Đọc truyện Online - Ảnh truyện XUẤT MÔN ƯỚC PHÁO QUÊN MANG ĐIỂU - truyennho.com

DOWNLOAD XUẤT MÔN ƯỚC PHÁO QUÊN MANG ĐIỂU
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

XUẤT MÔN ƯỚC PHÁO QUÊN MANG ĐIỂU

Tác giả truyện XUẤT MÔN ƯỚC PHÁO QUÊN MANG ĐIỂU

随手搞搞/莫里/弃妇A

Tên truyện: Tinh tế pháo hữu hệ liệt
Thể  loại: hiện đại, người ngoài hành tinh, có thịt, hài hước, không ngược, 1×1, HE
Chuyển ngữ : Mị Ảnh
Vào ba năm trước thì Đỗ Minh đã từng quen bạn trai nhưng họ đã chia tay vì người ấy ngoại tình quen cùng lúc với năm người nữa không biết kiếp trước hắn ta có phải là bạch tuộc tinh hay không nữa. Một mình ba năm, Đỗ Minh tu thân dưỡng tính, khi cùng bạn bè hợp mặt, cũng không đề cập đến chuyện tìm đối tượng mới, mắt nhìn mấy đứa bạn bàn tán nào là mình đã có bạn đời, cậu một chút cũng không vội, hợp mặt thì nên ăn uống chơi quậy, một chút cũng không cảm thấy mình cơ đơn chiếc bóng.Cậu không vội, bạn cậu lại gấp.
Cậu ta khuyên:“Đỗ Minh, cậu cũng đã trưởng thành, bộ cậu chưa nghĩ qua tìm một người sống chung cả đời à?”
Đỗ Minh chỉ mới có hai mươi bảy tuổi, vẫn còn trẻ, sao trong miệng của tụi nó mình lại trở thành một gã đàn ông hoa tàn bướm lụi vậy?
Một đứa khác nói:“Đừng bởi vì một tra nam mà đánh mất tin tưởng với tình yêu, cóc ba chân khó tìm, đàn ông hai chân ở đâu cũng có.”
Cậu nhất định phải  thanh minh, cậu không tìm bạn trai là vì nói chuyện yêu đương rất phiền toái, nếu không phải vết thương ba năm trước đến giờ vẫn cảm thấy khó chịu.
Đứa bạn thứ ba thấy trên mặt cậu không chút biểu tình, liền biết cậu khẳng định không nghe vào: “Cái khác không nói, một mình cậu làm sao giải quyết vấn đề tình dục a? Tớ thật bội phục cậu, rõ ràng đã từng thử qua súng thật của nam nhân, còn có thể chịu được loại dụng cụ lạnh lẽo đó để an ủi mình.”
“……” Đỗ Minh phát hỏa, đá vào đầu gối hắn một cước, hắn đau đến nhe răng nhếch miệng, nói trúng mẹ nó tim đen rồi.

Danh sách chương truyện Xuất môn ước pháo quên mang điểu