Đọc truyện Online - Ảnh truyện THẤT NGUYỆT - truyennho.com

DOWNLOAD THẤT NGUYỆT
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

THẤT NGUYỆT

Tác giả truyện THẤT NGUYỆT

HOA RỒNG TRÀ

Thể loại phụ: kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm
Thể loại chính: Fanfic ngôn tình, plotbunnies, fanno, AU, TWT, action, adventure, romance, Angst
Summary: Nội dung truyện được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Trung Quốc “Thất Kiếm Anh Hùng”. Nhân vật và một số tình tiết diễn biến sẽ khác với phim và được thay đổi theo một cách nhìn khác.
Disclaimer: Nhân vật chính không thuộc về ý tưởng của tác giả.
Rating: [T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi. Có thể có các cảnh bạo lực. Có thể dùng từ ngữ nặng nề trong một chừng mực vừa phải. Có thể có các cảnh người lớn được nói tới hoặc miêu tả một cách hàm ẩn.
Giới thiệu
Chầng nâng chung rượu, cùng nàng uống cạn. Ngồi ngắm trăng sáng, nhìn con thuyền cập bến. Giang Nam phong cảnh hữu tình, đẹp như tranh vẽ, không ai đến lại không xao xuyến trước vẻ đẹp uyển chuyển, hàm súc của nơi này.
Uống rượu ngắm trăng rồi ngâm thơ, chàng bỗng nhớ lại chuyện xưa
Thất Nguyệt năm nào vẫn còn sáng, tình bằng hữu dẫu trải qua tháng rộng năm dài vẫn còn vẹn nguyên, nồng đượm.
Giang hồ thi nhau truyền tai rằng, võ lâm gặp nạn thất hiệp ắt tái xuất, diệt trừ gian ác, quét sạch tà môn, danh hào từ đó uy chấn khắp bốn phương.
Chàng khoác áo trắng tung bay trong gió chiều, nàng hất tà váy xanh trời múa kiếm dưới trăng, chàng đàn tỳ bà ngắm nhìn quang cảnh thiên hạ, chàng buộc chỉ đỏ hành y giúp bao người, nàng cưỡi ngựa du ngoạn bốn phương, chàng nâng bầu rượu nồng vui đời vốc cạn, chàng lãng tử phe phẩy quạt ngâm nga khúc ca hào hiệp.

Danh sách chương truyện Thất nguyệt