Đọc truyện Online - Ảnh truyện [ĐOẢN VĂN] TÍN HIỆU BÃO - truyennho.com

DOWNLOAD [ĐOẢN VĂN] TÍN HIỆU BÃO
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

[ĐOẢN VĂN] TÍN HIỆU BÃO

Tác giả truyện [ĐOẢN VĂN] TÍN HIỆU BÃO

TẠP BỈ KHÂU 卡比丘

Edit: A Hoa
Thể loại: Tinh anh tổng tài đại ca công X bị đệ đệ giam lỏng thông minh mắt mù học trưởng thụ, đoản văn, có H, hiện đại
Giải thích nhan đề: (八号风球) Nhan đề này khi dịch ra thì tui thề là cái ý nghĩa nó rất thâm sâu, nếu đưa vào qt thì sẽ ra kết quả là “Phong cầu số tám” nhưng không phải. Tóm lại thì cái nhan đề này là một từ ngữ dùng trong ngành khí tượng thủy văn Hồng Kông, sử dụng trong việc dự báo bão. Nói chung sẽ gọi là “Tín hiệu bão”. Mình tạm giải thích sơ lược như vậy, nếu bạn nào muốn tìm hiểu kỹ càng có thể vào  (lưu ý là phần này không có tiếng việt nên ai có nhu cầu xem nên sử dụng chức năng dịch trang trên google).
Câu chuyện kể về cuộc sống của một vị tổng tài bá đạo nhận đùm bọc một vị học trưởng mù lòa lại bị em trai giam cầm sau khi em trai chết đi.
Vài điều: “Tín hiệu bão” by Tạp Bỉ Khâu, đây là một câu chuyện mang đậm hương vị của Hồng Kông gắn với anh trai tổng tài bá đạo, tinh anh công và học trưởng tinh anh mắt mù bị em trai của tổng tài giam giữ. Câu chuyện diễn ra trong một gian phòng bí mật, đầy bão tố, có cảnh giới hạn hạn, phong cách tối tăm, xung đột rõ ràng, dư vị dài lâu. Tuy rằng ngắn nhưng là một câu chuyện đặc sắc, có thịt ~

Danh sách chương truyện [đoản văn] tín hiệu bão