Đọc truyện Online - Ảnh truyện DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (QUYỂN 2) - HIỂU TINH CÔ TỰ - truyennho.com

DOWNLOAD DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (QUYỂN 2) - HIỂU TINH CÔ TỰ
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (QUYỂN 2) - HIỂU TINH CÔ TỰ

Tác giả truyện DƯƠNG THƯ MỊ ẢNH (QUYỂN 2) - HIỂU TINH CÔ TỰ

NAM PHONG CA

QUYỂN 2: HIỂU TINH CÔ TỰ
Thể loại: Giang hồ, nhất thụ nhất công, sinh tử văn, HE
Số chương: 98 chương chính văn + một số ngoại truyện
Editor: ilysm
Beta: A Bích
Sở Phi Dương tái xuất giang hồ, vào năm đứa con trưởng Sở gia lên năm tuổi, con thứ lên bốn tuổi, tất cả những lời đồn đãi không hay trước kia vì thế tự sụp đổ.
Sở Phi Dương phải khôi phục lại thanh danh của mình. 
Nhưng khi xuất hiện trước mặt đồng đạo võ lâm trên Lãng Nguyệt Sơn, Sở Phi Dương chỉ là một người bình thường như bao người khác. Người trong giang hồ vĩnh viễn không thể hiểu được nguyên nhân sâu xa.
Ngay sau đó lại bắt đầu xuất hiện những ánh mắt khác thường cùng lời nói chỉ trích vô căn cứ. Giống như ánh sáng mặt trời bị bịt kín bởi những bóng ma u ám, tuy rằng vẫn thản nhiên bình thường lại luôn có người thấy hắn bất bình…
________________________________________________
Poster: Bộ này lần đầu tiên mình biết đến là do kịch truyền thanh. Trước đây mình đọc ngôn tình, dù là bộ truyện có hay thế nào thì cũng chưa có bộ nào thực sự khiến mình có thể đọc lại lần hai (hoặc nếu có phim, có kịch truyền thanh, đã đọc truyện rồi tuyệt đối sẽ không xem và ngược lại) nhưng Dương Thư Mị Ảnh thật sự đã cuốn hút mình. Mình chia sẻ bộ này cũng không nhằm mục đích gì, chỉ hi vọng sẽ có thêm nhiều người biết đến bộ truyện này mà thôi.

Danh sách chương truyện Dương thư mị ảnh (quyển 2) - hiểu tinh cô tự