TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Tân ỷ thiên đồ long ký - Chương 71 - Chương 75

Chương 71: Vườn Hoa Xuân Sắc (3)

Một lúc lâu, đầu lưỡi chen vào mở ra đôi môi đóng chặt của Võ Thanh Anh, nàng mềm mại hô khẽ trong tiếng, Trương Siêu Quần đã ngậm cái lưỡi nhỏ kia, ở trong miệng nàng chăm chỉ không ngừng tìm kiếm, như là bên trong khoang miệng ẩn giấu bảo tàng vậy, chưa trãi qua nhân sự, thiếu nữ có thể nào chống đối lại khiêu khích? Trong đầu nàng lập tức trống rỗng, linh hồn như là từ trong cơ thể bay ra, không biết ở nơi nào.

Không biết thời điểm nào, xiêm y trên người Võ Thanh Anh đã bị bỏ đi, khi cái yếm và tiểu khố cuối cùng cỡi ra, thân thể mềm mại tràn trề mùi hương hiện ra ở trước mắt Trương Siêu Quần, như con thiên nga gáy ngọc trắng như tuyết một mảnh duyên dáng giống, óng ánh chói mắt mịn màng cùng xương quai xanh nhu mị nhẵn mịn, tròn trịa ngọc nhuận bờ vai đẹp, hoàn toàn làm hắn quyến luyến lạc lối, đôi bầu vú săn tròn hơi rung động, phảng phất nụ hoa đón gió xuân mời hái, bụng dưới bóng loáng không chút tì vết mê người, đôi chân dài thánh khiết kẹp chặt bên dưới ánh chớp lòa của sấm sét mê người, đẹp không sao tả xiết, thân thể nàng nhẹ nhàng run rẩy, người ngọc xấu hổ, đôi mắt đẹp như nước.

– Ưm…

Võ Thanh Anh bị hắn âu yếm đến ý loạn tình mê, giờ khắc này đã trần truồng như con nhộng, mắc cỡ không có chỗ trốn, không làm gì khác hơn là nhào vào trong ngực hắn.

Ôm ấp mỹ nhân thân thể hương nhuyễn, hai bàn tay tiếp tục không an phận bắt đầu xâm lược, da thịt nàng non mịn, sờ ở trong tay có cảm giác mềm mại căng tràn lại co dãn thật sự là khó có thể hình dung, thật giống như là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, khiến người ta yêu thích không muốn buông tay.

Trương Siêu Quần trong lòng hơi động, âm thầm vận lên chân khí, ngưng tụ vào lòng bàn tay phải đưa xuống để trên cái âm hộ của Võ Thanh Anh, chốc lát sau toàn bộ thân thể nàng run rẩy cong lại, rên rỉ︰

– Công tử… công tử có phải là dùng nội lực… a… nội lực của công tử… chui vào bên trong chỗ ấy đi tới…công tử làm sao được vậy… không… không thể đi vào đó… a… ưm…a….

Võ Thanh Anh chỉ cảm thấy ngay giữa hai chân mình làm như có những đầu ngón tay ngọ nguậy, rồi chui sâu vào bên trong cái huyện động chưa khai khẩn của mình, ở sâu trong nơi đó luồn lách bươi móc nhưng rất mềm nhẹ, chưa bao giờ nàng có được cảm giác kỳ diệu ở bên trong chổ cái huyệt động như vậy, từng lần từng lần một âu yếm, dường như nơi trong hang động đó, bắt đầu chìm đắm những làn sóng nước ấm áp vỗ về lấy.

Chỗ ấy làm như đã bị chất lỏng ấm áp toàn bộ bao dâng lên, xung kích, vuốt nhẹ, khi luồng chân khí đó lặng lẽ tiến vào, thì đã biến thành hình dạng như là một cây côn th*t, bắt đầu nhúc nhích chuyển động…

Vì vậy làm cho hơi thở thiếu nữ như là đình trệ, tiếng thở dốc càng lúc càng lớn, hai cái chân trắng noãn trơn mềm không được tự động dang rộng mở ra..

Bị loại kỹ xảo kỳ diệu trêu đùa, một tiểu cô nương chưa trãi qua nhân sự thì làm sao có thể chịu đựng nỗi? Thân thể mềm mại mềm như bị tê liệt, đôi mắt long lanh lóng lánh phủ mờ hơi nước, xương quai hàm xanh như là nghiến lại, khuôn mặt đỏ hồng phảng phất như là say rượu thật là kiều diễm, toàn bộ vẻ đẹp của Võ Thanh Anh hiển hiện ra ở trước mặt Trương Siêu Quần.

– Tiểu thư thật là đẹp…

Hắn chậc lưỡi than thở rồi nói tiếp:

– Ta có thể gọi tiểu thư là muội muội được chứ?

Thiếu nữ nhẹ nhàng “Ừ” một tiếng, nói︰

– Trương công tử, sẽ yêu thương muội muội chứ?

Siêu quần ca khẽ mỉm cười, nói︰

– Đừng gọi ta Trương công tử, ta tên gọi là Trương Siêu Quần.

– Ủa..Cửu Chân tỷ nói, huynh tên là Trương Vô Kỵ mà!

– Hừm, ta đại danh là Trương Siêu Quần, tự là Vô Kỵ.

– Thì ra là như vậy.

Trương Siêu Quần ánh mắt dần dần xuống dưới, nhìn chăm chú vào cái nơi riêng tư tối ẩn mật làm người tràn ngập mơ màng…

Cái mu kia bao trùm nhô lên như gò núi nhỏ, đào nguyên tươi đẹp, kề sát ở ngay cửa miệng âm đ*o thì thưa thớt ít một lông đen còn rất tơ mềm, hai bên môi lớn rất đầy đặn, bởi vì do Trương Siêu Quần sử dụng kỹ xảo thần kỳ của Ngọc Nữ Tâm Kinh mà nàng động tình, làm cho hai môi nhỏ hồng hào nhẵn nhụi, giọt sương xuân điểm dinh dính nhơn nhớt đọng trên bề mặt, bình thường hai môi nhỏ của nàng ẩn giấu ở chính giữa hai môi lớn, giờ đã sung huyết phồng lên từng bên môi nhỏ đều có thể thấy được.

Thiếu nữ thấy ánh mắt hắn đắm đuối từ nhìn trên cái âm hộ của mình, xấu hổ không thể tả, tay ngọc nhỏ dài duỗi một cái, che kín lại đám lông đen ở dưới hạ thân, thẹn thùng nói︰

– Siêu Quần ca…huynh đừng nhìn muội như thế a, muội….muội….

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Thân thể mỹ lệ như vậy, có thể nào không nhìn a, muội đừng có ngại…

Hắn tay trái chậm rãi nhào nặn trên đôi bầu vú nàng, bàn tay truyền đến xúc cảm một khối thịt nhỏ rất rắn chắc, mềm mại cực kỳ lại tràn ngập co dãn, nhẹ nhàng dùng hai đầu ngón tay nắm đầu núm vú nhẹ nhàng xe lấy, bởi vì động tình nên đã cương cứng lên.

Võ Thanh Anh lại bị từ mới đầu v* truyền đến cảm giác, ngọc diện phong tình vô hạn, đôi mi thanh tú cau lại, mị nhãn mê ly, phát sinh ra tiếng ân a yêu kiều, cơn tê ngứa cấp tốc khuếch tán đối bầu vú thẳng xuống sưới cái âm hộ.

Ngọc thể ngang dọc, nơi riêng tư ngượng ngùng không hề che lấp bại lộ ở trước mặt yêu lang, tâm hoảng ý loạn Võ Thanh Anh bây giờ chỉ có thể cố gắng khép lại hai chân, càng làm cho Trương Siêu Quần lâu bốc lên nguyên thủy dục vọng của giống đực..

Lúc này từ trong đáy lòng Trương Siêu Quần dâng lên sự kiêu ngạo, đồng thời lại âm thầm vui mừng, nếu mình chậm chân đi tới Hồng Mai Sơn Trang, chỉ sợ Võ Thanh Anh đáng yêu này, nói không chắc có thể trở thành vật trong túi của Vệ Bích.

Cảm giác được ánh mắt hắn tham lam nóng rực, không kiêng kị mà cứ ở bên dưới hạ thể mình xâm phạm khắp mọi nơi, Võ Thanh Anh ngọc diện hồng thấu, toàn thân nóng lên, trong lòng vừa thẹn vừa vội, gắt giọng︰

– Huynh này, còn không nhìn thấy đủ sao?

– Làm sao có thể nhìn đủ! Có xem cả đời cũng xem không đủ.

Trương Siêu Quần bỗng nhiên hạ thấp thân mình xuống, đầu lưỡi nhiệt nóng liếm từ mắt cá chân, rồi đến bắp chân nhỏ, lại lên tới bắp đùi của nàng…

Một loại sướng khoái không tên từ đùi cấp nàng trên tốc xông lên phía trên, vẫn là vọt tới bên trong sâu u cốc…– A…

Võ Thanh Anh thân thể mềm mại run rẩy dữ dội, nguyên lai là Trương Siêu Quần cái đầu lưỡi kia giống như đầu lưỡi linh xà đã tới liếm đến bắp đùi của nàng rồi hứng vào bên trong chếch lên ngay chính giữa hai chân, Võ Thanh Anh như muốn tan vỡ, suýt chút nữa thì khóc lên, cũng không dám mở mắt nhìn hắn, đôi mắt đẹp khép kín, hàm răng ngà cắn lấy môi anh đào đến mức trắng bệch, bờ eo nhỏ nhắn vặn vẹo, làm như muốn chạy trốn, rồi lại tự mở chân nghênh hợp.

Trương Siêu Quần không chút lưu tình ở trên cái khe thịt âm hộ hồng nộn mịn màng liếm lên, ý xuân dạt dào, óng ánh chất lỏng từ hai môi nhỏ màu mỡ toát ra..

– Siêu Quần… Siêu Quần ca… huynh đừng tiếp tục cắn muội… muội không chịu nổi..

Võ Thanh Anh nói mê giống như gần như rên rỉ, lại làm Trương Siêu Quần dục hỏa bốc lên, nhìn chất lỏng sền sệt óng ánh từ trăng âm đ*o bài tiết chảy ra, một cánh tay ngọc mỹ nhân che lại miệng, cái mông săn chắc loạn nữu, hắn biết là Võ Thanh Anh đã động tình đến cực điểm, cũng là thời điểm đã đến, đầu gối nhẹ nhàng tách ra hai chân nàng ra, Võ Thanh Anh bộ ngực cao phập phồng, toàn thân tỏa ra một luồng khó có thể hình dung ý xuân…

Trương Siêu Quần ánh mắt chớp động, chậm rãi trầm hông, dương căn chậm rãi chỉa vào ở ngoài cái âm hộ đẫy đà Võ Thanh Anh, quy đầu còn chưa tiến vào bên trong, mới chỉ đã ngoài mặt mà đã cảm thấy thịt non mềm mại khoan khoái vô cùng mất hồn, cái âm hộ của Võ Thanh Anh so với các cô nường đồng trang lứa thì phong mập hơn rất nhiều, đám lông đen um tùm ở phía trên dọc theo hai bên mép lớn những sợi lông đen như bừng tỉnh thưa thớt chắp lên nửa phân nữa cái bánh bao trắng như tuyết, tự nhiên gần khu vực cửa miệng âm đ*o lại lõm xuống một cái hoa kính đào nguyên, mềm mại ướt át màu hồng phấn ẩn ẩn hiện ra suối nước…

Riêng chỉ hai bên môi nhỏ ngoại chướng, cũng đã đủ để hàm hít vào lỏm hơn một nửa quy đầu dương v*t, nhưng lại bị tầng tầng thịt non cánh hoa bao vây chặn kín, rất khó khăn lắm chạm được vào cửa miệng âm đ*o.

Từ trên giường đệm cỏ truyền đến một tiếng kêu thảm.

– Á…

Võ Thanh Anh cả người căng lên, nức nở một tiếng, hai tay bấu lấy cánh tay Trương Siêu Quần, đây ra tự mình nắm lấy hai cổ tay của nàng, hướng về phía trên đỉnh đầu nàng đè chặt, thân thể của hắn thuận thế từ từ bổ nhào về phía trước.

Màng trinh Võ Thanh Anh toàn bộ bị hơn nửa cái quy đầu dương v*t gắt gao nghiền lấy, bên trong nhụy tâm một trận đau nhức tê tâm liệt phế, căng lên từ phía đáy chậu, một vài giọt máu hồng như tơ trào ra nhiểu xuống.

Hai chân đá loạn, Võ Thanh Anh cả người như là con bướm vương vào mạng nhện, phí công vùng vẫy giãy chết, nàng cứ như vậy vặn eo lắc mông, chẳng những không có thể đem cây dương v*t dị vật kia giãy rớt ra ngoài, ngược lại làm cho tầng lớp thịt non hồng nộn bên trong âm đ*o tại quy đầu dương v*t mài tới mài lui, khiến cho Trương Siêu Quần thực là hưởng thụ.

– Súc sinh… huynh muốn đè chết muội sao?

Mắt thấy mông eo bị hắn áp chế, giãy dụa vô vọng, dương v*t kia tại trong cơ thể càng nhập càng sâu, chẳng khác gì đâm xuyên qua bụng nàng, cái âm hộ như bị búa bén chém vào, quả nhiên là rất thống khổ, nàng tiếng hô thét lên, toàn thân căng thẳng, bên trong âm hộ đột nhiên co rụt lại càng xiết chặt dương v*t Trương Siêu Quần, không nhịn đau được nàng buột miệng mắng hắn.

Hắn gặp giai nhân thủ chặt lôi trì, không chịu thả lỏng người, thịt ngon đã đến miệng há lại để cho miếng thịt bay đi? Vì thế hắn ôn nhu dỗ dàng nàng:

– Muội nhẫn nại chịu đựng, trong chốc lát ta bảo đảm muội vui sương như được bay lên trời, sợ còn không chịu để cho ta lấy nó ra.

Nói xong không chờ nàng có đồng ý hay không, hắn chậm rãi đút hết cây dương v*t vào trong âm đ*o nàng, gắt gao để cái quy đầu dương v*t ở trên nhụy tâm hơi cưng cứng, Trương Siêu Quần ngưng thần kềm nén xúc động ở tại nơi nhục động mập nhuyễn chặt khít đang co lại mãnh liệt cây côn th*t của mình, hắn cũng không trì hoãn nữa, hai tay nhẹ nhàng nâng mông của nàng hướng lên trên nhấc lên hạ xuống, để cho nàng cái âm đ*o mị huyệt giữa đùi thay đổi tự ra vào với cây dương v*t..

– Á…

Võ Thanh Anh lại kêu đau, trừ bỏ mới vừa rồi chỉ có từng trận căng đau, nhưng bây giờ đã có chút một tia kéo dài tô ngứa, biến hóa này theo di chuyển của cái quy đầu dương v*t lui về tấn tới không ngừng quét cọ, quy đầu đầu tiên là lui về, rồi chợt như giao long xuất nhập biển thành hung mãnh đẩy tới, đem bên trong thành vách thịt non vừa mới khép kín, lại giải khai, quay đầu dương v*t thẳng cắn tới hoa tâm âm đ*o, cảm giác đau đớn nhức mỏi lại hơi sương như tê dại hướng đến trái tim Võ Thanh Anh, nàng lại a ê một chuỗi rên rỉ, đôi đầu lông mày nhíu lại cùng một chỗ, giống như là đau thật đau, giống như là tê sướng thật tê sướng…

Ngọc môn đã mở, mật huyệt đã trơn nhớt nhợt thông nhuận, Trương Siêu Quần ôm sát Võ Thanh Anh mông đít, không nhanh không chậm rút ra đút vào không ngừng, hắn cũng không dám quá mức thô lỗ, hơn nữa một khi hắn làm quá nhanh, đối mặt với mỹ huyệ hoa tâm t khép chặt như thế này, hắn cũng không tin rằng mình có thể kiên trì cầm giữ nỗi.

Võ Thanh Anh kia với các âm đ*o quả thật so với nữ tử bình thường bất đồng, Võ Thanh Anh bị phá đi trinh tiết vẫn là đau không chịu nỗi như mọi nữ tử lần đầu bị mất trinh, nhưng âm đ*o nàng mới bất quá được dương v*t hắn hầu hạ trong khoảng thời gian khá ngắn, trong mũi kia tiếng “ hừ “ cũng đã lộ ra vẻ xuân tình uyển chuyển, tựa như không còn đau đớn rồi, âm đ*o thích ứng chi …Võ Thanh Anh không phải là không đau, bên trong âm đ*o thật sự là bị dương v*t nhét vào căng phồng như muốn vỡ ra, nhưng sau khi được cây dương v*t chuyển động, tầng tầng thịt non bên trong bị mài cạ liền sinh ra một cảm giác thích ý nối thẳng đến thắt lưng sống, để cho nàng vừa muốn cho cây côn th*t kia cút ra ngoài, lại muốn khiến nó mài cạ nhiều hơn một chút.

Tuy rằng đoán không được tâm tư của Võ Thanh Anh, nhưng Trương Siêu Quần lại có thể tinh tường cảm nhận được dưới thân mình, thân thể mềm mại của nàng biến hóa rỏ ràng.

Nếu không phải trên hai đùi của nàng lây dính vài điểm màu đỏ hồng, Trương Siêu Quần thật sự khó mà tin được trước mắt tiểu cô nương này đang bắt đầu xuân tình rên rỉ không ngừng, lại là mới lần đầu tiên thật sự nếm thử mây mưa.

Người tập võ, cơ bắp thường thường phá lệ dẻo dai, mà Võ Thanh Anh từ lúc còn thật nhỏ đã rèn luyện tập võ, do vậy toàn thân cũng có thể bị dẫn đường nhanh chóng cảm nhận, mà giờ khắc này da thịt lại mẫn cảm vô cùng, không cần phải tốn thời gian để thích ứng, cũng không tốn mị thuốc dỗ dành nhiều, với lại trời sinh nàng có cái âm hộ phì nộn, dù chặt khít nhưng vẫn rất nhanh thích ứng được với dương v*t to lớn kia.

………………………………………………………………………………………

Trương Siêu Quần lúc này đã vô pháp thu tay lại, hai bàn tay nắm hai chân Võ Thanh Anh xinh đẹp tuyệt trần, dương v*t chôn nhập trong cơ thể nàng thật sâu, một tia khí nóng giống như hữu hình ngưng tụ lại sâu trong cổ tử cung bắt đầu bủn rủn không chịu nổi …..

-Ưm…ưm…a…..!

Mỗi lần bị dương v*t đâm sâu vào cơ thể, Võ Thanh Anh đều phát ra một tiếng rên rỉ không cam lòng, dưới tình huống dần dần nàng đang đi vào tuyệt đỉnh của cơn cực khoái, thân thể nàng tản mát ra mị lực có thể làm cho nam nhân không thể kháng cự lại sự cám dỗ mà phải xuất tinh ra, cái loại thân thể với thần thái tham lam khát cầu, dâm mị đến cực điểm!

Mà lúc này, tia khi nóng ngưng tụ tại cổ miệng tử cung Võ Thanh Anh càng lúc càng dày đặc, chẳng những không có chút tán ra, tụ lại một chỗ cũng còn không nói, mà thậm chí đang còn ẩn ẩn cổ như muốn chủ động phá quan trào ra.

– Đừng… Đừng! Ngứa… á… hư hết rồi…

Khi cơn cực khoái sắp đến, cũng đúng là lúc nữ tử biểu lộ phong tình dày nhất, Võ Thanh Anh tướng mạo sẵn có đã xinh đẹp hơn người, ánh mắt như tơ, đỏ mọng xuân môi bộ dáng ẩn tình, Trương Siêu Quần càng nhìn cũng không nhịn được tâm thần rung động.

Võ Thanh Anh trong lòng tình dục dâng cao đã đến lúc không chịu nỗi, bên trong âm đ*o bị dương v*t lui tới một đường, dịch nhờn đã trắng mịn liên tục trào ra, hang động chật hẹp mấp máy không ngừng, như muốn đem toàn bộ dương v*t Trương Siêu Quần nuốt hết vào trong cái âm đ*o nho nhỏ này, giờ khắc này tâm trí của nàng chỉ tập trung lo lắng đến cái âm hộ kia đang bị mài đến toàn thân ma nhuyễn toan ngứa, Võ Thanh Anh ưỡn lưng một cái, bờ eo nhỏ giống như bị một bàn tay dùng sức nâng lên lơ lửng giữa không trung, bên dưới từ mắt cá chân đến lớn đầu mũi chân đều sống chết cong lại, toàn bộ thân thể mềm mại căng lên giống như là đangh luyện công phu Thiết Bản Kiều vậy

– Á…á……

Trong cổ họng nàng run rẩy phát ra tiếng rên cao vút, một đôi tkhóe mắt rũ xuống mang theo hai dòng thanh lệ, cơn sướng khoái làm cho Võ Thanh Anh như là hồn lìa khỏi xác trong cơn khoái cảm tuyệt mỹ, từng cơn hấp lực từ cổ tử cung hấp thu quy đầu Trương Siêu Quần vào trong cơ thể.

Lúc đầu còn nói là do Võ Thanh Anh quá mức sảng khoái, âm tinh chuyển dời, nhưng một lát sau thì phát hiện tình huống hình như là không phải là như thế, miệng tử cung liên tục không ngừng mút vào quy đầu dương v*t, Võ Thanh Anh cũng phát hiện toàn thân mình tinh lực đang nhanh chóng trào ra, đầu váng mắt hoa trước mắt bỗng biến thành màu đen, há miệng muốn cầu cứu, nhưng khí lực nói chuyện đều cầm lên không nổi, bên trong cổ miệng tử cung từng làn âm tinh trào ra như nước tiểu chảy ra, lúc đầu còn sềnh sệch, về sau chất lỏng tựa như là nước, vỡ đê tuôn trào cuộn chảy ra ngoài.

Xác thực, bộ dáng Võ Thanh Anh thập phần động lòng người, Trương Siêu Quần cũng đã đến lúc tối hậu quan đầu, khoái cảm làm dương v*t tê dại tích lại đã tràn đầy, thắt lưng cũng bắt đầu như nhũn ra, hắn càng nhanh hơn trừu đưa.

Quy đầu phồng lên thành một cái chày gỗ nhỏ, đảo ra đầy âm tinh bên trong âm đ*o, thấy nàng rên rỉ cũng kêu lên không được thành tiếng, khi bị đưa lên đỉnh phong tình dục, trong lòng hắn đã hoàn toàn không cảm giác gì khác, chỉ còn lại lửa nóng dương v*t đang mài trong huyệt động mang đến cuồn cuộn không dứt khoái hoạt, đột nhiên, quy đầu dương v*t trướng đại thêm vài phần, lực đâm mạnh tiến vào sâu trong miệng tử cung, ngay sau đó quy đầu nhay dựng hai, ba cái, lập tức ở chỗ sâu trong bụng từ Võ Thanh Anh có một giòng nước ấm dũng mãnh từng đợt từng đợt tưới vào, sự thư sướng thấm vào thịt non âm đ*o từng tấc từng li một của nàng …..

Phún ra đầy tinh dịch, Trương Siêu Quần cũng cảm thấy có chút mỏi mệt, ghé vào trên người nàng, mồ hôi thấm quang lưu lưu đầy hết trên lưng.

Không ngờ được Võ Thanh Anh kiên trì chịu nỗi tới mức cuối cùng, tuy rằng tứ chi bách hài mệt mỏi rã rời, nhưng trong tâm trí nàng vẫn là cảm thấy thỏa mãn vô cùng, khoái hoạt nhịn không được …

dương v*t thoát ly cửa miệng âm đ*o, tinh dịch đậm đặc nóng hổi vẫn còn sôi sục, từ đầu mã nhãn kích xạ ra những giọt cuối cùng dính trên đám lông đen gò mu âm hộ kéo dài lổ run tinh xảo của Võ Thanh Anh lưu lại một đường mảnh trắng đục thật dài vết bẩn nhìn qua vô cùng dâm đãng.

Hai người một nằm sấp, một hướng lên..

Sau một chốc, thì Võ Thanh Anh từ bên trong cái âm đ*o khôi phục lại sự đau đớn như cũ, nói︰

– Bây giờ..muội lại.. thật đau…

Võ Thanh Anh bị cơn thốn đau tràn ra nước mắt, thân thể mềm mại run rẩy, rất là đáng thương nhìn Trương Siêu Quần.

Hắn áy náy nói︰

– Xin lỗi, đã làm đau muội rồi.

Võ Thanh Anh trong mắt lập loè ánh sáng động tình, cặp môi thơm kiều nhuyễn chủ động in lên miệng hắn, một lát, rời khỏi miệng, Võ Thanh Anh nói︰

– Thế nhưng… thế nhưng, nơi đó thật giống bị nổ tung, đau quá …

Trương Siêu Quần mỉm cười nói︰

– Ta yêu muội….. ta thật sự yêu muội, bây giờ đi ngủ, từ ngày mai sẽ không bao giờ còn đau nữa, được không?

– Được!

Trương Siêu Quần ôm lấy thân thể lảo lồ của nàng ôm chặt vào trong ngực…

Chương 72: Vườn Hoa Xuân Sắc (4)

Đêm đó, Trương Siêu Quần ôm thân thể trắng trẻo non nớt Võ Thanh Anh chậm rãi tiến vào mộng đẹp, Võ Thanh Anh cũng biết trong thung lũng này sẽ không thể có người khác, cho nên cũng không để ý lắm thân thể trần truồng của mình bị hắn ôm, ngược lại cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Hai người ngủ nhanh đến lúc trời tờ mờ sáng thì,Trương Siêu Quần chợt thấy có một bàn tay lớn đầy lông xù ở trên mặt mình nhẹ nhàng xoa xoa, hắn còn tưởng rằng là Võ Thanh Anh tỉnh rồi đến, lẩm bẩm nói︰

– Muôi tỉnh rồi sao? Không ngủ thêm chút nữa đi?

Mơ mơ hồ hồ mở mắt ra, chợt thấy một cái bóng màu trắng ở trước mắt lay động, hắn giật nảy cả mình, vội vàng nhảy lên, bởi vì gian phòng nhỏ chỉ có cao hơn một mét, đỉnh đầu nhất thời đụng vào trên nóc mái.

Nhưng vào lúc này, hắn cũng đã nhìn thấy trước mắt, rõ ràng đó là một con vượn, nếu đứng thẳng thì cao hơn một mét, vừa cả kinh, thoáng qua thì đại hỉ!

Là rõ ràng con vượn này! Nhọc nhằn khổ sở tìm mấy ngày qua không thấy, không nghĩ tới nó lại tự động đưa tới cửa! Hắn giật mình thì con vượn cũng cả kinh, hướng về sau rụt lại, nhưng vẫn không đi ra ngoài, Trương Siêu Quần thấy toàn bộ lông của nó đều bị nước mưa thấmi ướt, hắn đoán chừng là nó đến đây tránh mưa, trong lòng vui mừng cực điểm, quan sát lỹ lại thì thấy nó trên bụng mơ hồ có vết máu mủ, quả nhiên đó là một vết loét, trên bộ lông màu trắng phủ dài cũng không che hết được.

Hắn nhìn con vượn, con vượn cũng cũng hình như đang nhìn để đánh giá Trương Siêu Quần, trong mắt nó lộ ra cầu xin, tựa hồ là xin hắn đừng có đánh đuổi đi, Trương Siêu Quần làm mà cam lòng đánh đuổi nó, hắn cao hứng còn đến không kịp, mắt như nhìn thấy thấy tuyệt thế bảo điển kia dâu trong cái bụng nó, mừng rỡ như điên, cách nhau đến gần như vậy, trên bụng con vượn tản mát ra mùi khá hôi nhưng cũng không khó chịu lắm.

Trương Siêu Quần đưa tay chỉ vào cái bụng con vượn trắng, rõ ràng vượn trắng như có linh tính, cũng hạ thấp cái đầu, vươn cánh tay thật dài ở trên bụng sờ soạng, Trương Siêu Quần không kiềm chế lại vui mừng, trong miệng lẩm bẩm nói︰

– Bạch viên.. ngươi đừng sợ, ta sẽ không làm thương tổn ngươi, ta đến giúp ngươi, giải quyết sự đau đớn của ngươi.. ngươi không phải sợ ta, ta tuy rằng không phải diệu thủ thần y, nhưng dù gì cũng sẽ cứu ngươi thoát chết.

Hắn biết chỉ cần lấy ra Cửu Dương Chân Kinh ở phía dưới cái bụng, khâu lại vết thương, hơn nửa là không sao, chính mình tuy rằng không biết khâu vá, nhưng Võ Thanh Anh chắc chắn là sẽ biết, nữ nhân thời này, thêu thùa không ai là không biết.

Cẩn thận từng li từng tí một đưa tay ra, ở trên đám lông xù của cái bụng nhẹ nhàng sờ soạng, con vượn trắng bị đau rụt thân thể lại, nhưng không kêu là một tiếng, hình như là nó biết đây là đang giúp vậy, Trương Siêu Quần càng thêm vui mừng, lập tức vén lớp lông dài trên bụng con vượn trắng, thì thấy trên bụng ngay ngắn một khối hình nhô ra, chung quanh bốn phía là dùng châm khâu chỉ lại, đúng là do bàn tay của người tác động vào, đúng rồi..chính là nó rồi! Nếu như bây giờ đánh ngay một chưởng thì rõ ràng đập chết con vượn trắng này, ngay lập tức sẽ có được Cửu Dương Chân Kinh.

Trương Siêu Quần cười nhạt, uống nước nhớ nguồn, mình có được Cửu Dương Chân Kinh, cũng phải cảm tạ con vượn trắng này chứ, có thể nào mà không tử tế với nó?

Lúc này, Võ Thanh Anh đã thức giấc, một bàn tay nhỏ bé sờ soạng không thấy gì, mở mắt ra thì thấy Trương Siêu Quần đang đứng trước mặt một con vượn trắng xoá, nàng sợ hét to, con vượn trắng giật mình kinh hãi, lập tức chạy trốn bán sống bán chết.

Trương Siêu Quần kiền vội vàng hô hoán gọi nó quay lại, nhưng con vượn trắng đã nhảy vào trong cơn mưa, đảo mắt liền biến mất.

Trương Siêu Quần chán nản vô cùng, quay trở về, thấy Võ Thanh Anh hãy còn sợ hãi bất an, đã mặc quần áo, hỏi︰

– Siêu Quần ca, vừa rồi đó là người gì vậy?

Trương Siêu Quần tức giận nói:

– Là một con Bạch Viên, nó là đến trú mưa, nhưng muội đã doạ nó chạy mất rồi.

Đang được yêu quý, Võ Thanh Anh ủy khuất nói︰

– Muội không biết mà, đang mơ mơ màng màng, còn tưởng rằng là có người lạ bước vào, nhân gia… lại không có mặc quần áo, đương nhiên sợ phải la lên rồi.
Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Con vượn trắng này xem ra là thông minh phi thường, lại có linh tính, lần này tuy rằng chạy trốn, nhưng khi mình sờ soạng cái bụng nó, rõ ràng viên là nó cũng có thể lĩnh hội đến một chút ý tứ, huống chi, trong u cốc này, lại không người bên ngoài, hy vọng ngày nào đó, nó còn có thể sẽ tìm đến đây.

Chuyện này cũng không thể trách được Võ Thanh Anh, cho nên hắn lập tức đi lên phía trước, ôm nàng, mỉm cười nói︰

– Muội cũng thật là…ở đây làm gì mà có người đến? Ai dám nhìn thấy muội trần truồng, ta còn không đem hắn đánh đánh chạy đi chứ?

Võ Thanh Anh nín khóc mỉm cười, sẵng giọng︰

– Cái gì mà trần truồng, huynh lại nói bậy, muội xé nát miệng huynh bây giờ!

Nàng làm dáng tiến lên, lại bị Trương Siêu Quần ôm chặt lấy.

Bên ngoài vẫn còn mưa, suốt một ngày một đêm, trước sau liên tục, Trương Siêu Quần nói︰

– Xem ra sáng sớm hôm nay chúng ta có đói bụng cũng phải nhịn rồi, chờ một lúc mà không bớt mưa, chúng ta đi hái trái cây ăn.

Võ Thanh Anh bị sờ soạng trên thân thể mềm mại, nàng như nhũn ra, nói︰

– Ăn trái cây thì cũng được có cái gì can hệ, chỉ cần được đi cùng với huynh, muội ăn cái gì cũng được.

Hai người vành tai và tóc mai chạm vào nhau, dần dần lại động tình, Trương Siêu Quần thấp giọng nói︰– Nếu còn mưa, cũng không có cái gì để làm, chi bằng chúng ta…

Một bàn tay hắn, đã tìm thấy cái mông đẹp của nàng nhếch lên, nhẹ nhàng nhào nặn xop bóp lên.

Võ Thanh Anh e thẹn nói︰

– Chi bằng cái gì?

Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Chi bằng… chi bằng cho ta kiểm tra thân thể muội một cái, khà khà.. muội có biết, tối hôm qua ta phát hiện một chuyện kỳ lạ.

Võ Thanh Anh hỏi︰

– Là cái gì?

– Hai bầu vú của muội, bên trái so với bên phải thì lớn hơn đấy.

Võ Thanh Anh gắt giọng︰

– Huynh lại nói bậy! Muội không có bên lớn bên nhỏ đâu.

– Muội không tin? Nếu muội không tin, huynh chỉ cho muội xem!

Nói xong một bàn tay hướng trước ngực nàng thọc vào dò xét.

Võ Thanh Anh cười khanh khách, giãy dụa né tránh, nhưng trong gian phòng nhỏ này, có thể trốn đi nơi nào? Một tiếng yêu kiều gọi to, nàng bị Trương Siêu Quần chặn ngang ôm lấy, mới vừa vừa mới mặc vào quần áo, chẳng mấy chốc lại bị hắn thoát đến trống trơn.

Võ Thanh Anh e thẹn vô hạn, một cái tay che ở trước ngực, một cái tay che lấy bên dưới cái âm hộ lông đen thăm thẳm, nhưng làm sao che lấp kiều diễm xuân quang này?

– Huynh thật là xấu, vậy mà trước đây muội cứ cho rằng huynh là một người quân tử khiêm tốn đấy, ai biết huynh sẽ bắt nạt người ta như vậy.

Trương Siêu Quần hì hì nở nụ cười, đem mỹ nhân đặt ở dưới thân, há miệng liền ở bầu vú bên phải trắng như tuyết cắn một cái, cắn đến Võ Thanh Anh yêu kiều run rẩy, vừa thốn lại vừa nhột, hai tay nàng đưa về phía hắn đầu, vuốt ve mái tóc, mắt sáng như sao khép hờ, cái miệng nhỏ hơi mở ra, hai cái đầu gối bị hắn đẩy ra, nàng biết hắn sắp sửa lại làm cái gì, Võ Thanh Anh vừa thẹn vừa sợ, nín thở, cắn vào đôi môi, căng thẳng vạn phần, như là lại tiếp tục nghênh tiếp cơn bão táp sắp đến.

Một cái tay của hắn nhào nặn đôi bầu vú săn tròn, đầu ngón tay văn vê trên đầu núm vú phồng cứng rắn chắc, còn một bàn tay khác tuột xuống, lướt qua bụng dưới trơn bóng, ở nơi đó xoay tròn vẽ lên vài vòng, rồi dứt khoát tấn công hướng về nơi thánh địa thần thánh nhất của Võ Thanh Anh, bàn tay ở trên cái âm hộ mềm mại vuốt ve, dẫn tới Võ Thanh Anh thân thể mềm mại phát run không ngớt, miêng nàng liên tục xin hắn khoan dung…

Chương 73: Cửu Dương Chân Kinh

Mỹ nữ ở trong ngực thì Trương Siêu Quần làm sao đình chỉ được? Đầu ngón tay vừa không ngừng kích thích đầu âm vật nhỏ bé của nàng, vừa lắng nghe nàng uyển chuyển rên rỉ.

Trong lúc lơ đãng, ngón tay trợt xuống chạm vào hai môi nhỏ mềm mại màu mỡ vẫn còn đang sưng phồng do cuộc giao hoan hôm qua còn để lại, nhưng mặt trên đã dính đầy dịch nhờn trơn trợt.

Trương Siêu Quần liếm nhẹ vào thùy tai nàng, nhẹ giọng nói︰

– Muội thật mẫn... cảm a! Nơi đó đã chảy thật nhiều nước nhờn…

Võ Thanh Anh cong miệng lại, phong tình vạn chủng liếc chéo người xấu này, sẵng giọng︰

– Còn không là do huynh làm ra? Huynh không đưa tay xuống chỗ đó của muội, tự nhiên nó cháy nước nhờn sao?

Trương Siêu Quần cười ha ha, ngón tay nhẹ nhàng đẩy ra hai môi nhỏ, đem cửa miệng âm đ*o lầy lội một mảnh mở ra, nhẹ nhàng đưa đầu ngón tay vào.

– Ừm…

Võ Thanh Anh e thẹn vô hạn, nói︰

– Nó…nó còn đau, huynh nhẹ tay một chút…

Bỗng nhiên, Trương Siêu Quần đầu đột nhiên nhấc lên nói︰

– Có tiếng động!

Vừa nói dứt lời, ngoài cửa một cái đầu thò vào dò xét, Trương Siêu Quần chính là con vượn trắng kia quay lại!

Võ Thanh Anh duyên dáng “ ư..” gọi lên, vội vàng dùng tay che lại cái âm hộ mình phía dưới, thân thể cuộn lên, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Cái con Bạch Viên này vậy mà lại háo sắc, cứ mỗi lần Võ Thanh Anh của ta thân thể trần truồng là nó liền đến.

Võ Thanh Anh tức giận liếc mắt một cái, nàng nghĩ con vượn trắng này tuy không phải là người, nhưng khi bị nó nhìn thấy thân thể mình, cũng thấy xấu hổ, nên vội núp ở phía sau Trương Siêu Quần mặc lại quần áo, Trương Siêu Quần hướng về con vượn trắng vẫy vẫy tay, chỉ chỉ một bên trong, con vượn trắng dường như nghe hiểu ý, chần chờ một chút, chui vào đi tới.

Trương Siêu Quần quay đầu lại hướng về Võ Thanh Anh nói︰

– Trên người của muội có mang theo kim chỉ không?

Võ Thanh Anh lắc đầu nói︰

– Làm gì mà có kim chỉ? Huynh muốn làm cái gì?

Trương Siêu Quần chỉ về phía con vượn trắng đang ngồi ở bên bức tường nói︰

– Ta đoán nó không chỉ là đến tránh mưa, mà còn có khả năng muốn nhờ chúng ta trợ giúp, muội xem trên bụng nó kìa.

Võ Thanh Anh cũng nghe thấy được một mùi hôi mùi từ trên thân thể con vượn trắng trên đến, đôi mi thanh tú cau lại, nói︰

– Hóa ra là mùi hôi của vết thương, vậy mà muội còn tưởng rằng từ trong người nó thì hôi như thế đây, muội không có mang theo kim chỉ, nhưng muội có cái này.

Nàng gỡ từ trên mái tóc dài lấy ra một cái trâm gài dài tóc tinh xảo nói︰

– Không biết cái này có sử dụng được không!

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Cũng có thể được rồi.

Nói xong hắn xăn tay áo lên, rút ra từng sợi vải nhỏ trên tay áo, giao cho Võ Thanh Anh, bận bịu một hồi lâu, thì đã chuẩn bị kỹ càng những sợi chỉ.Trương Siêu Quần đi tới trước mặt con vượn trắng, nó cũng không tránh né, Trương Siêu Quần vỗ vỗ trên cái vai ướt nhẹp của nó nói︰

– Ngươi đừng sợ, ta đến trị thương cho ngươi.

Từ trên người hắn lấy cây chủy thủ, sờ sờ vết loét, vuông vức một khối, xem theo hình dạng, đó là hình dáng của quyển sách, vật này ngăn chặn khí huyết vận hành, đến nỗi cơ bụng như muốn tan vỡ, nếu không cứu chữa kịp thời lấy Cửu Dương Chân Kinh ra, nó cũng khó mà giữ được tính mạng.

Trương Siêu Quần ra hiệu co con vượn trắng nằm xuống, chậm rãi cắt những sợi chỉ khâu trên bụng nó, con vượn trắng tuổi đã là cực lớn, cho nên rất có linh tính, nó biết Trương Siêu Quần chữa bệnh cho nó, tuy rằng trên bụng đau nhức, nhưng vẫn mạnh mẽ nhẫn nhịn, cũng không nhúc nhích.

Trương Siêu Quần cắt xong chúng quanh lớp chỉ, thì thấy trong bụng nó cất giấu một miếng vải dầu bọc lại, hắn lấy ra, để ở một bên, quay đầu hướng về Võ Thanh Anh nói︰

– Muội mau tới mau tới, khâu lại vết thương nó, chúng ta đã đại công cáo thành rồi!

Võ Thanh Anh gật gật đầu, đi tới, đôi mắt linh lợi con vượn trắng nhìn nàng, trên bụng không ngừng chảy máu, Trương Siêu Quần điểm huyệt cầm máu, tuy rằng cấu tạo của nó không giống với thân thể người, nhưng phần lớn vẫn là tương thông, hắn liên tiếp điểm đến 7, 8 lần, cuối cùng máu cũng ngừng lại, Võ Thanh Anh loay hoay hơn cả canh giờ, mới đem vết thương của con vương trắng hoàn toàn khâu lại xong, con vượn trắng này tuy là cường tráng to lớn, nhưng lúc này cũng nằm dưới đất không thể động đậy.

Võ Thanh Anh nhìn thấy dưới lòng đất cái miếng vải dầu đẫm máu đang bọc lại bên trong vật gì đó, cau mày nói︰

– Để muồi đi ra lấy chút nước mưa, đem nơi này tẩy sạch một chút, cái túi vải dầu này là từ trong bụng nó lấy ra hôi bẩn quá, để muội đem đi ném nhé.

Trương Siêu Quần đang bị kích động đến điên cuồng, sắc mặt vui mừng, vội vàng nói︰

– Đây chính là thiên hạ chi bảo khó tìm, làm sao có thể ném được?

Võ Thanh Anh ngạc nhiên nói︰

– Đây là bảo bối gì vậy?

Trương Siêu Quần cười hì hì, nói︰

– Muội đi lấy nước mưa đi, ta lập tức nói cho muội biết.

Võ Thanh Anh đáp một tiếng, lấy cái bát ra ngoài bên cạnh mái hiên hứng nước, không lâu đã đầy, rửa sạch vết máu trên đất, Trương Siêu Quần cũng tẩy sạch vết máu trên bọc vải dầu, lúc này mới ngồi trên giường, nói với Võ Thanh Anh︰
– Muội biết đây là đồ vật gì không?

Võ Thanh Anh lắc đầu không biết, Trương Siêu Quần đắc chí nở nụ cười, nói︰

– Muội đã từng nghe qua Cửu Dương Chân Kinh chưa?

Thấy Võ Thanh Anh lắc đầu, nhân tiện nói︰ “Năm xưa ta giác viễn đại sư trước khi viên tịch đã đọc tòn bộ kinh văn Cửu Dương Chân Kinh trong đó có thái sự phụ Trương Tam Phong, Quách Tường nữ đại hiệp, và Vô Sắc thiền sư đều nghe rõ mồn một, nhưng thiên tư và căn bản mỗi người khác nhau sự ghi nhớ và lãnh hội cũng có phần sai biệt, nên ba người truyền cho môn hạ đều có nhiều điểm khác nhau, nhưng Võ Đang, Nga Mi, Thiếu Lâm ba phái võ công say này đều tiến nhanh, mấy chục năm qua hùng bá thiên hạ, danh chấn võ lâm, muội thử suy nghĩ xem, chỉ cần biết có một phần, thì ba người đã danh dương thiên hạ, đứng ngạo nghễ với đỉnh cao võ học, mà hiện ở trong tay ta, chính là nguyên bản Cửu Dương Chân Kinh năm xưa, vậy thì vật này có tính là võ lâm chí bảo hay không?

Võ Thanh Anh hai mắt phát sáng, kinh hỉ nói︰

– Thật sự sao? Cửu Dương Chân Kinh! Vậy huynh mau mau luyện đi!

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Ha ha, đây là đương nhiên, bất quá, muội sẽ theo ta cùng luyện tập võ công này, đến khi thành công, hai chúng ta võ công đệ nhất thiên hạ, dắt tay nhau hành tẩu giang hồ, trừ nhược phù mạnh, á lộn.. là đánh mạnh giúp yếu, muội thấy tốt không?

Võ Thanh Anh cười gật đầu, trong ánh mắt pha lẫn niềm vui sướng vô hạn. đột nhiên nàng cảm giác thấy có chỗ không đúng nên hỏi︰

– Huynh còn chưa có mở ra, làm sao biết được nhất định đó là Cửu Dương Chân Kinh?”

Chợt nàng hiểu được, kinh hô lên tiếp︰

– Thì ra..thì ra… huynh sớm đã biết rồi! Huynh đến đây là sớm đã biết có Cửu Dương Chân Kinh ở trong bụng Bạch Viên, có đúng không?

Trương Siêu Quần nói︰

– Đúng đấy, ta sớm đã biết, chỉ có điều không thể chứng thực mà thôi, hiện tại đã đúng rồi, trong truyền thuyết là thật sự có.

Thấy Võ Thanh Anh sắc mặt có chút nghi ngờ, hắn vội vàng nói tiếp︰

– Ta tuy rằng gạt muội, chỉ là sợ cuối cùng không tìm được bản kinh thư này nên không nói trước, ta đối với muội là chân tâm thành ý, chẳng lẽ muội không tin tưởng ta sao?

Võ Thanh Anh mỉm cười nói︰

– Muội làm sao không tin huynh đây? Nếu huynh đối với ta không có chân tâm, thì làm sao lại bảo để muội cùng luyện Cửu Dương Chân Kinh?

Nói xong nhào vào trong lồng ngực của hắn….

Trương Siêu Quần ôm lấy vòng eo mềm mại nàng, nói︰

– Nhưng sau này bất cứ lúc nào cũng không thể hoài nghi ta đối với muội tốt, biết chưa?

Võ Thanh Anh ôn nhu nói︰

– Muội biết rồi, võ công tuyệt thế thì muội cũng không để ý lắm đâu, vì có huynh bảo vệ cho muội rồi.

Khi bọn họ mở ra cái bọc vải dầu, bên trong có bốn bản kinh thư mỏng manh, nhờ vải dầu bao bọc vô cùng kín, cho nên giấu ở trong bụng con vượn trắng rất lâu rồi, những trang sách vẫn cứ hoàn hảo không chút tổn hại nào, bên trong văn tự viết quanh co khúc khuỷu, hắn một chữ cũng không biết được, mở ra nhìn, trong bốn trang kinh văn này tất cả đều là những quái văn, nhưng mỗi một hàng, đều có chú thích chữ cực nhỏ tràn ngập văn tự Hán.

Hắn ổn định lại tâm thần, từ đầu nhìn kỹ, văn tự bên trong tất cả chủ yếu là bí quyết luyện khí vận công, hắn đã tu tập qua công nội tâm pháp Cổ Mộ Phái, hai loại võ công tuy rằng khác nhau, nhưng về cơ bản đại khái cũng khá giống, lập tức, Trương Siêu Quần đem đệ nhất bản kinh thư đọc qua một lần, cùng Võ Thanh Anh bắt đầu tập luyện.

Từ đó, bọn họ mỗi ngày đi đánh bắt cá, hái trái cây, chính là nghiên cứu về Cửu Dương Chân Kinh, hơn mười ngày sau, con vượn trắng cũng đã tạm khỏe lại, tự động rời đi, nó bỏ đi qua hai ngày sau, quay lại mang theo hai trái đào đỏ tươi cho bọn họ, trái đào to bằng nắm tay bàn đào, ăn rất ngon ngon miệng, cắn một cái, mùi hương thơm phân tán, hai người âm thầm lấy làm kỳ lạ, con vượn trắng ở trong gian nhà nhỏ dưỡng thương mười mấy ngày, Trương Siêu Quần cũng là mỗi ngày hái hoa quả tươi cho nó ăn, con vượn trắng lại hiểu được có qua có lại, cũng coi như là chuyện lạ

Chương 74: Quái Khách

Hai người tu luyện Cửu Dương Chân Kinh, thời gian loáng một cái đã qua hai tháng, Võ Thanh Anh lại tiến triển vượt qua Trương Siêu Quần, nàng đã tham tường lĩnh ngộ hết mức công phu trên quyển đệ nhất kinh thư, cứ như thế mà luyện thành.

Ngược lại Trương Siêu Quần tiến triển quá chậm, mắt thấy Võ Thanh Anh so với lúc chưa luyện chân kinh càng là xinh đẹp tuyệt trần, thân khinh thể kiện, tu vi nội lực tăng trưởng trên diện rộng, thì trong lòng hắn ủ rũ phiền muộn, Võ Thanh Anh sau khi luyện thành quyển đệ nhất Cửu Dương Chân Kinh, không tập tiếp tục, mà chờ hai tháng sau nữa thì Trương Siêu Quần vừa mới hết mức dung hợp thông suốt.

Hắn vốn là đã có mười mấy năm nội công làm cơ sở, thêm vào sau khi tu luyện xong quyển đệ nhất Cửu Dương Chân Kinh, toàn thân chân khí lưu động, nội lực dồi dào, lúc này mới chân chính được cho là nội ngoại kiêm tu.

Trước kia sở học Vịnh Xuân Quyền, quyền pháp Quân Thể, cùng với vài loại công phu của Cổ Mộ Phái kỳ uy lực cũng tương ứng gia tăng gấp đôi, vốn hắn còn muốn tiếp tục tập quyển đệ nhị, nhưng nghĩ đến Trương Vô Kỵ còn ở trên Quang Minh đỉnh, y bị trúng hàn độc Huyền Minh Thần Chưởng chỉ còn dư lại nửa cái mạng, nếu không đi giải cứu kịp, chỉ sợ cứ để như vậy mà chết, sau này hắn cũng khó mà nói với Trương Tam Phong.

Nghỉ ngơi mấy ngày, Trương Siêu Quần liền cùng Võ Thanh Anh thương lượng việc xuất cốc, Võ Thanh Anh trãi qua mấy tháng nay, công lực tăng tiến không ít, Cửu Dương Chân Kinh chẳng những có thể tăng cường nội lực, ngay cả da thịt cũng trở nên trắng nõn trơn bóng, ở trong thung lũng này 4 tháng có thừa, Võ Thanh Anh trổ mã đến căng mọng, Võ Thanh Anh đối với sự ảo diệu Cửu dương chân kinh bên trong cũng rất là chuyên chú không ngớt, bốn tháng vừa qua, hai người khanh khanh ta ta, hưởng hết đủ hết việc sung sướng giao hoan nhân gian, từ một cô nương ngây ngô cũng đã biến thành thiếu phụ xinh đẹp mọng nước, hai bầu vú đã lớn hơn, đầu núm vú cũng nở ra như là hạt bắp ngâm…

Nghe được hắn muốn rời khỏi nơi này, Võ Thanh Anh lại có chút lưu luyến, nhưng nữ tử thời cổ xưa, luôn nằm lòng câu nói “ xuất giá tòng phu “, phàm là lấy phu quân làm trung tâm, hắn nói muốn rời khỏi, dù là trong lòng không muốn cũng sẽ phải tuân theo.

…………………………………………………………………………………….

Xa xa đã trông thấy Hồng Mai Sơn Trang, Võ Thanh Anh bỗng nhiên cảm thấy xấu hổ lo lắng, nói sao cũng không chịu đi thêm về phía trước, Trương Siêu Quần cười nói︰

– Sao vậy? Muội sợ sệt cái gì?

Võ Thanh Anh kéo hắn tay, nói︰

– Muội sợ Cửu Chân tỷ sẽ trách muội đoạt người trong lòng của nàng! Vậy làm sao muội có can đảm đi đến Hồng Mai Sơn Trang?

Trương Siêu Quần trầm ngâm chốc lát, nói︰– Muội nói cũng đúng là, gặp mặt cũng khó nói, thôi như vậy đi, ta tạm thời không đi cùng muội, một mình muội đến Hồng Mai Sơn Trang, báo là ta vẫn bình an, cứ nói ta có chuyện quan trọng cần làm nên phải đi ngay, đúng rồi, còn chuyện Cửu Dương Chân Kinh, muội tuyệt đối không nên để lộ ra, đây là võ lâm chí bảo, nếu giang hồ biết được, nhất định người người sẽ có ý niệm đánh cướp, phu quân của muội từ đây sẽ không được an lành.

Võ Thanh Anh nói︰

– Chuyện này muội đương nhiên hiểu được. À.. muội không đi Hồng Mai Sơn Trang, thì sẽ đến nơi nào? Hay là huynh ở chỗ này chờ muội, sau khi muội đến Hồng Mai Sơn Trang báo bình an, thì muội quay lại gặp huynh, huynh đi đâu y, thì muội đi đó.

Trương Siêu Quần thầm nghĩ︰

“ Ta muốn đi Quang Minh đỉnh, nếu như mang theo ngươi đi, chẳng phải là cùng Tiểu Ngư, Tiểu Nhạn còn có Kỷ Yên Nhiên chạm mặt? Chuyện này không thể được. Vì ta dự định mai sau ở Tô Châu, Dương Châu địa phương cái gì đó sẽ làm một cái đại điền trang, sẽ đem tất cả đại tiểu mỹ nữ cùng sum vầy một chỗ.”

Nghĩ tới đây, Trương Siêu Quần nói︰
– Thanh Anh muội, hãy nghe lời ta, hiện tại thì chưa thể dẫn muội đi được, chuyến đi này, chỉ sợ sẽ có chút nguy hiểm, mang theo muội đi, ta không yên lòng, cứ ở nhà ngoan ngoãn chờ ta, đến thời điểm, ta cùng phái Võ Đương diễn tấu sáo trống, mang theo đại hồng kiệu hoa tới đón muội xuất giá, muội thấy có tốt hơn không?

Võ Thanh Anh làm nũng không nghe theo, nói︰

– Không muốn mà…muội muốn đi cùng huynh…

Trương Siêu Quần phải dỗ ngọt một trận, mới đem Võ Thanh Anh vành mắt hồng hồng ướt lệ tống đi, nhìn nàng một bước vừa quay đầu lại, dáng dấp khả ái lưu luyến, hắn cũng thở dài trong lòng.

Nhưng vì sinh hoạt diểm phúc tương lai sau này, “còn có Triệu Mẫn, Tiểu Chiêu, Ân Ly v.v….. mỹ nữ như vân, đang ở trước mắt, mục tiêu của hắn là đẩy tận mỹ nữ trong thế giới Ỷ Thiên, vì mục tiêu vĩ đại này, đương nhiên là phải dốc hết toàn lực, còn Trương Vô Kỵ, khà khà…quên đi thôi, một nữ nhân cũng không chừa lại cho y rồi!

Trương Siêu Quần trên đường vừa đi, vừa luyện công, khoảng chừng được mười mấy ngày, nội công lại là tinh tiến thêm chút, Cửu Dương Chân Kinh là công phu thuần về nội công, công phòng chiêu số nửa chiêu cũng không có, bởi vậy năm xưa Giác Viễn đại sư tuy rằng luyện thành thần công, lúc Tiểu Tương Tử và Hà Túc Ðạo công kích, tuy động tay động chân, nhưng không có công phu nào chống đỡ; Còn Quân Bảo (Trương Tam Phong) khi ở Hoa Sơn thì nhờ qua Dương Qúa dạy cho 4 miếng võ, mới có thể cùng Giác Viễn đại sư đối đầu với bọn họ.

Nhưng Trương Siêu Quần khi luyện Cửu Dương Chân Kinh thì khác, võ công của hắn vốn đã có nền tảng không yếu, mấy tháng trước, trên núi Côn Lôn còn có thể giao đấu với phu nhân Ban Thục Nhàn hơn trăm chiêu, thậm chí còn dựa vào chủy thủ hợp kim thắng hiểm, về điều này thì Trương Siêu Quần hơn Trương Tam Phong lúc còn nhỏ, huống chi hắn kiếp trước tố chất thân thể mạnh hơn người thường, khi ở trong thung lũng này luyện công tuy rằng tiến triển chầm chậm, cũng không phải là do duyên cớ Võ Thanh Anh tiến bộ quá nhanh, chăng qua là hắn quá nôn nóng, đối với tu luyện Cửu Dương Chân Kinh càng là có trở ngại, đúng ra hắn không biết Võ Thanh Anh sở dĩ luyện tập nhanh hơn hắn, vì rằng Võ Thanh Anh đối với Cửu Dương Chân Kinh cũng không quá để ý tới, trái tim của nàng đều đặt ở trên người Trương Siêu Quần, Cửu Dương Chân Kinh tuy là huyền diệu quý giá, nhưng đối với nàng mà nói, vẫn không bằng được với Siêu Quần ca của nàng, chỉ cần hắn nhẹ nhàng ôm vào một cái, bàn tay vừa chạm đến cái âm hộ, thì nàng trong lòng không còn suy nghĩ bất cứ chuyện gì khác, tâm tính ôn hòa không vội, cho nên tốc độ tu tập Cửu Dương Chân Kinh lại vượt quá hắn.

Hắn cho rằng Võ Thanh Anh là người tập võ thiên tài, kỳ thực không phải law2 vậy, nếu sau này từ quyển đệ nhị chân kinh bắt đầu luyện tập, Võ Thanh Anh sẽ không có thêm sự tiến bộ như vậy.

Cửu Dương Chân Kinh quyển đê nhất, là tái tạo kinh mạch thân thể nó là kiến thức cơ bản, đặc biệt rất thích hợp với người trước đó không có cái gì là nội công cơ sở thì càng thêm thích hợp, nếu vừa rồi Trương Siêu Quần không có nội công, nói không chắc có thể lĩnh ngộ rất là mau hơn.

Vừa hỏi đường hướng về phía Quang Minh đỉnh bước đi, Quang Minh đỉnh vốn cũng là nằm ở trong dãy núi của Côn Luân, vừa luyện công vừa đi, lúc này cũng đã sắp tới hai mươi ngày.

Ngày hôm đó, Trương Siêu Quần đi tới một vùng hoang vu, đã quá trưa, Trương Siêu Quần bắt được một con gà rừng, ở bên dòng suối nhỏ rửa sạch, tìm chạc cây, châm lửa quay nướng, hương vị nồng nặc bay lên tản mát, bỗng nhiên từ đàng xa nhấp nhô bồng bềnh đi tới một người, trên người mặc cái áo choàng màu màu xanh, vóc người cực gầy, như cây gậy trúc, Trương Siêu Quần cảm nhận được y đang đến, từ rất xa bước chân thật mềm mại, chứng tỏ đây là một cao thủ võ công tuyệt thế, Trương Siêu Quần âm thầm kinh ngạc, nơi hoang sơn dã lĩnh này, lại xuất hiện một cao thủ như thế, hắn cũng gan lớn không để ý chút nào, tiếp tục ngồi nướng con gà rừng, người kia bước chân nhẹ chút, tựa như quỷ mị đã đến sát bên, không chút khách sáo, ngồi đối diện với Trương Siêu Quần, trơ mắt nhìn trong con gà nướng trong tay hắn.

Chương 75: Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu

Trương Siêu Quần hơi khó chịu, gã gầy này nhìn cái gì a! Bộ cũng muốn ăn?

– Lão huynh muốn ăn sao?

Trương Siêu Quần hỏi.

Người gầy tướng mạo thanh quắc, khuôn mặt thì tái xanh nhợt nhạt nhưng xem ra cũng không phải là người hèn mọn, nhưng cặp mắt của y hơi nhỏ lại sáng rực, hình tượng không dễ nhìn lắm.

– Tiểu huynh đệ, gà nướng sắp chín rồi, ta mời ngươi uống rượu, ngươi mời ta ăn gà, giao dịch này được không?

Trương Siêu Quần liếc nhìn nhìn con gà trong tay vàng óng ứa, nói thật, một con như thế này, chỉ vừa đủ một người ăn, thấy hắn hơi chần chờ, người gầy kia nhân tiện nói︰

– Ngươi cứ nướng cho thật chín đi, ta đi bắt thêm một con nữa, sẵn dịp kiếm rượu..

Vừa dứt lời, người gầy đã phóng ra ngoài, tốc độ quá nhanh chóng, quả thực không thể tưởng tượng nổi, Trương Siêu Quần với sở học phái khinh công Cổ Mộ đã là hiếm có, có thể xưng tụng là cao thủ hạng nhất, nhưng so với người gầy này, thì bị chênh lệch rất nhiều, Trương Siêu Quần cười thầm, tự nhủ︰

“Chờ ngươi bắt được một con gà rừng nữa, lại còn phải đi kiếm rượu, con gà nướng cũng đã chín, thằng ngốc mới chờ ngươi đến cùng ăn!”

Trải qua chốc lát, con gà nướng tứa mỡ, ở ngoài lớp da nóng giòn, bên trong thịt non mềm mại, Trương Siêu Quần vừa vặt xuống một cái cánh gà, muốn nhét vào trong miệng, thì thấy xa xa một cái bóng vội vàng bay tới, trong nháy mắt liền đến trước mặt, người gầy kia cũng không thở nhanh một cái, tay trái còn cầm một vò rượu trên mặt còn dán tấm giấy màu đỏ, tay phải xách theo một con gà rừng, nói︰

– Tiểu huynh đệ, ngươi không giữ chữ tín, sao không chờ ta?

Trương Siêu Quần há hốc to miệng, không đóng lại được, chỉ thấy người kia đem con gà vứt trên mặt đất, y duỗi nhẹ tay một cái, cánh gà thơm ngát trong tay Trương Siêu Quần liền nằm trong tay y, há mồm một cắn, miệng đầy mỡ, vừa nhai chầm chậm, vừa lớn tiếng khen︰

– Thơm quá…thơm quá!

Trương Siêu Quần nói︰

– Lão huynh.. các hạ cũng không có chút nào khách sáo a.

Trong lòng Trương Siêu Quần đối với khinh công vừa rồi của y hãy còn khiếp sợ không thôi, bỗng nhiên trong đầu lóe lên một cái tên Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu, là người thứ tư trong Tứ đại pháp vương của Minh Giáo! Nếu không phải là y, trên đời này còn ai lại có khinh công thần sầu như thế? Người này vô cùng cổ quái và lập dị, trời sinh cấu tạo thân thể đặc biệt chuyên luyện về khinh công, chính là y! Trương Siêu Quần kinh ngạc trong lòng, nhưng trên mặt vẫn không lộ ra gì, tiếp nhận con gà rừng kia, hướng đến bờ sông làm thịt, còn quay đầu lại nói︰

– Lão huynh có thể chờ tại hạ trở lại cùng ăn!

Người gầy kia vỗ vào ngực nói ︰

– Tiểu huynh đệ yên tâm, ta chờ ngươi!

Trương Siêu Quần sau khi quay về, người kia quả nhiên thủ tín, một miếng thịt cũng không ăn thêm, nhưng trên đất lại có thêm hai cái bát, đổ đầy rượu, loại rượu thời này, không giống rượu thời hiện đại trong suốt như nước, mà là có chút vẩn đục, không giống như là rượu, mà như là nước từ vòi nước rỉ sét chảy ra vậy.

Uống vài chén rượu vào bụng, Trương Siêu Quần bỗng nhiên hỏi︰

– Mạo muội xin hỏi lão huynh tôn tính đại danh?

Người gầy kia nói︰

– Gặp mặt tức là hữu duyên, chúng ta bèo nước gặp nhau, hà tất phải biết tên?

Trương Siêu Quần cười ha ha, nói︰

– Lão huynh không biết tại hạ, nhưng tại hạ lại biết lão huynh…lão huynh là Thanh Dực Bức Vương Vi Nhất Tiếu! Là người thứ tư trong Tứ đại pháp vương của Minh Giáo!

Người gầy biến sắc, nói︰
– Ngươi là ai?

Nhìn sắc mặt y, Trương Siêu Quần biết mình đoán không sai, cười nói︰

– Tại hạ quả nhiên không đoán sai, lão huynh không cần lo lắng, tại hạ không có ác ý.

Người gầy này, chính là Vi Nhất Tiếu.

– Ha ha, dù ngươi có ác ý, ta cũng không sợ, uống rượu đi!

Vi Nhất Tiếu giơ bát rượu lên, uống một hơi cạn sạch.

Trương Siêu Quần khen︰

– Vi Bức vương quả nhiên là anh hùng bản sắc!

Hắn cũng đem bát rượu uống đến một giọt không dư thừa.

Hai người nhậu nhẹt, ăn uống no nê, Vi Nhất Tiếu trước sau cũng không hỏi lai lịch hắn, Trương Siêu Quần âm thầm lấy làm kỳ lạ.

Lúc này Vi Nhất Tiếu lấy mu bàn tay xóa đi ngoài miệng dính đầy mỡ, đứng lên, nhìn thẳng vào mặt hắn, chắp tay nói︰

– Non xanh còn đó, nước biếc chảy dài, chúng ta sau này gặp lại.

Nói xong quay đầu định bước đi.

Chợt nghe từ hướng đông bắc hướng về, có tiếng người thét vang, tiếng la trong trẻo kéo dài, là âm thanh của nữ tử.

Nghe được tiếng từ xa vọng lại tiếng huýt sáo, Vi Nhất Tiếu cười ha ha, nói︰

– Tiểu huynh đệ, ngươi có muốn đi với ta nhìn xem náo nhiệt không?
Trương Siêu Quần nghe xong tiếng huýt sáo kia, hắn nghĩ đến định là cái có thể dùng để làm ám hiệu liên lạc, liền đứng thẳng lên, nói︰

– Tốt lắm, có thể đi theo Vi Bức Vương mở tầm mắt, cũng là cơ hội hiếm có.

Vi Nhất Tiếu cười hì hì, hướng về hướng đông bắc phi thân đi gấp, y nói đi là đi, hoàn toàn không cần phải tập trung chân khí, thật là quỷ mị, Trương Siêu Quần thoáng qua chậm chút, liền bị hắn y bỏ đến rất xa.

Nhưng Trương Siêu Quần từ khi luyện tập Cửu Dương Chân Kinh, khinh công Cổ Mộ Phái cũng tăng lên một bậc, tuy rằng không đuổi kịp Vi Nhất Tiếu, nhưng tốc độ cũng không chậm, chừng chạy đi chừng một dặm, Vi Nhất Tiếu bỗng nhiên ngừng lại, chờ Trương Siêu Quần đi đến gần, lại quẹo qua phóng về một hướng khác.

Lúc này, Trương Siêu Quần một đường chạy theo Vi Nhất Tiếu, bên tai gió thổi vù vù, cấp tốc chạy thêm tầm năm, sáu dặm, Trương Siêu Quần cảm thấy chân khí trong cơ thể mình cuồn cuộn không dứt, không có chút nào mệt mỏi, hắn vừa phi thân đi vừa dựa theo pháp môn Cửu Dương Chân Kinh điều tức hơi thở, chợt mắt thấy phía trước Vi Nhất Tiếu đã ngừng lại nhìn quanh, chính không biết y có ý gì,.

– Vi Bức vương, đi đâu nhìn náo nhiệt?

Vi Nhất Tiếu cũng nhìn thấy hắn vội vàng đứng lại bên dưới, nói ngừng liền ngừng, hơi thở chậm rãi, lấy làm kinh ngạc, hướng về trước người chỉ tay, Trương Siêu Quần đi lên hai bước, thấy bên kia khe núi, ước chừng khoảng cách một dặm, có tầm 40, 50 người hướng về một phía bước đi, cuồn cuộn mênh mông người, Trương Siêu Quần nhãn lực vô cùng tốt, nhìn thấy đám người kia bên trong, toàn là đạo cô nên hỏi:

– Bọn họ là ai?

Vi Nhất Tiếu cười lạnh nói︰

– Ngươi không biết sao?

Trương Siêu Quần lắc đầu nói︰

– Tại hạ làm sao biết được?

Vi Nhất Tiếu cười hắc hắc nói︰

– Không quen biết thì tốt! Chúng ta so tài một lần, xem ai bắt được một đạo cô trước, ngươi có dám không?

Trương Siêu Quần cười nói︰

– Vi Bức vương, lão huynh nắm bắt đạo cô để làm cái gì? Làm vợ à?

Vi Nhất Tiếu không đáp, đột nhiên hướng về đám người kia xông tới, khoảng cách một dặm bao dài, trong chớp mắt liền đến, đám người kia nhất thời hô to lên, đao kiếm cùng xuất hiện, vậy mà Vi Nhất Tiếu thân hình nháng lên, trong nháy mắt liền bắt được một người, quay lại như bay hướng về chỗ ẩn thân Trương Siêu Quần chạy tới, đám người kia kinh ngạc, một ni cô cũng là tốc độ không chậm, phi thân đuổi theo, nhưng làm sao đuổi kịp được Vi Nhất Tiếu?

Vi Nhất Tiếu cầm trong tay ni cô thảy suống đất trước mặt Trương Siêu Quần, một tiếng cười gằn, nói︰

– Ngươi không so tài với ta cũng được, vậy thì giúp ta giết nàng đi!

Trương Siêu Quần nói︰

– Cần gì phải giết người? Vị đạo cô đắc tội gì với Vi Bức Vương vậy?”

Vi Nhất Tiếu hừ một tiếng, chân bước lui lại, trong chớp mắt đã ngoài mấy trượng, Trương Siêu Quần lắc đầu, Vi Nhất Tiếu này xem tới vẫn là không tín nhiệm mình, luôn cho là mình là kẻ địch, lúc này hắn hướng về đạo cô mới vừa rồi bị bắt bỏ lại︰

– Tiểu đạo cô, ta sẽ không giết ngươi, có thể đứng lên rồi!

Nhưng ni cô không nhúc nhích, Trương Siêu Quần cả kinh, lẽ nào là chết rồi? Hắn định muốn cúi người xem xét, từ xa xa tiếng gió tay áo phiêu phiêu, thật nhanh phóng tới một người, trường kiếm trong tay ánh sáng lóe lên, quát lên︰

– Yêu nghiệt ma giáo chịu chết đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau