng, Chu Cửu Chân trả lời ngay︰

– Sao lại không có nữ nhân? Võ Đang đâu phải là chùa miếu như phái Thiếu Lâm, biểu ca không biết đừng nói lung tung.

Võ Thanh Anh cũng kinh ngạc nhìn sư ca mình, nàng không hiểu sư ca luôn luôn nhã nhặn có lễ, ngày hôm nay tại sao lại cứ nhằm vào vị Trương công tử này, Vệ Bích bị Chu Cửu Chân trách móc, gương mặt tuấn tú của y ửng đỏ, trong mắt loé ra một tia hằn học.

Trương Siêu Quần âm thầm vui mừng, đang suy nghĩ tìm ra chiêu nào để làm cho Vệ Bích này này xấu mặt, Chu Cửu Chân đã là đi tới bên cạnh người, lôi kéo cánh tay Trương Siêu Quần dịu dàng nói︰

– Huynh đừng để ý tới biểu ca, huynh mau nhanh dạy muội học Nữ Mỹ Quyền Pháp đi!

Lúc này này phụ mẫu không có bên người, Chu Cửu Chân đã có chút không giữ chừng mực rồi.

Trương Siêu Quần trong mũi nghe thấy mùi thơm như lan ngát hương, mỹ nữ ở bên cạnh mềm giọng muốn nhờ, trong lòng vui sướng, lại thấy Võ Thanh Anh bên cạnh Vệ Bích cũng là tỏ rõ vẻ chờ mong, hắn mở cờ trong bụng, cười ha ha, nói︰

– Tốt! Ta sẽ dạy ngươi hai chiêu! À.. Võ tiểu thư nếu có hứng thú, thì đừng ngại cùng học nhé.

Võ Thanh Anh ngẩn ra, không nghĩ tới hắn lại hào phóng, phải biết rằng bình thường trong chốn võ lâm, võ công thường là nam bất truyền nữ, cũng như là sư phụ dạy đồ đệ, cũng nhất định sẽ giữ lại một chiêu nửa thức không dạy, huống chi là võ công của chính Võ Đang Trương chân nhân sáng tạo, Võ Thanh Anh mừng thầm nói︰

– Đa tạ Trương công tử!

Trương Siêu Quần liếc nhìn nhìn Vệ Bích, nói︰

– Nếu như Vệ công tử cũng muốn học Nữ Mỹ Quyền Pháp, thì cũng có thể đứng ở một bên quan sát.

Vệ Bích hừ một tiếng, nói︰

– Ta không phải nữ nhân, học loại quyền pháp này làm chi?

Hắn này lời nói không khách sáo, lần này không chỉ là Chu Cửu Chân, liền ngay cả Võ Thanh Anh cùng đi với y cũng cảm thấy y có chút quá đáng.

Võ Thanh Anh sẵng giọng︰

– Sư ca, Trương công tử là có ý tốt, sư ca sao lại như vậy?

Vệ Bích lời vừa nói ra, thì đã hối hận, y cũng không biết tại sao mình lại đối với Trương công tử này lại thấy ngứa mắt, nãy giờ nhìn thấy biểu muội trước giờ luôn luôn dán cạnh bên mình, giờ đối với mình cũng chẳng để ý tới, cứ nắm lấy cánh tay của người ta, trong lòng đố kỵ nên rối loạn trong lòng.

Nhưng bây giờ, ngay cả Võ Thanh Anh cũng nói giúp cho người kia, dọc theo đường đi đến thời điểm giờ Võ Thanh Anh còn thân thiết vơi hắn, hiện tại với cảnh tượng như vậy, trong lòng y càng phẫn nộ bất bình.

Trương Siêu Quần thấy này tình cảnh kỳ diệu xoay trở như vậy, hắn muốn liền cười to, nhưng ráng cố nín lại, hắn quyết định lại thêm dâu vào lửa, cực kỳ thành khẩn nói︰

– Võ tiểu thư, không nên trách Vệ công tử, là do ta lỗ mãng, không suy nghĩ là Võ Đang Nữ Mỹ Quyền lại không thích hợp với Vệ công tử, mong rằng Vệ công tử chớ trách..chớ trách.
Hắn càng là biểu hiện nhã nhặn có lễ nghĩa, càng làm nổi bật lên Vệ Bích thô lỗ, Vệ Bích dù sao cũng là mao đầu tiểu tử mười mấy tuổi, làm sao là đối thủ chọi lại với Trương Siêu Quần thực tế tuổi tác đã có ngoài ba mươi tuổi, rõ ràng trong bụng y hận đến muốn tàn nhẫn đánh đối phương một trận, nhưng cũng không có lý do gì để phát hỏa, nên “ hừ” một tiếng rồi xoay người đi ra.

Võ Thanh Anh thấy y rời đi, hơi do dự, rồi quay đầu lại hướng về Trương Siêu Quần nói︰

– Xin lỗi, Trương công tử, sư ca muội ngày hôm nay tâm tình không tốt lắm, xin Trương công tử bỏ qua cho, có đắc tội, tiểu muội xin thay thế sư ca xin lỗi Trương công tử.

Trương Siêu Quần rộng lượng nở nụ cười, nói︰

– Không có gì.. không có gì, thật ra là ta không nên nói Vệ công tử đứng nhìn quan sát Nữ Mỹ Quyền.

Võ Thanh Anh thấy hắn không tính toán đến, trong lòngnàng hảo cảm càng sâu, nói︰

– Xin lỗi, muội đi nhìn xem sư ca một chút, các người không cần chờ muội.

Nói xong liền quay đầu chạy theo Vệ Bích.

Trương Siêu Quần thấy nàng vì sư ca, thậm chí ngay cả võ công Võ Đang cũng không cần học, trong lòng cảm thấy thất vọng, thầm nghĩ︰

“ Xem ra muốn đem Võ Thanh Anh đoạt được, còn phải tốn không ít công sức. “

Chờ Võ Thanh Anh đi xa, Chu Cửu Chân bỗng nhiên chua xót nói︰

– Huynh nhìn thấy Võ Thanh Anh có phải là xinh đẹp đẽ hơn muội phải không?

Trương Siêu Quần ngẩn ra, cười nói︰

– Nói cái gì vậy, Võ tiểu thư nào có bằng muội! Ta xem người ở Côn Lôn sơn đều là không ánh mắt, “ Tuyết Lĩnh Song Sơn “ là hữu danh vô thực, chỉ có Chu Cửu Chân là đẹp như thế, Võ tiểu thư không sánh một nửa muội, có thể nào lại gọi là “ Tuyết Lĩnh Song Sơn?
Chu Cửu Chân nghe được vui mừng khôn nguôi, gắt giọng︰

– Ai biết huynh nói là thật sự hay là giả, Võ Thanh Anh nếu như không đẹp, vừa rồi hà tất huynh lại nhìn chằm chằm nàng?

Trương Siêu Quần nói︰

– Oan uổng cho ta, muội không nhớ rõ sao? Lần trước chính muội nói là muốn ta xem là Chu Cửu Chân tiểu bảo bối xinh đẹp, hay là Võ Thanh Anh xinh đẹp đẽ, thì giờ ta đã nhìn rõ ràng, vẫn là là Chu Cửu Chân tiểu bảo bối xinh đẹp hơn.

Nói rồi hắn duỗi ra một tay, nắm chặt bàn tay kia mềm mại không xương trắng mịn của nàng.

Chu Cửu Chân vừa thẹn vừa vui, nói︰

– Ai da cái người này, muội trở thành tiểu bảo bối của huynh hồi nào vậy? Nếu là bị phụ mẫu muội nghe thấy còn đến mức nào? Huynh thật là nói liều!

Trương Siêu Quần nói︰

– Được rồ..i được rồi, hiện tại muội không phải tiểu bảo bối, chỉ sau này mới đúng là như thế. Bây giờ ta sẽ dạy muội Nữ Mỹ Quyền Pháp, bảo đảm muội sau khi tập xong càng thêm phong thái mê người, vượt quá gấp đôi Võ tiểu thư luôn đấy.

Chu Cửu Chân hưng phấn gật đầu, liên thanh kêu lên︰

– Muội muốn học! Huynh nhanh dạy muội đi!

Nữ mỹ quyền pháp nguyên là quyền pháp của Cổ Mộ phái, triển khai thì thân hình phiêu dật tiêu sái, chiêu thức ác liệt tinh diệu, mỗi một chiêu đều mô phỏng lấy tên theo một mỹ nữ nổi danh trong lịch sử, nam nữ đều có thể luyện tập, nhưng Cổ Mộ Phái tự các đời trước truyền qua đều là nữ tử, cho nên lấy tên gọi là nữ mỹ quyền pháp.

Trương Siêu Quần truyền một chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “cho Chu Cửu Chân, nàng vốn là học võ công lấy Nhất Dương Chỉ Làm chủ, luyện chính là chỉ lực, chiêu này là vô cùng thích hợp.

Quả nhiên, Chu Cửu Chân thông minh lanh lợi rất nhanh liền đem chiều này học được, không ngừng luyện chưa tới nữa giờ, Trương Siêu Quần ở một bên không ngừng sửa lại chỉ điểm, rốt cục đem chiêu này học được thông thạo, Chu Cửu Chân vui mừng khôn xiết, quấn quít lấy Trương Siêu Quần nói là dạy tiếp.

Trương Siêu Quần nói︰

-Dạy tiếp thì được rồi, nhưng phàm là học nghệ thì phải bái sư nhưng sau này tương lai là thê tử của ta, cho nên nếu không bái sư, muội hôn ta một cái, ta sẽ dạy muội một chiêu.

Chu Cửu Chân sẵng giọng︰

– Huynh có tài nghệ gì mà muốn muội hôn huynh!

Ngón tay nhẹ phẩy, Chu Cửu Chân liền tấn công hướng về Trương Siêu Quần, chiêu nàng sử dụng, chính là mới vừa mới học được “ Chiêu Quân Xuất Tắc “

Trương Siêu Quần cười ha ha, một chân điểm nhẹ, thân hình nhẹ nhàng lùi lại, Chu Cửu Chân lại dùng chiêu này đánh tiếp, Trương Siêu Quần liền triển khai khinh công Cổ Mộ Phái, xoay người xê dịch, thân pháp nhẹ nhàng, thỉnh thoảng sờ ở trên mặt nàng một cái, Chu Cửu Chân đánh không trúng hắn, trái lại bị hắn liên tục sỗ sàng, tức giận đến khuôn mặt nhỏ đỏ chót.

Trong lúc hắn đàng trêu chọc nàng, thì nghe phía sau truyền đến tiếng bước chân, Trương Siêu Quần thoáng nhìn bên dưới, hóa ra là nhạc mẫu xinh đẹp giá lâm, hắn liền liếc mắt ra hiệu cho Chu Cửu Chân, nàng quay đầu nhìn lại, kêu lên︰

– Mẫu thân, Trương công tử đang dạy con võ công đây! Mẫu thân mau tới nhìn xem, con học được một chiêu rồi!

Chương 62: Tình Chọn Chu Phu Nhân

Chu phu nhân mỉm cười đi tới, tư thái nhẹ nhàng, trước ngực một đôi bầu vú cao ngất theo tư thế bước đi khẽ run run, bờ eo thon thả, quả thực không cách nào có thể tin được, đây là một nữ nhân đã có con.

Chu Cửu Chân cùng Chu phu nhân đứng ở một chỗ, tựa như chị em gái, người cổ xưa tuy kết hôn sớm, nhưng lúc này tính ra, Chu phu nhân cũng đã 36, 37 tuổi rồi, nhìn qua thật sự rất trẻ trung, Chu Cửu Chân cùng mẫu thân của nàng so với thì có nhiều hơn mấy phần non nớt cùng thanh thuần, nhưng ngược lại, Chu phu nhân cùng với thân thể mềm mại, bầu vú cùng bờ mông nẩy nở càng có mùi vị của nữ nhân thành thục, như cây đào trái mật chín rục vậy, khiến người ta nhìn thấy, liền có loại kích động muốn cắn một cái.

– Cửu Chân đừng nghịch ngợm nữa, Trương công tử là đệ tử phái Võ Đang, võ công làm sao có thể nào tùy tiện truyền cho ngươi?

Chu phu nhân cười tủm tỉm đi tới, ôm bả vai Chu Cửu Chân, hướng về Trương Siêu Quần cười nói︰

– Hiền điệt, thật không phiền phức ngươi chứ?

Trương Siêu Quần vội nói︰

– Không có …không có, Cửu Chân thật rất thông minh, chỉ qua một lần đã học được rồi đấy Chu bá mẫu.

Chu Cửu Chân làm nũng nói︰

– Đúng đấy mẫu thân, để con luyện cho mẫu thân xem!

Chu Cửu Chân không chờ mẫu thân mình đáp lại, nàng tiến lên vài bước, đem chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “ vừa học được ra diễn một lần, Chu phu nhân khen︰

– Đây là quyền pháp gì? Không chỉ là tư thái ưu mỹ, chiêu thức tinh diệu, mà còn khiến người ta nhìn thấy rất đẹp mắt.

Chu Cửu Chân được mẫu thân khen một câu, vô cùng phấn khởi, cướp lời nói ︰

– Chiêu này là Võ Đang nữ mỹ quyền, tên là “ Chiêu Quân Xuất Tắc “.

Chu phu nhân cười nói︰

– Tên rất hay“ Chiêu Quân Xuất Tắc “ quả thật là có mấy phần đúng như tên gọi, phái Võ Đang võ công quả nhiên ảo diệu, đây là do Trương chân nhân sáng tạo sao?

Trương Siêu Quần thầm nhủ︰

“ Nữ mỹ quyền pháp tuy rằng nam nữ đều tập được, nhưng dù sao thì cũng thiên về ôn nhu, nếu nói công phu này là do một lão đạo hơn 100 tuổi sáng tạo, khó tránh khỏi là qua khuếch đại, Chu Cửu Chân, Võ Thanh Anh các nàng bất quá mới 17, 18 tuổi tiểu cô nương, thuận miệng nói thì không quan trọng, nhưng Chu phu nhân là người tinh khôn từng trãi, nói dối với Chu phu nhân sợ là không dễ tin được, nên nói︰

– Bộ quyền pháp này kỳ thực là do thái sư phụ cải tiến lại một bộ quyền cổ xưa, vì thế cũng không tính là do lão nhân gia sáng tạo.

Chu phu nhân nói︰

– Cải tiến quyền pháp thì cũng coi như là Trương chân nhân sáng chế, quyền pháp từ cổ xưa truyền lại, trải qua năm tháng muôn vàn thử thách, hẳn là đã hoàn mỹ, Trương chân nhân là người học cứu uyên thâm, sâu không lường được, mới có thể thay đổi bộ quyền pháp này thêm vào bên trong, chuyện này võ học tông sư bình thường là không thể làm được.

Trương Siêu Quần thấy Chu phu nhân yêu kiều cười khẽ, trong lúc vung tay nhấc chân phong thái rất là mê người, hắn không khỏi ngẩn ngơ, nữ nhi đã 17, 18 tuổi, mà Chu phu nhân vẫn có mị lực như thế, thật không biết lúc Chu phu nhân còn trẻ dáng vẻ còn xinh đẹp đến dường nào.

Hắn nhìn Chu phu nhân đến ngẩn người ra, trong lúc nhất thời đã quên nói chuyện, Chu phu nhân hơi cảm kinh ngạc, thấy ánh mắt hắn nhìn chằm chằm trước đôi bầu vú của mình, không khỏi xấu hổ.

Chu Cửu Chân bất chợt lại nói︰

– Trương công tử, sẽ dạy muội thêm một chiêu nữa nhé.

Trương Siêu Quần đưa ánh mắt nhìn từ trên người Chu phu nhân thu hồi lại, mỉm cười gật đầu, nói︰

– Được, ta sẽ dạy ngươi thêm một chiêu “ Điêu Thiền Bái Nguyệt “, chiêu này thì phức tạp hơn so với chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “ nhiều.

Chu Cửu Chân vỗ tay nói︰

– Tốt!

Lại hướng về Chu phu nhân nói︰

– Mẫu thân cũng đứng nhìn xem nhé.

Chu phu nhân trách cứ nàng︰

– Hồ đồ, đây là võ công phái Võ Đương, Trương công tử đã là ngoại lệ dạy ngươi một chiêu, ngươi còn muốn làm khó dễ nhân gia à?

Trương Siêu Quần liền cười nói︰

– Chu bá mẫu, không ngại chuyện đó, thái sư phụ khi truyền thụ Nữ Mỹ Quyền Pháp cho vãn bối, vẫn không có nói là vãn bối không được truyền thụ cho người khác, huống chi, chúng ta là người tập võ, nếu cứ lo lắng người khác đem tuyệt học của mình học được, trãi qua nhiều năm sau này, những tuyệt nghệ này há không phải đều đã bị thất truyền?

Chu phu nhân ngẩn ra, tuy là có cảm giác lòng dạ hắn hào phóng, nhưng lại tự nhủ thầm︰

“ Nếu ngươi cứ đem võ công của ngươi đều truyền thụ cho người khác, vậy còn nói đến cái gì là tuyệt học? “

Trương Siêu Quần lúc này bỗng nhiên nghĩ đến, ở thời hiện đại từ lâu không có các loại võ công thứ này, nói không chừng cũng là bởi vì các tông sư đều xem võ công mình như là tàng bảo nên giấu giấu diếm diếm, do vậy nên những loại võ công tinh diệu như vậy đều bị thất truyền, trong lòng cảm khái, nói︰

– Thật giống như Võ Đang Trường Quyền hay như thế, nếu người người có thể học được, thiên hạ bách tính đều biết đến đánh quyền, chúng ta cũng sẽ không bị ngoại tộc xâm lược,ví như Thiếu Lâm có 72 tuyệt kỹ, nhưng trong phái Thiếu Lâm chỉ có một số ít cao tăng hiểu được, nếu như có hàng vạn người cũng biết võ công tuyệt thế này, thế thì ai còn dám đến bắt nạt vương triều của chúng ta?

Chu phu nhân khen︰

– Hiền điệt quả nhiên có phong độ đại hiệp, nói thật hay! Nếu như người Hán chúng ta ai cũng đều biết đến võ công, thì những người Mông Cổ làm sao lại có thể cưỡi ở trên đầu người Hán chúng ta làm mưa làm gió? Nếu người người đều hiểu đến võ công phái Võ Đương, như vậy thì đệ tử Võ Đang đã có khắp thiên hạ rồi!

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Chu bá mẫu quá khen rồi.

– Quyết không phải quá khen, hiền điệt rất xứng đáng.

Chu phu nhân ngừng lại một chút, hướng về nữ nhi hỏi︰

– Cửu Chân, biểu ca ngươi cùng Võ Thanh nhi đâu rồi?

Chu Cửu Chân thấy mẫu thân mình tán thưởng Trương Siêu Quần như thế, trong lòng giống như vừa nếm mật ngọt, nói︰

– Bọn họ qua bên kia trò chuyện rồi.

Chu phu nhân nói︰

– Vậy ngươi đi tìm bọn họ chơi đùa đi, ta muốn cùng Trương công tử nói mấy câu.

Chu Cửu Chân tình cảm đối với Trương Siêu Quần thật là mê luyến, hận không thể có thể dính sát trên người hắn, nhiều ngày đã không gặp, làm sao cam lòng rời đi, làm nũng nói︰

– Biểu ca bọn họ qua bên kia chơi đùa, con muốn ở đây học quyền.

Chu phu nhân nói︰

– Biểu ca cùng Võ Thanh nhi là khách mời, ngươi là chủ nhân, lẽ ra phải đón tiếp, ngươi nếu không đi, sau này ta sẽ không cho phép ngươi cùng Trương công tử học quyền đấy!

Chu Cửu Chân le lưỡi một cái, ngoan ngoãn đi ngay.

Chu phu nhân hướng về Trương Siêu Quần cười nói︰

– Nữ nhi này, bị ta yêu thương làm cho bị hư rồi.

Trương Siêu Quần luôn mồm nói︰
– Không có… không có.

Chu phu nhân nói︰

– Hiền điệt, ngươi cảm thấy Cửu Chân như thế nào?

Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, đây là ý gì? Lẽ nào là nhạc mẫu đang chọn hiền tế? Nhất thời trong bụng nở hoa.

– Cửu Chân rất tốt, rất đẹp…

Trương Siêu Quần lúc này có vẻ đắc ý….

– Tuy rằng ta không biết hiền điệt bắt đầu quen biết với Cửu Chân như thế nào, nhưng không ai hiểu nữ nhi bằng mẫu thân, hiền điệt trong lòng phân lượng không nhẹ, ngươi muốn cái gì, ta đều biết, chỉ xin khuyên một câu, hiền điệt nên có một khoảng cách với Cửu Chân cho thỏa đáng.

Vị Chu phu nhân này trên mặt cười tủm tỉm, nhưng lời nói ra lại lạnh giống như tảng băng ngàn năm.

Trương Siêu Quần chấn động trong lòng, hỏi︰

– Chu bá mẫu, vãn bối không hiểu ý của người.

Chu phu nhân cười xoay người, nói︰

– Người quang minh chính đại không nói chuyện mờ ám, trước đây Cửu Chân rất yêu thương biểu ca của nó, nhưng từ khi hiền điệt xuất hiện ở đây, Cửu Chân ở trước mặt ta một câu cũng không đề cập tới biểu ca mình, vừa rồi Cửu Chân theo hiền điệt học quyền, hai người đầu mày cuối mắt đưa tình ta đã nhận ra được.

Trương Siêu Quần thấy phu nhân hai bờ vai thon gầy, vóc người lồi lỏm, nhìn qua tựa như mong manh, nhưng cũng gây cho người ta mang đến một loại áp lực cảm, lúc hắn cùng Cửu Chân luyện chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “, hắn có động tay động chân mấy lần trên người nàng, lẽ nào đã lọt vào trong tầm mắt của Chu phu nhân?

Cái kia Chu phu nhân lại nói︰

– Hiền điệt.. thứ ta nói thẳng, hiền điệt tuy rằng chỉ có mười mấy tuổi, nhưng ta cảm thấy hiền điệt lòng dạ sâu thẳm, rất khác với những người cùng trang lứa, Chu Cửu Chân thì còn quá đơn thuần…

Chu phu nhân ngưng lại một chút, rồi nói︰

– Nếu hiền điệt yêu thích Tiểu Phượng, Tiểu Yến hai người bọn họ, ta có thể tác thành cho hiền điệt, tránh cho các người khỏi phải lén lén lút lút…

Trương Siêu Quần toàn thân lạnh lẽo, Chu phu nhân làm sao lại biết chuyện mình cùng với Tiểu Yến, Tiểu Phượng? Nhìn qua thì thấy Chu phu nhân ôn nhu mềm mỏng, sao tầm nhìn sắc bén như vậy! Lẽ nào là Tiểu Phượng hoặc là Tiểu Yến lộ ra cái kẽ hở nào sao?

Hít sâu một hơi, Trương Siêu Quần nói︰

– Chu bá mẫu.. nói tới chuyện gì vãn bối cũng không hiểu rõ, nếu như Cửu Chân thật sự yêu thích vãn bối, mặc dù chu bá mẫu là mẫu thân nàng, thì cũng là không nên ngăn cản, thà rằng dỡ bỏ một trăm toà miếu, cũng không chia rẽ một đôi người, Chu bá mẫu cũng là người từng trải, lẽ ra có thể lý giải được điều này đúng không? Làm mẫu thân của nàng, Chu bá mẫu muốn nhìn thấy nữ nhi mình thật vui sướng hay là lại thích nữ nhi mình u buồn?

Chu phu nhân hừ một tiếng nói

– Nữ nhi của chính mình, lẽ nào ta không biết sắp xếp sao? Được rồi, nói đến đây là ta hết lời, nếu hiền điệt không chấp nhận hảo ý của ta, thì ngay cả Tiểu Yến, Tiểu Phượng ngươi cũng đừng nên nghĩ tới nữa, Hồng Mai Sơn Trang sẽ miễn tiếp, kính xin Trương công tử di giá dời đi!

Trương Siêu Quần thấy Chu phu nhân đổi giọng xưng hô lại hạ lệnh trục khách, không khỏi đứng đó sững sờ, lẽ nào Chu phu nhân không biết Chu Trường Linh mơ ước đến Đồ Long Đao chừng nào, muốn lưu lại ta để lừa gạt dẫn lão đi Băng Hỏa đảo sao? Trương Siêu Quần trong đầu đột nhiên nóng lên, cất cao giọng nói︰

– Chu bá mẫu cho rằng vãn bối muốn ở lại Hồng Mai Sơn Trang này lắm sao? Mặc kệ như thế nào, nhất định là vãn bối phải lấy cho bằng được Chu Cửu Chân!

Dứt lời, hắn xoay người bước đi.

Chu phu nhân liền quát lên︰

– Làm càn! Ta ngày mai sẽ đem Chu Cửu Chân! gả choVệ Bích, để nhìn xem ngươi còn có lấy được nó hay không!

Trương Siêu Quần bỗng nhiên dừng bước, trong mắt loé ra lửa giận nói︰

– Ngay bây giờ vãn bối sẽ mang Chu Cửu Chân cùng bỏ đi!

Hắn vòng trở lại, hướng về phía hậu viện bước đi.

Chu phu nhân cả giận nói︰

– Vô lễ!

Chu phu nhân liền phóng người đến, Trương Siêu Quần nghe thấy tiếng tà áo phất phơ bay, quay người lại, thì thấy Chu phu nhân song chưởng đã tung bay, thế tiến công ác liệt, hắn hướng về sau lui lại mấy bước nói︰

– Nguyên lai Chu phu nhân võ công xuất thủ thật nhanh..Lùi thốc tới cái bồn hoa, thì không thể lui nữa, hắn liền giơ tay lên, vỗ tới một chưởng, cùng Chu phu nhân chạm nhau một chưởng, nàng lui lại mấy bước, phẫn nộ nói︰

– Trương công tử quả nhiên là võ công cũng khá lắm!

Trương Siêu Quần bàn tay hơi tê dại, không khỏi kinh ngạc, dù biết rằng Chu phu nhân là có võ công đấy, nhưng lại không nghĩ tới nàng võ công cũng thuộc hàng cao thủ, hắn nói︰

– Vãn bối cũng không ngờ, chưa làm làm hiền tế, trước tiên lại cùng nhạc mẫu đánh tới rồi!

Lúc này Chu phu nhân đã nổi giận, thu quyền ra chỉ, một bàn tay uốn cong xoay tròn, chiêu thức phức tạp, đột nhiên chỉ tay nhanh điểm tới rất nhanh, Trương Siêu Quần không kịp né tránh, chỉ cảm thấy trên cánh tay phải đau đớn một hồi, thân thể lệch đi, suýt nữa té ngã.

Chu phu nhân đánh một đòn đã trúng, cũng không tiến lên truy kích, lạnh lùng nói︰

– Võ công của ngươi tuy có thể mạnh hơn ta, nhưng ngươi có thể địch nổi Nhất Dương Chỉ của Chu gia sao? Ta không làm khó dễ ngươi, ngươi đi đi!

Nhất Dương Chỉ? Năm xưa Nhất Đăng đại sư đem Nhất Dương Chỉ truyền cho Chu Liễu Sinh, Chu Trường Linh chính là hậu duệ đời sau của nhà họ Chu, Chu Liễu Sinh vốn dùng binh khí là một cây phán quan bút, đã đem Nhất Dương Chỉ hòa trong cách sử dụng của phán quan bút, bởi vậy lấy bút làm đại chỉ, sáng tạo ra ” Nhất Dương Thư Chỉ ” chiêu nào chiêu nấy uy lực khôn lường, Chu Liễu Sinh có thể dùng bút làm đại chỉ, lấy phán quan bút cùng Nhất Dương Chỉ liên hoàn tiến vào trong chiêu, nhưng Trương Siêu Quần lại không ngờ rằng, ngay cả Chu phu nhân này cũng học được Nhất Dương Chỉ.

Kỳ thực, sử dụng Nhất Dương Chỉ cực kỳ hao tổn nội lực, nếu liên tục sử dụng thì có thể làm cho công lực tạm thời hoàn toàn biến mất, nặng thì khó giữ được tính mạng, Chu phu nhân tuy hiểu được một ít, nhưng vẫn chưa đạt tới hỏa hầu…

Trương Siêu Quần cảm giác cánh tay như là bị đạn bắn trúng như vậy, tê rần không thể động đậy, hắn vội vàng vận lên nội lực, trong chốc lát, thì đã tốt hơn nhiều rồi, tuy rằng vẫn là di chuyển cánh tay vẫn còn bất tiện, trong lúc vội vàng cũng không cách nào tự mình trị liệu..

– Ha ha, Chu bá mẫu quả nhiên lợi hại, võ công Nhất Dương Chỉ tuyệt thế như vậy, vãn bối đành phải đắc tội rồi!

Hắn nghiêng người tiến lên, cánh tay trái chìm xuống, sử dụng Vịnh Xuân Quyền, hướng về bả vai Chu phu nhân chộp tới, lập tức Chu phu nhân né người lảng tránh, đáp trả lại một chưởng, chưởng pháp tinh kỳ, hai người thoáng cái hỗ công đánh qua lại đã mười mấy chiêu, Trương Siêu Quần đột nhiên thay đổi chiêu thức, lấy một chiêu trong Nữ Mỹ Quyền Pháp là “Thiên Tôn Chức Cẩm” bàn tay phải công tả, tay trái công hữu, song chưởng tung bay, hoa cả mắt, Chu phu nhân không biết hư thực, liên tục thối hậu, Trương Siêu Quần lại dùng một chiêu “Lục Châu Trụy Lâu” thân trên phóng tới trước, công hướng về hạ bộ Chu phu nhân, nàng thấy hắn quái chiêu luân lưu xuất ra, tâm hoảng ý loạn, bị bàn tay trái hắn chạm nhẹ vào gò mu âm hộ, trên mặt liền đỏ lên, quay đầu xoay người phóng đi, vậy mà chiêu này vẫn chưa đánh xong, lúc Chu phu nhân vừa xoay người, dưới chân tê rần, đôi gót chân đã bị Trương Siêu Quần đánh trúng, liền ngửa mặt lên trời té ngã.

Trương Siêu Quần thấy nàng sắp té nhào, trong đầu liền loạn lên nháo nhào, hiền tế đánh ngã nhạc mẫu, thì làm sao Chu Cửu Chân còn có thể gẵ được cho mình? Hắn vội vàng bước lên lên, đưa hai cánh tay đưa ôm lấy Chu phu nhân, lúc này thân thể nàng mất đi cân bằng, hai người dinh sát cùng một chỗ.

– Á…

Trương Siêu Quần cánh tay phải vừa bị thương đỡ ở dưới lưng Chu phu nhân, đau đớn đến kêu ra thành tiếng, bàn tay trái theo phản xạ xiết chặt, đột nhiên hắn có cảm giác mềm mại, dưới sự kinh hãi, thì ra lúc Chu phu nhân té ngã, bàn tay trái của hắn không biết vì sao vậy lại liền ấn tới ở trên ngực của Chu phu nhân!

Trương Siêu Quần như giống như điện giật bàn tay mở ra, trong lòng ầm ầm nhảy loạn, nguy rồi.. nguy rồi, lại sờ soạng nhạc mẫu rồi! Lần này chết chắc, vừa rồi một chương tấn công hạ thân của nàng, một chưởng tuy là chạm nhẹ vào cái âm hộ bên dưới, chỉ có điều là bàn tay, không có cái gì cảm giác, lân này lại rất tốt, trong tay chân thật đi tới ở trên bầu vú tràn đầy co dãn…

– Ngươi… ngươi đúng là đồ dâm tặc!

Chu phu nhân mặt đỏ bừng, phẫn nộ mắng.

– Chu bá mẫu nghe vãn bối giải thích! Vãn bối không phải là cố ý, khi Chu bá mẫu muốn ngã xuống, theo phản ứng bàn tay vãn bối tay liền chụp đỡ lấy…

Trương Siêu Quần vội vàng giải thích.

– Đừng có chót lưỡi đầu môi, ngươi cho rằng ta ngây thơ vô tri, sẽ tin lời nó mê sảng của ngươi sao?

Chu phu nhân vừa thẹn lại vừa tức giận, hai bầu vù nổi sóng chập trùng, trên mặt đỏ đến mức như muốn chảy ra nước, trên thân thể mềm mại tỏa ra mùi thơm ngất ngây, đó là cái mùi thiếu phụ thành thục rất khác là biệt với hương vị trên người của các cô nương, Trương Siêu Quần trong đầu một trận choáng váng, hắn tham lam nhìn ngắm đôi bầu vú của Chu phu nhân ầm ầm dậy sóng trên thân thể xinh đẹp.

– Ngươi …người còn nhìn..!

Chu phu nhân trong lòng cũng run lên, cực kỳ xấu hổ làm cho nàng như là không còn đất dung thân, cũng không biết vừa rồi lúc ngã sấp xuống, bị hắn trong lúc vô tình, ngón tay đụng tới huyệt đạo, làm toàn thân mềm yếu, đừng nói đứng lên, ngay cả nhúc nhích cũng đều không làm nổi.

– Ngươi điểm trúng huyệt đạo nào của ta rồi! Còn không giải huyệt cho ta mau!

Đây là hậu viện, những người hầu là không dám tự tiện vào đến, nhưng nhóm người Chu Cửu Chân là còn ở phía sau trong hoa viên, lúc nào cũng có thể quay trở lại đây, nếu thấy bộ dạng quang cảnh này, thật sự là nhảy vào Hoàng Hà cũng không tẩy sạch.

Trương Siêu Quần thấy Chu phu nhân e thẹn xấu hổ giận tái mặt đi, không nói ra được sự rung động trong lòng, duỗi ra hai ngón tay, ở trước ngực bầu vú Chu phu nhân điểm nhẹ, đầu ngón tay vừa chạm trúng, Chu phu nhân thân thể mềm yếu, giọng nói càng nhỏ︰

– Chỗ đó đâu phải là huyệt đạo! Ngươi… Ngươi có ý định khinh bạc ta? Ngươi đừng hòng ta gả Cửu Chân cho ngươi!

Trương Siêu Quần lúc này tà ác nói︰

– Bây giờ vãn bối muốn biết là Chu bá mẫu có gả Cửu Chân cho vãn bối hay không? Hoặc là muốn tự mình gả cho vãn bối đây!

Nói xong ngón tay hắn nhẹ nhàng ở trước ngực Chu phu nhân xoa nhẹ theo hình vòng tròn, Trương Siêu Quần lúc này không cùng Chu phu nhân khách sáo nữa, bàn tay của hắn thì hướng về đôi bầu vú cao vút to thẳng kia bò lên!

Giờ khắc này Chu phu nhân triệt để luống cuống!

Trương Siêu Quần một mực cứ tự cho mình là một người tốt, tuy nhiên thật sự hắn đã làm chuyện tốt cũng không được nhiều lắm, mà lúc này, hắn phát giác chính mình hình như là càng thêm thích hợp để làm một người xấu!

Hai tay hắn lúc này cứ để như vậy nắn bóp nhẹ trên đôi bầu vú của một thân thể thành thục đẫy đà mỹ diệu, trong lòng của hắn đã sớm rục rịch rồi! Cặp ma trảo kia đã có chút không thể chờ đợi được, đã muốn đem người nhạc mẫu xinh đẹp trước mắt này, toàn bộ y phục trên người toàn bộ xé nát ra rồi!

Trương Siêu Quần đối với Chu phu nhân nằm ở trong ngực dùng lời nói uy hiếp hoàn toàn không để trong lòng, bàn tay của hắn lại bỗng nhiên dùng sức bóp hơi mạnh trên bầu vú.

– Á…

Đột nhiên xuất hiện đau đớn từ trước ngực của mình truyền tới, mỹ thiếu phụ nhịn không được, phát ra một tiếng rên rỉ làm cho nam nhân điên cuồng.

Chu phu nhân chưa bao giờ cảm thụ qua như vậy kích thích, vừa thẹn lại sợ, trượng phu Chu Trường Linh say mê học võ, cùng với người huynh đệ kết nghĩa của ông, biệt hiệu là Thiên Lý Truy Phong, tên là Dao Thanh Toàn, thường ngày cùng nhau trao đổi võ công, ai cũng không muốn rơi xuống hạ phong, cho nên hai, ba tháng mới có một lần cùng nhau ân ái với mình, cũng là làm qua loa cho xong, Chu phu nhân tuổi đang vào thời kỳ như hổ như sói, Chu phu nhân tuy bất mãn Chu Trường Linh lạnh nhạt, nhưng cũng đành tự ức chế, nhưng giờ khắc này bị một nam tử anh tuấn thiếu niên với độ tuổi có thể làm nhi tử của mình, bàn tay hắn đang xoa nắn trên đôi bầu vú, nếu nói là Chu phu nhân không động tình, đó là lừa dối người.

Loại cảm giác kia thoải mái phảng phất như là độc dược từ trong xương tủy thấm nhanh chóng hướng về toàn thân khuếch tán ra…

– Ưm…

Chu phu nhân đã cố nén không phát ra âm thanh, nhưng đối phương cứ một bàn tay dán lên trên ngực động đậy như thế, từ nơi sâu trong yết hầu phát sinh ra một tiếng yêu kiều, khi một tiếng này phát ra giống như là cực kỳ thỏa mãn, Chu phu nhân nhất thời cảm thấy cực kỳ xấu hổ.

Trương Siêu Quần lại quá mức đi, đầu cúi xuống liếm lên thùy tai mỹ thiếu phụ, bàn tay lại không ngừng đùa bỡn trước ngực kia hai bầu vú cao ngất núi non! Nếu như có thể lựa chọn, Chu phu nhân hiện tại hận không thể chính mình tự chết được! Miễn cho bị người nam nhân này khinh nhờn, nhưng nàng bây giờ chỉ có thể đành phải yên lặng thừa nhận! Lúc này Chu phu nhân thậm chí cảm thấy trái tim của mình giống như bị hắn bóp chặt lại, từ bộ ngực sữa truyền đến từng trận trận trướng sưng đau nhức, lại đồng thời bàn tay hắn kẹp lấy làm cho nàng toàn thân khô nóng tê dại, điều này làm cho Chu phu nhân bắt đầu càng thêm nỗi bất an trong lòng!

Thân thể đã có điểm bội phản ý chí của Chu phu nhân, từ bên trong thân thể không nghe theo sự sai sử nữa, những nơi vị trí mẫn cảm đã bắt đầu trướng lên!

– Ngươi… ngươi đừng hại ta, mau thả ta ra..ta là mẫu thân Cửu Chân… tuyệt đối không thể…..

Chu phu nhân mới vừa rồi còn vênh váo hung hăng, hùng hổ doạ người, lúc này cũng chỉ còn có cách dưới thân mình khổ sở cầu xin, loại chinh phục con cái kia, khiến cho Trương Siêu Quần càng là dục hỏa bốc lên, bàn tay hắn lập tức cách xiêm y của Chu phu nhân vò động nhào nắn lên, một đôi bầu vú không những là cao vút mà còn co dãn vô cùng tốt, thật không biết là Chu Trường Linh có thường khai khẩn qua không?

Trương Siêu Quần nuốt từng ngụm nước bọt, nói︰

– Hiện tại Chu bá mẫu đã cầu xin vãn bối sao? Nếu là mẫu thân của Cửu Chân thì có làm sao?

Mỹ thiếu phụ thỉnh thoảng kiều hừ, lại làm cho Trương Siêu Quần càng hưng phấn, một đại thủ giờ không chỉ có vuốt ve trên bầu vú, cũng đã đem một tay khác len vào chính giữa cặp đùi thon dài của nàng, triệt thực vuốt ve, đụng chạm đến lực đàn hồi tràn ngập trên làn da thịt, cảm giác làm hắn huyết mạch sôi sục.

Loại hoan ái bắt ép này làm hắn có cảm thấy rất kỳ quái, tư vị bất đồng với cuộc ái ân bình thường, bàn tay hắn thăm dò vào chính giữa ngã ba hai chân của Chu phu nhân, cách làn vải tơ lụa, cảm thụ trong lòng bàn tay lớp thàm lông tươi tốt quăn xoắn đầy xúc cảm, lớp da thịt ban tay cùng lông mu âm hộ không ngừng “xoàn xoạt” rung động, dần dần hắn có cảm giác từ bên trong thấm ra một loại dịch lỏng ấm áp …

Bàn tay ở trên cái âm hộ Chu phu nhân thật nhanh bơi lội, ở phía dưới nàng sờ soạng, vừa rồi bàn tay chưởng tuy là chạm được nơi mềm mại kia, nhưng là vừa chạm phớt vào thì liền tách ra, lúc này lại phủ ở giữa cái mu phồng cao, càng là đãng phách, không thể tự kiềm chế, lại nhìn thấy nàng hai mắt nhắm chặt, một đôi tay ngọc của Chu phu nhân nắm thật chặt khu trụ dưới thân đai lưng, trong lòng hắn càng là như hỏa đốt cháy lúc này nàng hoa dung thất sắc, cả kinh nói︰

– Ngươi… ngươi đừng… ta van cầu ngươi, tuyệt đối đừng…

Trương Siêu Quần cũng đâu dám làm gì hơn? Quần áo nữ tử thời cổ xưa, nếu muốn cỡi ra so với tính toán vi phân và tích phân của thời hiện đại còn khó hơn gấp mười lần, lúc bây giờ còn là ban ngày, vạn nhất có người đi tới, vậy thì hắn sẽ bị chết rất là thê thảm, nhưng thấy Chu phu nhân dáng dấp sợ hãi, thì tâm động không ngừng

Chương 63: Tình Chọn Chu Phu Nhân (2)

Chu phu nhân trong đôi mắt tràn ngập mê man hoảng loạn, nàng cũng không biết, lúc này mà cầu xin, ở trong mắt nam nhân thìngược lại càng gây nên một loại cảm xúc muốn chinh phục.

Trương Siêu Quần lúc này ngồi bệt xuống đất ôm chặt lấy Chu phu nhân, một cái tay không ngừng xoa nắn trước đôi bầu vú nàng, phía bụng dưới một bàn tay trực mò đến trên cái âm hộ đã hai tháng có thừa, không một lần bị trượng phu chạm qua, Chu phu nhân toàn thân thư thái, muốn ngâm kêu lên thành tiếng, nhưng làm sao có thể gọi được sao? Chu phu nhân là mỹ nhân truyền thống cổ xưa, mặc dù thật là có loại cảm giác, nhưng cũng tuyệt đối là không thể lên tiếng…

Nhưng… không lâu lắm, Chu phu nhân có cảm giác được trong thân thể thêm ra một luồng kỳ diệu chân khí không ngừng xâm nhập đến bên trong cái âm đ*o của mình, dù bàn tay hắn ụp lên cái âm hộ để ở bên ngoài lớp vải tơ quần, ngượng ngùng khi ở bên trong huyệt động, phảng phất nhiều hơn một cái dương v*t của nam tử, không ngừng ở bên trong thành âm đ*o xoay tròn va chạm…

Hiện tường này là do chính Trương Siêu Quần từ võ công bên trong Ngọc Nữ Tâm Kinh của Cổ Mộ phái, lĩnh ngộ đến tuyệt kỹ này đã từng áp dụng trên người của Chu Cửu Chân…

Giây phút bên trong thân thể Chu phu nhân tựa như có hàng vạn kiến bò qua, trong lòng vô cùng mâu thuẫn, rõ ràng làđầu óc thì biết là không thể để điều này xảy ra, nhưng phản ứng thân thể tự nhiên lại như là nghênh thu mong muốn đến, từng trận sung sướng tê dại lưu thông qua cơ thể, giống như là muốn hòa tan nàng.

Loại cảm giác kia từ sâu trong linh hồn lộ ra đến sự khát vọng, đem phòng tuyến trong đầu Chu phu nhân dễ dàng đánh tan, dưới sự thi triễn những đầu ngón tay của Trương Siêu Quần thông qua nội lực thần công Ngọc Nữ Tâm Kinh ở bên dưới, bất kỳ nữ nhân nào cũng không thể nào may mắn thoát khỏi, bao gồm luôn cả Chu phu nhân.

Thân thể của Chu phu nhân đang run rẩy tựa như lá rung trong cơn gió thoảng, bờ mông to lớn hẩy lên nghênh hợp với công phu ngón tay Trương Siêu Quần, từ nơi trong yết hầu, không ngừng phát ra tiếng rên ngột ngạt, nàng như hận là không thể lập tức trần truồng nằm ở dưới người nam nhân này, bị dương v*t hắn tùy ý bừa bãi tàn phá sâu trong âm đ*o.

Chu phu nhân toàn thân kịch liệt run rẩy, trong đầu trống rỗng, cái gì là trinh tiết với trượng phu, cái gì là Chu bá mẫu vơi gã nam nhân chỉ đáng tuổi con của mình, tất cả đều vứt bỏ đến lên chín từng mây…

Chắng mấy chốc Chu phu nhân chợt thấy sâu bên trong thân thể mình, có một cỗ khó nói nên lời ngứa ngáy tê dại hư không, cái âm đ*o càng nôn nóng cần muốn cái gì đó thật đầy nhét bỏ thêm vào cho trọn vẹn, Chu phu nhân giờ đang muốn một cây dương v*t nóng hổi đấy, cứng rắn đấy, uốn lượn đấy, mặn sáp đấy, còn có thô ráp đấy, thọc thật sâu vào cơ thể của mình…

Toàn thân Chu phu nhân thoải mái sướng khoái rung động, từng mỗi phân trong cơ thể đều bị cơn động dục nhiệt lực nấu chảy, từ nơi cổ tử cung nơi không dễ dàng bộc lộ ra đến, cũng rơi vào trong nội lực của lòng bàn tay của hắn, hoa tâm chi nguyên cũng là nơi chỗ yếu hại cực kỳ yếu ớt, tuy nói rằng nơi ẩn sâu trong u cốc sâu, tuyệt đối không đơn giản dễ chạm đến, nhưng nếu môt khi bị nam nhân vươn dài chạm vào, tất nhiên sẽ nhịn không được, sẽ làm bùng nổ cơn cực khoái thay nhau nổi lên, âm tinh của nàng đã rục rịch muốn phun ra, cơn sướng đến thì vô pháp tự chế, nhưng cái tư vị này, làm cho người yêu thích vô cùng.

-Á…ta…ta.. đã muốn …đánh mất…

Tiếng rên rỉ kia như là dâm Nhạc, chất lỏng bài tiết ra đã giống như nước lũ vỡ đê, hết lần này tới lần khác trào ra, cái loại khoái hoạt nầy thật sự là mỹ diệu vô cùng, Chu phu nhân cũng là lần đầu nếm thử dưới dâm thân tươi đẹp, trong lúc nhất thời sướng không hình dung tưởng tượng ra được, nàng chỉ có thể là uyển chuyển rên rỉ ra câu “.. muốn đã đánh mất”, ngay lúc này từ cổ tử cung đang phong bế chặt chẽ, đột nhiên rò rỉ phún ra một cỗ âm tinh sền sệt trắng sữa, tung tóe làm ướt nhẹp trên cái tiểu khố bằng tơ lụa.

Cũng lúc này, từ đàng xa đã truyền đến tiếng bước chân, Chu phu nhân thân thể ngay lập tức liền cứng ngắc!

Trong nháy mắt, Chu phu nhân trái tim hoảng hốt như ngừng đập, trong đầu trống rỗng, khi nàng ngã xuống, trong lúc vô tình Trương Siêu Quần chạm trúng huyệt đạo, thân thể như là không di chuyển được, nếu bây giờ dáng vẻ này bị Cửu Chân nhìn thấy, Chu phu nhân không dám nghĩ tới, ngơ ngác như là muốn chết.

Lúc này, Trương Siêu Quần đã là dùng chỉ ở trước ngực nàng, dưới hai nơi huyệt đạo điểm liên tục hai lần, Chu phu nhân thân thể chợt nhẹ đi, yêu kiều một tiếng, ngồi dậy đứng lên, vừa lúc tiếng nói chuyện của Chu Cửu Chân cùng Võ Thanh Anh đã nhẹ nhàng gần đến.

Trương Siêu Quần liền ở bên tai Chu phu nhân nói︰

– Để vãn bối dạy Chu bá mẫu Nữ Mỹ Quyền Pháp!

Dứt lời, hắn thối hậu hai bước, sử dụng chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “ Chu phu nhân ngẩn người ra, nhưng rồi lập tức hiểu ý của hắn, cánh tay nàng nhẹ giương, chiếu theo chiêu thức của hắn đánh ra.

– Mẫu thân.. không phải là cùng Trương công tử có vài lời nói riêng sao? Sao bây giờ mẫu thân lại cùng với công tử học chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “vậy?

Chu Cửu Chân giọng nói lanh lảnh vang lên, cùng với Võ Thanh Anh dắt tay nhau đến, nhưng không có Vệ Bích đi theo, Trương Siêu Quần không khỏi kỳ quái, tên mặt trắng nhỏ này đi nơi nào? Chẳng lẽ là đã bị Võ Thanh Anh ném cho chó ăn?

Chu phu nhân trên mặt vẫn còn đỏ ửng như trước, bất quá là đang luyện quyền pháp, cho nên nhìn qua cũng không có gì khác thường.

– Ưm.. Võ Đang nữ mỹ quyền của Trương công tử quả nhiên có chỗ tinh xảo thật, biểu ca của ngươi đâu?

Chu phu nhân tim vẫn đập cực tốc, khi nói chuyện âm điệu cũng hơi có chút hơi run run.
Chu Cửu Chân liếc nhìn nhìn Võ Thanh Anh, sắc mặt quái lạ, nói︰

– Biểu ca nói đã lâu rồi không có đến Hồng Mai Sơn Trang, cho nên muốn đi ra ngoài ngắm nhìn cảnh tuyết.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Nhìn cái gì cảnh tuyết.. rõ ràng là có gì đó quái lạ…”

Chu phu nhân ồ một tiếng, nói︰

– Ta cũng đoản trí đã quên mất, lập tức sẽ khai tiệc ngay bây giờ, các ngươi đừng có chạy lung tung, cứ ở ngay đây chơi đùa, ta kêu Kiều Phúc đi gọi Vệ Bích quay về, một lúc nữa thì tới dùng cơm.

Nói xong dứt lời, liền quay đầu vội vã đi ngay.

Trương Siêu Quần thấy Chu phu nhân tư thế bước đi thì có chút là lạ, hắn liền suy đoán vừa rồi, chắc là bị tiết ra làm ướt cái tiểu khố, trời giá rét đông đại lãnh thiên, dinh dính ở trên người cho nên không được thoải mái.

Chu Cửu Chân cùng Võ Thanh Anh thấy hắn nhìn chằm chằm bóng lưng Chu phu nhân như xuất thần, hơi nghi hoặc, Chu Cửu Chân nói︰

– Siêu Quần ca, huynh sao nhìn mẫu thân muội mà đờ ra như vậy, đừng nói là thấy mẫu thân muội thật xinh đẹp, nên động lòng chứ?

Trương Siêu Quần bị hắn nói trúng tâm sự, giật mình nói︰

– Nói bậy bạ, tiểu nha đầu nếu bị mẫu thân muội nghe thấy, coi chừng bị xé xác đấy.

Chu Cửu Chân hì hì nở nụ cười, nói︰

– Mẫu thân muội không nỡ đánh muội đâu!– Ừ..cứ thử xem mẫu thân muội có nỡ hay không?

Hắn quay đầu hướng về Võ Thanh Anh hỏi︰

– Võ tiểu thư, Vệ công tử sao lại chỉ có một mình đi ngắm cảnh tuyết? Các người lại không đi cùng với Vệ công tử sao?

Võ Thanh Anh lộ ra nụ cười miễn cưỡng, nói︰

– Không nhắc đến sư ca, y tâm tình không được tốt, đi ra ngoài khuây khỏa một chút. À.. đúng rồi…Trương công tử, nghe Chu tỷ nói võ công của công tử rất lợi hại, có thể chỉ điểm cho chúng ta một thoáng đây?

Hai mỹ nhân khó phân cao thấp động lòng người mềm giọng muốn nhờ, Trương Siêu Quần lại sao từ chối? Huống chi Nữ Mỹ Quyền Pháp tuy rằng tinh kỳ ảo diệu, nhưng cũng không phải là loại võ công quyền pháp tuyệt thế uy lực mạnh mẽ, dạy cho hai người thê tử tương lai này, có gì mà không thể? Lập tức, Trương Siêu Quần liền sử dụng chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc, Thiên Tôn Chức Cẩm, Hồng Ngọc Kích Cổ, Lộng Ngọc Xuy Tiêu, Điêu Thiền Bái Nguyệt “các loại mấy chiêu thức đều diễn luyện qua một lần.

Chu Cửu Chân đã được hắn dạy cho chiêu “ Chiêu Quân Xuất Tắc “ thì thấy Nữ Mỹ Quyền Pháp ở dưới tay hắn xuất ra, tuy là nam nhân không những không có dáng vẻ thô kệch, trái lại càng hiện ra vóc người hắn cân xứng thon dài rắn chắc, trong mỗi lúc vung tay nhấc chân, phong thái phiên phiên, không khỏi nhìn đến ngây dại, rồi nàng chợt nghĩ đến ngày đó ở trong sơn động bị hắn dùng cánh tay mạnh mẽ ôm vào trong ngực, một bàn tay dùng thủ pháp kỳ diệu đưa xuống cái âm hộ mình, như có những ngón tay cắm vào bên trong âm đ*o móc ngoáy thật là sướng khoái, khiến cho nàng mấy ngày sau cũng không thể an mị, khuôn mặt trong suốt như ngọc chợt đỏ ửng lên, bên dưới cái âm hộ nhớ tới lại rục rịch như là muốn rỉ nước…

Võ Thanh Anh cũng là âm thầm than thở, người này là bực nào phong nhã, nàng lại bất chợt so sánh hắn với lòng dạ của sư ca thì hào phóng mạnh hơn rất nhiều, bất quá, nàng cũng chỉ là thưởng thức thôi, chứ không như là Chu Cửu Chân, động tình khó giấu.

Nhìn thấy Chu Cửu Chân thấy hai gò má ửng đỏ đã một mảnh, hai mắt nhìn Trương công tử dịu dàng đắm đuối, Võ Thanh Anh trong lòng không khỏi có chút vui mừng, nàng biết trước đây Chu Cửu Chân yêu thích sư ca, bây giờ nhìn cảnh tương như thế này, thì đã không còn lo lắng Chu Cửu Chân sẽ cùng với mình tranh đoạt sư ca.

Trương Siêu Quần đem này mấy chiêu xuất ra ba lần, lúc này mới dừng lại, hỏi︰

– Hai vị tiểu thư đều nhìn rõ ràng chưa?

Chu Cửu Chân mỉm cười gật đầu, Võ Thanh Anh không khỏi mặt cũng ửng hồng lên, gật đầu nói︰

– Xin mời Trương công tử chỉ điểm.

Hai tiểu thư phân ra hai bên, bắt đầu diễn luyện mấy chiêu thức, trong đó có chiêu “ Điêu Thiền Bái Nguyệt “là khó học nhất, chiêu thức rất phức tạp, động tác nếu hơi có sai lệch thì không trôi chảy thìsẽ không có khả năng đánh trả đối phương, do đó chiêu này Trương Siêu Quần dạy rất là thật là cẩn thận, mỗi khi thấy các nàng có động tác chưa chuẩn xác, liền dừng lại sửa lại tư thế, Võ Thanh Anh nhìn thấy hắn ở trên cơ thể của Chu Cửu Chân cánh tay, trên eo bắp đùi, dưới hạ thể cứ tùy ý đụng vào, Chu Cửu Chân lại không có nửa phần khó chịu, biểu hiện bên trong một cách rất tự nhiên, không khỏi ngạc nhiên vạn phần, lúc thấy Chu Cửu Chân nhìn hướng về phía Trương công tử ẩn mắt đưa tình, ánh mắt ấy, từng có lúc nàng cũng đã nhìn thấy Chu Cửu Chân ngắm nhìn ở trên người sư ca như thế, bây giờ Chu Cửu Chân di tình biệt luyến, Võ Thanh Anh tự dưng không khỏi trong lòng có chút trống rỗng.

Phàm là mọi người đều có cái tật xấu như vậy, nhìn vật này có người tranh đoạt, liền cảm thấy được đó là vật tốt đẹp, mặc dù là mình không thích lắm, nhưng chỉ cần có người thích, thì cái vật không tốt cũng là tốt đẹp.

Giống như mọi người đi vào một tửu quán, bên trong khắp nơi người đều ngồi đầy, nhiều không kể xiết, một tửu quán khác thì trống rỗng, chỉ có vài ba vị khách, mọi người hơn nửa đang đi bên ngoài sẽ chọn cái tửu quán có đông người ngồi ăn uống, bởi vì cảm thấy sở dĩ nhiều người như vậy, thì có thể là tửu quán này là có mùi vị nhất định là tốt hơn tửu quán vắng khách bên kia, đây là tâm lý chung của mọi người.

Võ Thanh Anh chuyến đi lần này đi tới Hồng Mai Sơn Trang, phát hiện Chu Cửu Chân không còn để ý tới sư ca mình, mà là đã chuyển biến tâm ý chuyển qua cho Trương Siêu Quần, trong chuyện tình cảm khó có thể hiểu hết, khi thấy bởi vì Chu Cửu Chân toàn bộ tâm tư đều đặt ở trên người Trương công tử này, cho nên ngay cả bản thân nàng cũng bất tri bất giác đối với Trương công tử sản sinh ra có chút hứng thú muốn tìm hiểu.

– Võ tiểu thư, vị trí nơi này cũng không đúng lắm, cánh tay phải tận lực duỗi thẳng, tới đây thì nhất định chiêu thức phải xuất ra liền một mạch, đúng rồi…đúng rồi…khi quay lại thân thể, eo người trầm xuống phía dưới, ưm.. đừng có rơi xuống thấp quá…

Võ Thanh Anh thấy hắn lại đối xử chính mình cũng như là đối xử Chu Cửu Chân đồng dạng, bàn tay của hắn, đưa cánh tay giữ lấy cánh tay mình duỗi ra, một tay giữ lấy bờ eo của mình, hình như là không cẩn thận sượt qua ở trước cái âm hộ mình đụng vào một cái, Võ Thanh Anh mặt đỏ hồng, tim đập càng nhanh hơn.

Võ Thanh Anh liếc nhìn lén hắn, thấy hắn khuôn mặt rất bình thản, chính nghĩa lẫm nhiên, thầm nghĩ tự trách chính mình đa nghi rồi, vừa rồi tuy rằng bị đầu ngón tay hắn không cẩn thận chạm vào ngay trên gò mu âm hộ, nhưng đó là hắn vô ý, nhịp tim rốt cục trở lại bình thường không ít, đột nhiên lại có cảm giác mơ hồ thất lạc, nàng luôn luôn tự phụ với dung mạo của chính mình, trong vùng Côn Lôn Sơn này, có người nào không biết mỹ danh ” Tuyết Lĩnh Song Sơn “? Vậy mà hắn lại đối với mình đều không thèm ngó đến, chẳng lẽ mình thật sự nhan sắc không bằng Cửu Chân sao?

Võ Thanh Anh âm thầm không cam lòng, kỳ thực, ngay cả bản thân nàng cũng không biết, Trương Siêu Quần này so với Vệ Bích võ công đã cao hơn, lòng dạ cũng càng rộng lớn hơn, tướng mạo cũng càng anh tuấn hơn đã lặng lẽ chiếm một vị trí trong lòng của nàng…

Chương 64: Tình Chọn Chu Phu Nhân (3)

Vừa rồi lén lúc sờ soạng trên cái mu âm hộ của Võ Thanh Anh đắc thủ, Trương Siêu Quần không khỏi âm thầm đắc ý, mắt nhìn thấy Võ Thanh Anh cũng là sóng mắt lưu chuyển, trên mặt e lệ như hoa, thì trong lòng hắn đã bắt đầu trù tính nên làm cách nào để đem “ Tuyết Lĩnh Song Sơn “ đề chiếm đoạt được, lúc này một nha hoàn đi đến mời tất cả bọn họ đi dùng cơm.

Đến đại sảnh, từ lâu tiệc rượu đã xếp đặt xong, lúc này Hồng Mai Sơn Trang khắp nơi hoan ca nói cười, ngoài sân cũng có hơn 20 bàn tiệc, hôm nay toàn bộ người hầu, nha hoàn đều được chơi đùa chơi đùa ăn uống bài bạc thả cửa, không còn biết trời đất ở đâu.

Vừa vào, Trương Siêu Quần liền nhìn thấy vơ chồng Chu Trường Linh đang cùng Vệ Bích nói chuyện, khi thấy Trương Siêu Quần đến, hai vợ chồng đều đứng lên, Chu Trường Linh cười nói︰

– Hiền điệt mời ngồi ở đây.

Trương Siêu Quần khiêm tốn nói vài câu, liền ngồi ở bên cạnh Chu Trường Linh, Vệ Bích kia thấy Trương Siêu Quần được hậu lễ, trong lòng y căm ghét bất bình, trên mặt sương lạnh gắn đầy….

Trương Siêu Quần âm thầm quan sát mỗi cử động Chu phu nhân, thấy Chu phu nhân chẳng để hắn vào ở trong mắt, vẫn bình thường nói cười vui vẻ, mặc dù là ánh mắt cùng hắn đôi lúc chạm nhau, thì cũng giống như là lúc trước khi mới vừa gặp hắn chẳng khác nhau chút nào, tựa như là màn hương diễm vừa qua chẳng từng có xảy ra, làm Trương Siêu Quần có chút thất vọng, bên tay trái của hắn ngồi chính là Chu Trường Linh, bên phải là Chu Cửu Chân, nàng ngày hôm nay hứng thú cực cao, người yêu an vị ở bên cạnh, trong lúc ăn uống, một chân cùng với chân Trương Siêu Quần va va chạm chạm, tình ý kéo dài, bữa cơm này, nàng ăn rất là ngon miệng.

Tiệc xong, Chu Cửu Chân lại quấn quít lấy Trương Siêu Quần nhờ chỉ giáo thêm quyền thuật, Chu Trường Linh cũng là có hứng thú, muốn đi theo cùng nhìn, Trương Siêu Quần biết Chu Trường Linh võ nghệ cũng tinh xảo, nên hắn liên tục khiêm nhượng, Chu Trường Linh lúc này giải thích nói, Hồng Mai Sơn Trang cùng Võ Liệt Sơn Trang hợp xưng Chu Võ Liên Hoàn Trang, người của hai nhà hàng năm đều tụ tập, cùng luyện võ công để xem mức tiến triển đến đâu, Trương Siêu Quần thấy Võ Thanh Anh cũng có vẻ chờ mong nóng lòng muốn thử, trong lòng hắn mang đại sướng, nên liền đồng ý.

Đoàn người đi tới hậu viện, bắt đầu thì Vệ Bích cùng Võ Thanh Anh biễu diễn công phu Lan Hoa Phất Huyệt Thủ, đây là tuyệt kỹ của Võ Gia, đến từ đảo chủ Đào Hoa Đông tà Hoàng Dược Sư, hai sư huynh muội Vệ Bích chẳng khác nào là Kim Đồng Ngọc Nữ, thủ pháp của Lan Hoa Phất Huyệt Thủ cùng Nữ Mỹ Quyền Pháp của Cổ Mộ Phái đều là chú ý đến tư thế duyên dáng ảo diệu, diễn luyện ra, nhìn trông rất đẹp mắt, Trương Siêu Quần thấy sư huynh muội bọn họ võ công rất thành thạo, hiển nhiên là tu luyện phối hợp cùng nhau đã qua nhiều năm, cho nên cũng thầm ganh tỵ.

Chờ hai người bọn họ thi triễn xong công phu, Chu Trường Linh vỗ tay khen︰

– Được lắm, sư huynh muội các ngươi năm nay võ công tiến bộ không ít, xem ra Võ huynh đã bỏ công sức không ít đào tạo trên người các ngươi. Vệ Bích.. Lan Hoa Phất Huyệt Thủ sư phụ ngươi đã truyền cho, nhưng môn võ công này nếu là phối hợp cùng với Lạc Anh Thần Chỉ, chỉ hóa thành chưởng, chưởng hóa thành chỉ, chưởng khi đến như hoa rụng rực rỡ, phất chỉ như hoa lan xum xuê, chiêu nào chiêu nấy ác liệt, phong thái đoan lệ, uy lực tăng mạnh, sư phụ ngươi đã có dạy ngươi chưa?

Vệ Bích trên mặt hơi ngượng nói︰

– Lạc Anh Thần Chỉ thì sư phụ lão nhân gia cũng có giáo qua, nhưng nội điệt tư chất đần độn, chỉ học được có một, hai phần.

Chu Cửu Chân cười nói︰

– Vậy cũng là tốt lắm rồi, sau này biểu ca cố gắng tu luyện thì sẽ giỏi thôi.

Vệ Bích cung kính lùi qua ở một bên, Chu Trường Linh lại hướng về Chu Cửu Chân nói︰

– Cửu Chân, nhìn biểu ca cùng muội muội của con, cả hai võ công đều cao hơn con, con phải cố gắng hướng về bọn họ tập luyện đấy.

Chu Cửu Chân quay qua phía Chu Trường Linh le lưỡi, nói︰

– Phụ thân…để con thi triễn cho phụ thân xem công phu con mới học qua của Trương công tử Nữ Mỹ Quyền Pháp của phái Võ Đang, Anh muội, chúng ta cùng nhau luyện nhé!

Chu Trường Linh nở nụ cười gật đầu.

Liếc nhìn Tuyết Lĩnh Song Sơn chuẩn bị diễn luyện qua mấy chiêu Nữ Mỹ Quyền Pháp, Chu Trường Linh là người hiểu biết về võ công, lại nghe qua công phu này là do Trương Tam Phong sau khi hơn trăm tuổi mới sáng tạo quyền pháp, liền vỗ tay tán thưởng.

Đối với Tuyết Lĩnh Song Sơn tuy rằng quyền pháp này còn rất mới lạ, nhưng khi hai tiểu thư bỏ đi áo ngoài Hồ Cừu cùng Điêu Cừu, thì nhìn thấy thân thể thướt tha, quyền pháp uy lực nhìn thấy bình thường, nhưng ẩn bên trong sự tao nhã nhàn dật, biểu hiện chiêu thức vô cùng nhuần nhuyễn, linh lung vẻ đẹp, làm cho Trương Siêu Quần nhìn đến tâm trí rung động, huyết mạch sôi sục.

– Hay..

Chu Trường Linh khen.

– Trương chân nhân quả nhiên là một đại tông sư, chiêu nào chiêu nấy đều là ngoài dự đoán mọi người, tinh, nhanh, kỳ, chuẩn, nếu chủ quan không biết được quyền pháp này ảo diệu, đến lúc ứng phó khó mà đỡ kịp.

Chu Cửu Chân cùng Võ Thanh Anh cùng lúc dừng lại, hai tiểu thư đều nhìn phía Trương Siêu Quần, một người là ánh mắt đưa tình, một người là kính phục, đang muốn muốn hắn tiếp tục dạy thêm vài chiêu, Vệ Bích bỗng nhiên nói︰

– Quyền pháp múa thật đẹp! Nhưng nếu là nam nhân triển khai đánh ra, khó tránh khỏi có chút dáng vẻ kệch cỡm, nét duyên dáng sẽ thiếu tự nhiên, ta có đề nghị, nếu như Trương công tử không ngại, ta muốn cùng Trương công tử tỷ thí qua một chút, không biết Trương công tử có chịu nể mặt ta không?

Lời y vừa nói ra, tất cả mọi người là cảm thấy bất ngờ, Chu Trường Linh không khỏi tức giận, Vệ Bích này đúng là không biết cách nói chuyện, quyền pháp này là do Võ Đang Trương Tam Phong sáng tạo, cho dù là biểu ca ngươi không ưa Trương Siêu Quần, cũng không nên nói lời như vậy a, dáng vẻ kệch cỡm, nét duyên dáng sẽ thiếu tự nhiên, nói thế chính là nhục mắng Võ Đang chưởng môn Trương chân nhân người ta rồi!

Hai tiểu thư cùng là phẫn nộ nhìn Vệ Bích, nhưng Trương Siêu Quần khẽ mỉm cười, làm như không để ý lắm, ôm quyền nói︰

– Vệ huynh võ công cao cường, hơn xa tiểu đệ, đúng ra là tiểu đệ phải hướng về Vệ huynh để học tập mới đúng.

Chu phu nhân thấy hắn lại đáp ứng với Vệ Bích, liền thấp giọng hướng về Chu Trường Linh nói︰

– Phu quân không ngăn cản bọn họ à? Vạn nhất có tổn thương gì, mới đầu năm mới thì không may mắn đâu.

Chu Trường Linh vui vẻ cười nói︰

– Không có gì mà ngại, người trong chốn võ lâm tỷ thí là chuyện bình thường mà.

Chu phu nhân không nói, nàng biết Lan Hoa Phất Huyệt Thủ cùng Lạc Anh Thần Chỉ đều là võ công thượng thừa, phái Võ Đương võ công tuy rằng cũng không kém, nhưng Trương Siêu Quần tuổi vẫn còn quá trẻ như thế, thì liệu có thể học được bao nhiêu công phu? Huống chi Vệ Bích hôm nay lại không giống bình thường, Chu phu nhân là người từng trải, làm sao há có thể không nhìn ra? Vệ Bích là ngoại sanh của nàng, người ngoại sanh này tuy rằng anh tuấn, nhưng tâm địa hẹp hòi, chỉ sợ sẽ có nguy hiểm…

Đột nhiên Chu phu nhân cả kinh trong lòng, trái tim nhảy loạn lên, chính mình lại không lo lắng cho ngoại sanh, trái lại thì lo lắng cho Trương Siêu Quần, chuyện này… ….

Chu phu nhân trên mặt ửng đỏ, chẳng lẽ mình bị hắn dùng thủ pháp quái lạ kia lúc khuấy động để trên cái âm hộ, nhưng bên trong âm đ*o lại vô cùng…..

Chu phu nhân ruột gan chuyển biến, đương nhiên là tự hổ thẹn xấu hổ vô cùng.

Hai người đã đi tới diễn võ trường, Vệ Bích khóe miệng mỉm cười, chắp tay nói︰– Trương công tử mời!

Trương Siêu Quần nói︰

– Xin mời chỉ giáo!

Hai người đầu tiên đánh thăm dò mấy chiêu, ngươi tới ta đi, từng chiêu số đặc sắc hiện ra nhưng lại không có ảo diệu đẹp đẽ, Chu Cửu Chân cùng Võ Thanh Anh đứng cùng một chỗ, mắt nhìn không chớp, thấy Trương Siêu Quần không có sử dụng Nữ Mỹ Quyền Pháp, mà dùng một loại công phu quyền thuật khác tuy chặt chẽ nhưng không hề tinh xảo, nên nàng hướng về Võ Thanh Anh nói︰

– Anh muội, xem ra Trương công tử, biết nhiều loại võ công khác nhau! Muội đoán là Trương công tử sẽ thắng, hay là biểu ca thắng?

Giữa trường đầu, Vệ Bích tay áo phiêu phiêu, tư thế đứng uốn lượn làm người nhìn đến hoa cả mắt, còn Trương Siêu Quần sử dụng võ công có vẻ mềm mại hơn, thỉnh thoảng lại chen lẫn mấy chiêu quân thể quyền thời hiện đại, chiêu số phức tạp, hoàn toàn không nhận ra, ngoài sân mọi người đều ngạc nhiên không thôi.

Võ Thanh Anh nói︰

– Trương công tử võ công rất phức tạp, chiêu thức cũng phi thường kín kẽ, xem ra muốn vượt qua sư ca của muội.

Chu Cửu Chân tâm trí bên trong ngọt ngào, ngạc nhiên hỏi︰

– Muội không hy vọng sư ca thắng Trương công tử sao?

Võ Thanh Anh mỉm cười nói︰

– Sư ca từ trước đến giờ tính tình kiêu ngạo, để cho Trương công tử của tỷ đánh cho giảm bớt sự kiêu ngạo của sư ca, đó cũng đúng là một việc tốt.

Chu Cửu Chân e thẹn nói︰

– Cái gì là Trương công tử của tỷ, coi chừng tỷ xé nát miệng của muội!

Võ Thanh Anh nói︰

– Như vậy được rồi..là không phải Trương công tử của tỷ, mà là Trương công tử của muội có được hay không? Hai ta đổi lại, Vệ sư ca là của tỷ, Trương công tử là của muội có được hay không?

Chu Cửu Chân liền vội vàng lắc đầu, nói︰

– Không được!

Thấy Võ Thanh Anh cười rộ, mới biết nàng là đang trêu đùa với mình, khuôn mặt Chu Cửu Chân đỏ lên một mảnh.

Hai vị tiểu thư đang chơi đùa, trong lúc này giữa trường đấu đã càng càng liệt, Vệ Bích đánh mãi không xong, bắt đầu nôn nóng, chiêu thức cũng càng ngày càng tàn nhẫn độc ác, mấy lần công hướng về phía hạ bàn Trương Siêu Quần.

Mọi người nhìn thấy đều nhíu chặt mày lại, Chu Trường Linh biết rõ nếu tiếp tục thi đấu nữa sẽ có tổn thương, đang muốn bảo ngưng lại, thì thấy Vệ Bích gào to liên thanh, bàn tay chấp lại với nhau, đã không cướp được lợi thế công kích, Vệ Bích càng là không để ý thân mình đã lộ sơ hở, nhưng y cũng phải quyết giết Trương Siêu Quần dưới chưởng này, chưởng pháp xé gió vù vù, Trương Siêu Quần không còn đường lùi lại để né tránh, đột nhiên thân thể hắn nhẹ đi, hướng lên trên không trung nhảy lên, từ trên không khó mà tin nổi tư thế bỗng nhiên dừng lại, thân hình lôn lại, cánh tay phải vươn dài, ở trên khuôn mặt Vệ Bích nhẹ chạm vào một thoáng, rồi lập tức dễ dàng nhảy ngược lại trở ra, ôm quyền nói︰

– Đắc tội rồi!Chu Cửu Chân kinh hô︰

– Đây là chiêu Điêu Thiền Bái Nguyệt nhưng sử dụng từ trên không trung!

Chiêu Điêu Thiền Bái Nguyệt chiêu thức phức tạp, rất khó học thành, Chu Cửu Chân tuy chưa luyện được, nhưng trong ký ức, liền nhận ra.

Võ Thanh Anh cũng tức động lòng, không sai, đó chính là chiêu Điêu Thiền Bái Nguyệt! Tư thế ưu mỹ phiêu dật, hắn lại có thể ở trên không trung sử dụng chiêu này!

Phàm là người học chiêu thức võ công, cũng không dám có nửa điểm sai lệch khi sử dụng, sư phụ khi giáo cho đồ đệ thì cũng có yêu cầu rất nghiêm khắc, đệ tử không được có một chút nào phá cách, nhưng Trương Siêu Quần thì lại đến giữa không trung, bỗng nhiên đổi thành chiêu Điêu Thiền Bái Nguyệt, thực là không thể tưởng tượng nổi.

Mọi người không phải là không biết, chiêu thức võ công kỳ thực cũng không phải là cứ khư khư theo một khuôn phép, đối với Trương Siêu Quần tiếp nhận các thế võ tiên tiến thời hiện đại đương nhiên lại càng rõ ràng về điểm này, để càng công kích kẻ địch hữu hiệu, đừng nói chiêu thức võ công có thể thay đổi, chỉ cần đạt đến mục đích hữu hiệu khi công kích đối thủ, điều này là phi thường tất yếu, vì lẽ đó vừa rồi lúc tỷ thí, một lúc là võ công loại này, một lúc lại là động tác võ công khác, linh hoạt đa dạng, khiến người ta khó phòng.

Vệ Bích vừa thẹn vừa giận, lúc chưa có Trương Siêu Quần xuất hiện, sư muội cùng biểu muội hai cô nương này đối với y, có thể nói là muốn gì được đó, Tuyết Lĩnh Song Sơn đều yêu thích y, làm sao mà Vệ Bích không biết? Chính mình bất luận chọn người nào, thì sẽ đắc tội với người khác, cho nên mới kéo dài tình trạng nhập nhằng cho tới hiện tại, nhưng hôm nay khi y vừa đến Hồng Mai Sơn Trang, không những là biểu muội đối với mình hờ hững, cùng với Trương công tử kia khanh khanh ta ta, đến ngay cả sư muội cũng đối với mình lạnh nhạt hơn nhiều, cơn giận này không thể nuốt trôi, cho nên y định lợi dụng lúc luận võ công thì giáo huấn nặng nề cho hắn một trận để phát tiết, vậy mà cuối cùng võ công mình cũng không bằng người ta! Trong lúc nhất thời, càng ngày càng giận dữ, nhìn thấy Trương Siêu Quần hướng về vợ chồng Chu Trường Linh đi đến, lộ ra sau lưng trống trãi, bỗng nhiên Vệ Bích xông lên phía trước…

Tất cả mọi người đều là trố mắt há mồm nhìn Vệ Bích, trong lúc bất ngờ đều không có phản ứng kịp, chỉ đành trơ mắt nhìn Vệ Bích từ phía sau lưng Trương Siêu Quần công tới, ai cũng kinh hãi…

Trương Siêu Quần tựa như không biết chuyện gì đang xảy ra, cứ đi thẳng về phía trước, Chu Trường Linh cùng Chu phu nhân hai người thất sắc, hắn cũng làm như không nhìn thấy sắc mặt bọn họ thay đổi.

Trương Siêu Quần nhiều năm làm đặc công, thì làm thế nào mà không thể phát hiện bị đánh lén, vậy thì làm cái gì mà được tặng thưởng danh bài đặc công ưu tú? Thậm chí, hơi thở, tốc độ gió, dáng điệu của Vệ Bích, tất cả đều rõ ràng nắm giữ, về phương diện vọ công, hắn so với Vệ Bích là muốn cao hơn một bậc, tu vi nội công cũng mạnh hơn Vệ Bích, vừa rồi hắn vẫn chưa có xuất ra toàn lực, chính là đang suy nghĩ làm sao để cho Vệ Bích trước mặt mọi người xấu mặt, thậm chí đã có lúc nghĩ tới dùng thủ pháp cấp tốc nhất làm cho Vệ Bích phải bị…tụt quần, nhưng chiêu này thực sự quá đê tiện, cho nên hắn không có dùng, đã để cho Vệ Bích xuất ra được hơn 10 chiêu là cho y quá lợi rồi, đợi cho đến lúc Vệ Bíchnôn nóng, lúc này hắn mới dùng chiêu Điêu Thiền Bái Nguyệt từ trên cao vỗ xuống đánh bại Vệ Bích, cố ý quét bàn tay vào mặt Vệ Bích, hắn tin rằng tên tiểu tử chưa dứt sữa này nhất định là không cam lòng nhục nhã, sẽ làm ra chuyện gì khác người, quả nhiên… đúng như tính toan của hắn …

– Cẩn thận!

Tuyết Lĩnh Song Sơn cùng Chu phu nhân đồng thanh la lên.

“Ầm!”

Trương Siêu Quần bị Vệ Bích một chưởng đánh bay, ngã nhào trên đất, Võ Thanh Anh cùng Chu Cửu Chân và Chu phu nhân đồng loạt xông ra ngoài diễn võ trường.

Lam ảnh lóe lên, Chu Trường Linh như như bay tới.

“Bốp” một cái bạt tai thưởng cho Vệ Bích.

– Từ phía sau đánh lén, đây chính là Võ Liệt dạy dỗ đồ đệ như vậy sao?

Chu Trường Linh đầy mặt giận dữ, một tát này đánh rất nặng vang dội, trên khuôn mặt trắng nõn anh tuấn của Vệ Bích sưng lên, vốn là Chu Trường Linh không phải là sư phụ Vệ Bích, cho nên cũng không tiện để đánh ra một tát này, nhưng Vệ Bích vì thất bại, lại từ phía sau đánh lén người, đó là điều tối kỵ, Chu Trường Linh đánh y là vì như thế, Võ Liệt sẽ không có lời nào để nói, hơn nửa lại cũng có thể trách phạt nặng hơn, nói không chừng nếu thấy nghiêm trọng, còn có thể bị trục xuất khỏi sư môn.

Nhưng chuyện này… chính là Trương Siêu Quần muốn được như thế!

– Chu bá bá cũng đừng trách Vệ huynh, là vãn bối không đúng trước..khụ..khụ..

Con bà nó, tại sao ho như vậy mà không khạc ra chút huyết nào! Ai da.. chuẩn bị chưa đủ a, sớm biết sẽ phát sinh tình cảnh này, tuyệt đối trước tiên sẽ làm máu giả ở trong miệng, lúc này..nói tới chỗ này.. trong miệng máu tươi phun tung tóe, ha ha… thì Vệ Bích ngươi đã coi như xong đời…

– Trương…công tử sao thật thà như vậy? Đến thời điểm này mà còn giúp y nói đỡ, huynh có đau lắm không?

Chu Cửu Chân vừa tức vừa hận, mắt thấy người yêu ngã trên mặt đất, nước mắt đã chảy ra.

Võ Thanh Anh cũng là mắt hạnh cũng nén giận, đứng thẳng lên hướng về Vệ Bích nói︰

– Thật không nghĩ tới, phụ thân tại sao lại thu phục sư ca làm đệ tử!

Vệ Bích lúc này vừa mới tỉnh ngộ lại, ngây ngốc đứng nhìn tất cả mọi người đang hướng về chính mình trợn mắt, trong lúc này đầu óc trời đất như quay cuồng, lẩm bẩm nói︰

– Ta… ta tại sao làm như vậy… ta tại sao làm như vậy…?

Y hét to một tiếng, phát rồ chạy như điên mất dạng.

Chu Trường Linh thở dài, đi tới bên cạnh Trương Siêu Quần nói︰

– Xin lỗi, hiền điệt là Chu bá bá sai, biết vậy thì không nên để ngươi cùng hắn luận võ, không nghĩ tới hắn lại là con người đê tiện như thế.

Trương Siêu Quần làm gì mà có bị thương? Vừa lúc chưởng lực Vệ Bích đánh đến thân thể, thì hắn đã vận nội công chống lại làm tan mất hơn phân nửa sức công phá chưởng lực, chuyện cười, đừng nói là tiểu gia có đề phòng, coi như là cố tình để cho y đánh, nếu không thì làm sao mà y đánh ngã ta được.

– Chu bá bá, đừng nói như vậy, Vệ huynh ngày hôm nay tâm tình không được tốt, tính tình hơi nóng nảy một chút, nhưng Vệ huynh cũng không phải là người xấu, Chu bá bá cùng mọi người tha thứ cho Vệ huynh đi!

Hắn càng nói như vậy, mọi người lại càng cảm thấy Trương Siêu Quần lòng dạ rộng rãi, so sánh với nhau, cái kia Vệ Bích thì lại càng tệ thêm không thể tả.

Cái này chẳng lẽ không phải là Trương Siêu Quần ý muốn đạt đến hiệu quả cao nhất sao?

Chương 65: Tình Chọn Chu Phu Nhân (4)

Ngoài cửa sổ tối sầm, Trương Siêu Quần nằm ở trên chiếc giường ấm áp, trong lòng vô cùng vui sướng, vao lúc ban ngày, chính mình làm bộ bị trọng thương, kết quả không chỉ đổi lấy Vệ Bích xấu hổ phải trốn đi, hơn nữa lúc xế chiều, Tiểu Phượng Tiểu Yến đều đến đây quan tâm đến nội thương của mình, Võ Thanh Anh cùng Chu Cửu Chân cũng luôn canh giữ túc trực ở bên giường, ngay cả Chu phu nhân cũng tới thăm hỏi hai lần.

Thật là sảng khoái a! Vốn là đang tính làm như phục hồi mạnh khỏe trở lại, miễn cho người ta coi mình là người yếu đuối mong manh, mới bị nội thương chút ít liền nằm liệt trên giường, nhưng nhìn thấy chúng nữ vờn quanh trước giường, người thì cho uống nước, người thì lau mồ hôi, như vậy thì làm sao có thể đành lòng rời giường? Từng cái..từng cái.. khuôn mặt xinh đẹp, Tiểu Yến, Tiểu Phượng cùng Chu Cửu Chân thì cũng tạm coi như đã là vật trong túi rồi, chỉ còn chờ đợi mình muốn thời điểm nào đẩy ngã, thì sẽ đẩy ngã, chỉ còn lại có Võ Thanh Anh thì khác a, một cô nương xinh đẹp tuyệt trần mới mẻ..!

Hắn nhớ lại vào lúc trưa ở diễn võ đường với câu nói kia của Võ Thanh Anh.

” Thật không nghĩ tới, phụ thân tại sao lại thu phục sư ca làm đệ tử!!”

Thật là tươi đẹp một câu nói! Ta thực sự là nhân tài, Vệ Bích tiểu bạch kiểm kia cùng Võ Thanh Anh bao nhiêu năm có cảm tình, mà mình mới chỉ có gặp mặt nàng chưa tới 1 ngày, ha ha..nguyên lai là do vóc người mình soái ca, ưu thế chính là thật nhiều….

Chính là hắn đang cân nhắc vào thời điểm nào sẽ tập kích tiến công chớp nhoáng, đem Võ Thanh Anh triệt để chinh phục ở háng mình, ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng bước chân mềm mại nhẹ nhàng.

Ồ! Đây là tiếng bước chân thanh thoát của nữ tử! Trương Siêu Quần tim đập nhanh hơn, lúc này, trời tối người vắng, đi nhón nhẹ như vậy, đêm nay sẽ là ai đến viếng thăm bản soái ca đây? Tiểu Yến, Tiểu Phượng? Không, các nàng dù sao cũng là nha hoàn Chu gia, các nàng sẽ không dám, lẽ nào là Chu Cửu Chân? Cũng không đúng, nàng đang bị phụ thân, mẫu thân giữ chặt bên người, hơn nữa lá gan của nàng cũng không lớn…

Trương Siêu Quần bỗng nhiên sáng mắt lên, không sai, chính là nàng! Là Võ Thanh Anh! Nàng là khách mời, không bị hạn chế đi lại, hơn nữa, ngày hôm nay trong có nhiều người, chắc nàng ngại ngùng không dám nói câu gì, chẳng lẽ là thừa dịp lúc này trời tối người vắng đến gặp ta thổ lộ tâm sự sao? Trương Siêu Quần vui vẻ trong bụng, nhắm chặt lại đôi mắt, làm bộ đang ngủ say.

Một tiếng cọt kẹt cánh cửa mở ra, sau đó nhẹ nhàng đóng lại, tiếng bước chân mềm mại truyền đến, làm xúc động lòng người! Võ Thanh Anh chính là nàng rồi!

Người đến quả nhiên đi tới bên cạnh giường, đứng yên ở một lát không có động tĩnh, điều này làm cho Trương Siêu Quần phiền muộn không thôi, trong lòng thầm kêu︰

“ Đến đây đi, còn chờ cái gì? Giày vò ta.. đi! Bị mỹ nhân giày xéo là một sự hưởng thụ a! Còn do dự kéo dài như thế để làm cái gì! Đã đến đây rồi, chẳng lẽ còn muốn đứng ngắ, ta cho đến hừng đông à? Lẽ nào bản soái ca tư thế ưu mỹ ngủ như thế này còn chưa đủ sức quyến rủ người sao? Sớm biết vậy ta đã cỡi sạch quần áo, lộ ra một chút cây dương v*t to để khiêu gợi rồi!

– Ngươi…ngươi nếu đã tỉnh, hà tất giả bộ ngủ?

Uí trời ơi! Không phải Võ Thanh Anh! Mà là Chu phu nhân! Trương Siêu Quần giật mình hết hồn, mở mắt ra, ngượng ngùng nở nụ cười, nói︰

– Chu phu nhân, sao lại là người?

Lúc này Chu phu nhân không có phủ áo ngoài, chỉ mang bên trong cái áo đơn, linh lung vóc người tươi đẹp lồi lõm hiển lộ ra hết, bầu vú kia cao vót đứng vững, mông lớn, eo thon, so với Chu Cửu Chân còn muốn mảnh mai hơn, đôi mắt linh động sáng ngời, Chu Cửu Chân mắt to hoàn toàn là kế thừa từ huyết thống xinh đẹp của Chu phu nhân, mũi ngọc tinh xảo, miệng anh đào nhỏ, khắp toàn thân từ trên xuống dưới tỏa ra một mùi thơm nhàn nhạt không nói thành lời, vừa tựa như nước hoa, lại tựa như mùi thơm tự nhiên, dưới ánh nến mờ ảo chiếu rọi, giống như là tiên tử giáng lâm, Trương Siêu Quần khi vén cái màn lụa phủ trên giường lên nhìn thấy thật sững sờ.

Chu phu nhân trên mặt ửng đỏ nói giống như là hờn dỗi︰

– Ngươi nhìn cái gì vậy? Ta tới thương lượng với ngươi về vấn đề Cửu Chân.

Trương Siêu Quần ngồi dậy, nhường ra một chỗ ngồi trên giường, khẽ mỉm cười, nói︰

– Chu phu nhân xin mời ngồi xuống trước đã.

Thật sự là thương lượng sao? Chu phu nhân lừa ma gạt quỷ a, nửa đêm canh ba đến trong phòng nam tử, chính là để thương lượng chuyện nữ nhi của mình? Muốn thương lượng cũng là Chu phu nhân sẽ cùng phu quân Chu Trường Linh thương lượng chứ, ta làm gì mà có tư cách đến phần?

Chu phu nhân lắc đầu nói︰

– Ta không ngồi, ta đứng, ta tới đây là hỏi ngươi, ngươi đến cùng đối với Cửu Chân có thật lòng hay không?

Trương Siêu Quần nghiêm mặt nói︰

– Đương nhiên đó là chân tâm của ta!

Chu phu nhân sâu kín nói︰

– Đã là như vậy, vậy để ta cùng Chu Trường Linh thương lượng, ước định cho các ngươi ngày lành tháng tốt, ngươi thì trước hãy về Võ Đang sơn bẩm báo với thái sư phụ người, sau đó thì đến đây ta gả Cửu Chân cho người.

Trương Siêu Quần thấy sắc mặt nàng phiền muộn, trong lòng hơi động, nói︰

– Võ Đang sơn cách Côn Lôn sơn cũng xa vạn dặm, trong thời gian lâu vừa đến vừa đi như vậy sẽ phát sinh cái gì cũng không lường trước được, nếu như Chu nhạc mẫu không phản đối, thì cũng có thể thành hôn trước ở Hồng Mai Sơn Trang, ta ở lại tầm nữa năm hoặc một năm, rồi lúc đó trở về Võ Đang sơn cũng không là vấn đề gì đâu!

Chu phu nhân cau mày nói︰

– Hôn nhân đại sự, há có thể trò đùa? Đương nhiên là trước tiên phải bẩm báo cho sư trưởng thì mới định đoạt được chứ.

Đột nhiên cảm giác thấy có gì không đúng, vừa rồi hắn gọi mình, tựa hồ là gọi Chu nhạc mẫu, không khỏi đỏ mặt, sẵng giọng︰

– Cái gì mà là nhạc mẫu? Ngươi…
Trương Siêu Quần vội nói︰

– Dạ tại nhất thời nhanh miệng, bất quá ta cảm thấy, tốt nhất là có thể trực tiếp cưới ngay Cửu Chân, hà tất đâu cần lúc nào Chu phu nhân cũng canh giữ nàng, chỉ khổ thân Chu phu nhân thôi, ta thì có thể chịu đựng được, chỉ sợ là Cửu Chân không chịu nỗi oán trách vãn bối thôi.

Chu phu nhân thấy hắn càng nói càng không ra gì, trong tim nàng đang nhảy loạn, hắn không còn xưng hô cách biệt là “ vãn bối “ nữa, mà lại là xưng “ ta “ để nâng vị trí của hắn lên một tầng, tối nay nàng lén lút đi ra, dường như quỷ thần xui khiến vậy, một đêm rất là khó ngủ, trong đầu tất cả đều cứ nghĩ tới gã nam tử có thể trở thành hiền tế của mình sau này, vào buổi sáng, hắn ở trên người mình cũng không biết là dùng thủ pháp gì mà làm cho mình đêm mê như điên dại vậy, còn bây giờ tự nhiên mình đi tới nơi này, liền ngay cả bản thân nàng cũng không nói được đến tột cùng là đang làm gì đây?

Chính mình lúc nào trở nên như thế… bộ dáng như thế này này? Lẽ nào vẻn vẹn là bởi vì đối với thủ pháp thần kỳ kia của hắn mà trở nên hiếu kỳ? Hay là tiềm ẩn ở trong xương mình chính là nữ nhân dâm đãng? Chu phu nhân trong đầu suy nghĩ hỗn loạn, cái cảm giác sướng khoái ban ngày kia làm cho nàng đê mê thật kỳ diệu lại xông lên trên đầu…

– Ngươi… ngươi, cứ nói loạn như thế …ta đi đây..!

Chu phu nhân ép buộc bản thân mình đem cái lọai ý nghĩ vô liêm sỉ kia vứt ra khỏi đầu, bây giờ không biết nên nói cái gì, trong lòng hoảng loạn đến cực điểm, liền xoay người rời đi, Chu phu nhân tự nhủ, không thể lại ở lại, tiếp tục nữa, thật sự không biết sẽ phát sinh ra cái gì!

– Chờ đã, Chu phu nhân.

Nghe được hắn gọi, Chu phu nhân quay đầu lại hỏi:

– Còn có chuyện gì?

Trương Siêu Quần nói︰

– Trước khi Chu phu nhân rời đi, có thể nói cho ta biết tên thật của Chu phu nhân?

Chu phu nhân thân thể mềm mại run lên, xuất giá tòng phu, có còn ai để ý tên thời còn là một cô nương nữa? Ở thời Tống Nguyên, bình thường tên của nữ tử, sau khi xuất giá thì quên đi, đương nhiên là lấy tên theo họ của phu quân.

– Ta khi còn ở nhà họ Trần, tên Chi Nhân.

Chu phu nhân giọng nói nhỏ như tiếng muỗi kêu, nếu không lắng tai thì khó mà nghe được.

Trương Siêu Quần lẩm bẩm nói︰

-Trần Chi Nhân? Cái nào Chi? Cái nào Nhân? Làm phiền Chu phu nhân ở trong lòng bàn tay ta viết ra được chứ?

Chu phu nhân trong tâm kinh hoảng không ngừng, ngữ điệu của hắn ôn nhu như là có chứa cái gì ma lực vậy, bỗng dưng cứ vậy mà đi tới, nhìn hắn duỗi ra lòng bàn tay, nàng không dám nhìn thẳng vào ánh mắt hắn, nàng biết chắc là đôi mắt kia đang nhất định là hừng hực sức nóng, có thể làm cho nàng nóng chảy.

Thon dài ngón tay trắng noãn duỗi ra, ở trong lòng bàn tay hắn viết ra tên.

– Chi Nhân, chi lan thơm ngát, lục thảo nhân trần, cái tên tươi đẹp bực này, thật sự là người cũng như tên, đẹp không sao tả xiết….Trương Siêu Quần nắm chặt lại bàn tay của Chu phu nhân, thở dài nói.

Bàn tay của nàng lạnh lẽo trắng mịn, mềm mại không xương, Trương Siêu Quần trong lòng khuấy động.

Trần Chi Nhân bị hắn nắm chặt bàn tay, trên mặt nàng ửng hồng, thân thể mềm mại nhuyễn động, cảm giác toàn thân thật nhẹ nhàng, thật giống một cơn gió thổi cũng có thể làm chính mình bay đi.

Bỗng nhiên, hắn dùng sức kéo một cái, Chu phu nhân dưới chân không vững, ngã nhào vào trong ngực ấm áp của hắn.

Cái màn giường bằng lụa đã phủ xuống lại…

Thoáng qua, một cánh tay hắn đã vững vàng đem nàng ôm chặt, bên tai nàng truyền đến khí tức nóng rực của một nam tử thật là trẻ tuổi.

– Tên của phu nhân thật đẹp, người lại càng đẹp hơn, cũng chỉ có đại mỹ nhân như là phu nhân mới xứng với tên gọi là Chi Nhân.

Chu phu nhân chỉ cảm thấy toàn thân phảng phất như rơi vào lửa nóng lò nung, cánh cái tay kia ở bên hông nàng nhẹ nhàng vuốt ve, cái loại tê dại vừa là kích thích, lại là tiêu hồn, nhưng sự căng thẳng lo lắng của một nữ nhân, lại làm cho nàng không thể giãy dụa phản kháng, cứ việc vô lực nằm im như vậy.

Thời điểm nào, ta càng trở nên dâm đãng như thế? Trong lòng dường như bức thiết ham muốn nam nhân? Hắn đến tột cùng có cái gì ma lực? Mê man bên trong hoảng hốt, bị cánh tay của hắn mạnh mẽ chậm rãi thả ngã ở trên giường, một luồng hơi thở nồng nặc của nam nhân, khiến cho toàn thân nàng không còn chút sức lực nào, hơi thở dồn dập, như muốn nghẹt thở, loại mãnh liệt kích thích này, làm cho nàng run rẩy cả người.

– Ừm…

Trong mũi một tiếng rên nhẹ yêu kiều, một ma thủ đã xoa nắn trên bầu vú nàng.

– Phu nhân có thích không?

Chu phu nhân cắn chặt môi dưới, trong ánh mắt bang bạc như mặt nước lấp loé, nhìn gã thiếu niên anh tuấn mềm nhẹ xoa xoa thân thể của mình, ma thủ của hắn đến đâu, thì nới đó ngứa ngáy, mỗi một tấc da thịt của nàng đều là tràn ngập khát vọng.

Vậy mà hắn còn hỏi việc ngượng ngùng như thế!.

Nếu là Chu Trường Linh vào lúc này, xưa nay đều không có câu nói nào hỏi về cảm thụ của nàng, tất cả đều là hưng phấn bình thường, ôn nhu âu yếm như thế này hầu như là không có, cứ làm theo cho phải phép, sau khi xong xuôi thì Chu Trường Linh ngủ say như chết, mà thông thường, trong cuộc giao hoan khi Chu Trường Linh xuất hết tinh dịch ra, thì vào lúc này, Chu phu nhân cũng vừa mới bị kích thích nổi lên khát vọng, chính là hi vọng vẫn được cái vật kia tiếp tục nhồi nhét ở bên trong âm đ*o cho thỏa ước vọng…

Chu phu nhân bỗng nhiên cảm giác được giờ khắc này thuộc về mình, cũng là thuộc về hắn, bởi vì do bị căng thẳng, hai bầu vú trước ngực kịch liệt phập phồng, gần rồi… gần rồi… khuôn mặt anh tuấn của hắn có chứa vài phần như hài tử, cách mặt mình càng lúc càng gần, cuối cùng thì cặp môi thơm bị hắn ngăn chặn, cái đầu lưỡi mềm mại sau mấy lần xung kích, đã đột phá được phòng tuyến của nàng…

Hai cái đầu lưỡi quấn quýt lấy nhau, đang thăm dò sự vui sướng nhân tính nguyên thủy nhất, cái lưỡi Chu phu nhân thơm tho như hoa thơm ngát, ở khoảng cách gần như vậy, mùi thơm cơ thể làm say lòng người, càng thật giống mê tình chi dược, cấp tốc nhen nhúm ngọn lửa hỏa diễm.

Tiếng quần áo sột soạt cỡi ra, nửa đoạn ngọn nến dưới ánh sáng nhỏ yếu chiếu rọi, thân thể Chu phu nhân trắng nõn đến lóa mắt mê người tràn ngập kiều diễm lộng lẫy…

Một đôi bầu vú êm dịu đứng thẳng, hai đầu núm vú ở dưới sự thưởng thức trong ngón tay hắn trở nên sưng trướng nhô lên, cái eo kia khiêu gợi đường cong, liếc mắt một cái là nhìn rõ mồn một, bên dưới cái mu âm hộ đen thui dày đặc âm mao, là nơi thần bí nhất trên thân thể nữ nhân.

Nhưng những nữ nhân xinh đẹp, vĩnh viễn cũng không thể chỉ có một chỗ cái âm hộ kia là quyến rũ nam nhân nhất, nếu như nam nhân sau khi cỡi sạch quần áo để cho nữ nhân trần truồng, mà người nam nhân chỉ bị cái âm hộ hấp dẫn để dùng dương v*t đâm vào, thì chỉ có hai điều: một là chính người nam nhân này là không hiểu rõ về phong tình, kiến thức sơ đẳng về chuyện nam nữ, hai là người nữ nhân kia có sắc đẹp rất bình thường, ngoại trừ bộ phận sinh dục nguyên thủy nhất, thì không có còn cái gì khác để mà chiêu dụ ánh mắt nam nhân.

Khi Trương Siêu Quần gỡ cái yếm và lột cái tiểu khổ bằng tơ mỏng của Chu phu nhân thả ra ở trước mắt, thì hai mắt hắn cũng không thể rời bỏ, bờ vai đẹp mảnh mai khiêu gợi, nhu nhược đến mức làm cho người nâng niu, cặp đùi đẹp thon dài tròn trịa với làn da căng, khiến cho người không khỏi suy tư, đôi chân đẹp đẽ như thế, đừng nói là sờ vào, cũng chỉ cần nhìn ngắm cũng đã thấy cực kỳ đẹp mắt, nếu như ở thời hiện đại, mặc vào đôi tất chân màu đen cùng cái váy ngắn, chỉ sợ 10 người đàn ông nhìn thấy thì hết 9 người đàn ông dương v*t đều sẽ có phản ứng, chỉ còn lại 1 là trẻ em vị thành niên….

Cái mông nẩy nở tròn trịa cong vút ưỡn lên, đó là hai mảnh thịt mà nam nhân mộng ảo nhất, bụng dưới trơn bóng, không để lại nửa điểm dư thừa sẹo lồi, thân thể hoàn mỹ, có thể làm cho nam nhân điên cuồng si mê thân thể của nàng, khuôn mặt thiên sứ, vóc người ma quỷ, chỉ cần một động tác vung tay nhấc chân, liền có thể làm cho nam nhân điên cuồng!

Trương Siêu Quần không nhịn được nhẹ nhàng cắn nhẹ một cái trên bầu vú rồi ngậm vào đầu núm vú đang run rẩy, liếm mút vào, giống như là muốn từ nơi đó mút cho dòng sữa tươi trào ra.

Hai bàn tay hắn lướt qua da thịt nhẵn nhụi bóng loáng của Chu phu nhân, chẳng khác nào là đang sờ mảng tơ lụa thượng đẳng, thân thể mềm mại dưới sự âu yếm cũa hắn, tản ra màu hồng đỏ ấm áp, Chu phu nhân bị hắn vuốt ve sờ soạng trên thân mình lưu lại kích thích mãnh liệt làm cho nàng thở gấp không ngừng, trong đầu trống rỗng, bờ eo nhỏ nhắn không tự chủ được lắc lư lay động, trở nên khiêu khích không thể tả..

Trương Siêu Quần vừa vuốt bắp đùi trơn bóng, vừa đưa hai chân nàng tách ra, Chu phu nhân toàn thân cả người sung sướng run rẩy, hắn cúi đầu xuống với cái đầu lưỡi điên cuồng, mang theo nhiệt độ nóng rực, vẫn chậm rãi hướng phía dưới dời đi, mãi cho đến trung gian của hai bắp đùi…

Lớp lông đen nhánh rậm rạp nhung phiêu ở trên mặt trước, phần mu được bộ lông rậm rạp che đầy càng nổi bật lên cái phần mu đầy đặn, ở mé trên khe hở âm đ*o nhô ra một hạt đậu xanh lớn nhẵn mịn đầu âm vật sung huyết bóng loáng, cửa miệng âm đ*o nhẹ nhàng hít mở, dịch nhờn trong âm đ*o bị phản phục chen chúc tươm ra dinh dính, chảy dọc theo xuống phía dưới lan tràn, mãi cho đến phụ cận hậu môn, dưới ngọn nến thấp thoáng một mảnh ướt sũng, lổ hậu môn khéo léo với nếp gấp đầy đặn màu hồng cùng tương tự với quầng vú, tất cả đều là màu hồng hơi sậm.

Trương Siêu Quần thông thạo kỹ thuật bú liếm thời hiện đại, mang ra áp dụng với Chu phu nhân của thời cổ xưa thì làm sao nàng chịu nỗi? Chu phu nhân lập tức cảm giác được bên dưới hạ thể truyền đến sự ngứa ngáy tê dại, đó là một loại cảm giác thần kỳ, thật giống như là thân ở trên mây, nàng hô hấp càng ngày càng gấp rút, môi dưới bị mím lại bị chính răng mình cắn ra vết máu, Chu phu nhân không nghĩ tới hắn lại sẽ liếm lên chỗ cái âm hộ hạ ngượng ngùng mình, nơi đó ngay cả phu quân Chu Trường Linh, xưa nay cũng không hề động vào, đừng nói là dùng miệng, chính là dùng ngón tay cũng là không có, vừa xấu hổ cùng cực kỳ kích thích làm nàng lạc lối, chỉ cảm thấy loại hưởng thụ như thế này, chính mình chưa bao giờ trải nghiệm quá.

– Ưm..ưm.. …ưm!

Chu phu nhân, không nhịn được liền rên lên, nhất thời toàn thân lạnh lẽo, vô cùng xấu hổ làm nàng như muốn độn thổ cho xong, ta sao vậy có thể như thế dâm đãng? Tiếng rên này so với kỹ nữ thấp hèn trong kỹ viện có gì phân biệt? Trái tim lập tức như ngừng nhảy lên, một đôi mắt to, thấp thỏm bất an nhìn Trương Siêu Quần đang vùi đầu thưởng thức cái mùi hăng hăng hơi ngây gắt bên trong âm hộ của mình, chỉ lo hắn sẽ ngẩng đầu lên, lộ ra vẻ mặt khinh bỉ, thì thấy hắn vẫn vùi đầu tận tình liếm láp như là đang thưởng thức mật ngọt từ trong âm đ*o mình chảy ra vậy…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau