Đọc truyện Online - Ảnh truyện NGƯỜI HẦU CỦA VƯƠNG GIA - truyennho.com

DOWNLOAD NGƯỜI HẦU CỦA VƯƠNG GIA
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

NGƯỜI HẦU CỦA VƯƠNG GIA

Tác giả truyện NGƯỜI HẦU CỦA VƯƠNG GIA

THIÊN NHẤT

Editor: Tam
Beta: Lee.
Số chương: 13 + 2 phiên ngoại.
Diễn viên chính : Uông Nghĩa Thăng x Miễu Vĩ Vương.
Thể loại: Trung khuyển công, Ngạo kiều thụ, Cổ trang, Hài, H văn, Công thụ đều khiết, Người hầu công, Vương gia thụ, có cảnh thú x thú, HE
Vốn chỉ là một người hầu trong nhà không nghĩ rằng một ngày Uông Nghĩa Thăng về nhà lại bị một nam nhân mạnh mẽ cưỡng bức mượn dưa chuột của hắn dùng.
Là một nam tử kiêu ngạo như miêu, cho dù y bị trúng xuân dược vẫn cứ cao cao tại thượng, thế nhưng lại mở rộng thân thể sủng hạnh hắn, y mệnh lệnh hắn liếm, hắn nhất định phải liếm, y mệnh lệnh hắn cắm, hắn nhất định phải cắm.
Thất thân cho một người hầu, Vương gia cũng hết sức hài lòng sự hầu hạ của Uông Nghĩa Thăng.
“Miễn cưỡng” thu nhận Uông Nghĩa Thăng làm nam sủng, để hắn cả ngày lẫn đêm hầu hạ y.
Thế nhưng y đường đường Miểu Vĩ vương của Đại Mậu Quốc tại sao có thể độc sủng một nam sủng?
Vạn nhất hắn thị sủng mà kiêu thì làm sao bây giờ?
Bản vương muốn thu tân nam sủng phòng ngừa cẩu nô tài thị sủng mà kiêu, để cẩu nô tài ngoan ngoãn mặc y ức hiếp.
“Vương gia muốn ta cưỡi như thế nào, ta nhất định sẽ cưỡi như thế đó, ta nhất định là cho hai chân của Vương gia nhũn ra, cái bụng của Vương gia có lớn lên, ta cũng luyến tiếc không rời.”
“Không cho phép nói chuyện, bản vương mệnh lệnh ngươi hầu hạ bản vương.”
“Tuân mệnh, Vương gia.”
Làm một người hầu thật khó, một cái cự bổng cũng không thể thoả mãn Vương gia, làm sao bây giờ?
Miểu Vương gia: “Trải nghiệm của bản vương đã chứng tỏ cho cả thế giới loài mèo biết, loài chó cho dù có thành thực, trung hậu đến thế nào đi nữa cũng có một trái tim thích ‘ức hiếp’ loài mèo”
Uông người hầu: Chuyên tâm “Bắt nạt” Miêu Vương gia cả đời.
Miêu Vương gia giương móng vuốt định đánh Uông người hầu ai ngờ lại bị hắn liếm loạn khắp mặt.
Bản vương rất cao quý, không phải cẩu nô tài ngươi muốn lai giống liền có thể lai giống. Meowww!
======
Nhữ mồi: Ánh mắt nam tử tối sầm, y đã sớm không có cách nào khống chế thân thể đang động dục của mình. Hai chân mở ra quỳ hai bên mặt nam nhân để hoa huyệt của mình thẳng tắp đối diện với mặt nam nhân nhỏ giọng ra lệnh: ” Dùng lực liếm thật mạnh cho bản vương liếm không tốt bản vương sẽ cắt đầu lưỡi của ngươi xuống.”
Dâm thủy ấm áp nhỏ trên môi của nam nhân, một mùi vị khí tức tanh ngọt tiến vào trong lỗ mũi của hắn, mang theo dâm đãng tao mị câu dẫn nam nhân.
Hoa huyệt chưa bao giờ để cho ai nhìn thấy từng chút từng chút áp sát vào môi của nam nhân, nam nhân không chịu được khí tức câu dẫn này chủ động lè lưỡi ra, đầu lưỡi đẩy ra hai mảnh hoa môi đang hợp lại cùng nhau lộ ra hoa hạch mẫn cảm, trong lúc đó hoa huyệt cũng không ngừng động tình.
Thật nhỏ, một cái miệng hắn có thể toàn bộ bao phủ hết.
Nam nhân liếm không hề có kỹ xảo, chỉ bằng bản năng dùng đầu lưỡi liếm láp hoa huyệt, lại hút hoa môi, đem hoa môi kéo dài cuốn vào trong miệng dùng miệng hút lấy, dùng hàm răng nhẹ nhàng gặm cắn.
“A a…” Chỉ là như vậy là đủ để nam tử động dục, đầu lưỡi mềm mại liếm hai mảnh hoa môi, hàm răng gặm cắn hoa môi nhẹ nhàng đem lại chút đau đớn kích thích hoa huyệt, để hoa huyệt không biết xấu hổ động dục chảy ra dâm dịch.

Danh sách chương truyện Người hầu của vương gia