Đọc truyện Online - Ảnh truyện TIÊU THẬP NHẤT LANG - truyennho.com

DOWNLOAD TIÊU THẬP NHẤT LANG
EBOOK PRC PDF EPUB AZW3

TIÊU THẬP NHẤT LANG

Tác giả truyện TIÊU THẬP NHẤT LANG

CỔ LONG

Thể loại: Kiếm hiệp
Tiêu Thập Nhất Lang trong câu chuyện được xây dựng là một lãng tử phiêu bạt giang hồ và có mối quan hệ với hai cô nàng Thẩm Bích Quân và Phong Tử Nương.
Cuộc đời Tiêu Thập Nhất Lang đã trải qua nhiều biến cố.
Bị vu oan
Được Phong Tử Nương nhờ đánh cắp Cát Lộc Đao nhưng anh từ chối và anh đã cứu Phong Tử Nương khi bị lộ chuyện. Sau đó khi đến kinh thành anh bị vu oan là người chủ mưu. Phát hiện kẻ đứng sau chuyện này là Tiếu Công tử, anh từ biệt Tử Nương để truy lùng manh mối.
Gặp Thẩm Bích Quân
Đi tìm manh mối, anh phát hiện Tiếu Công tử đang có ý định bắt cóc con gái Thẩm lão phu nhân, anh đã ra tay cứu giúp. Sau đó họ yêu nhau, Thẩm Bích Quân trở về Thẩm gia trang thì đã bị thiêu rụi và Thẩm lão phu nhân thì mất tích.
Bị hiểu lầm và trúng kế
Vì hiểu lầm Nhất Lang đã bị Bích Quân làm bị thương. nhưng cuối cùng hai người đã tìm ra kẻ đứng sau. Trên đường đi Nhất Lang bất ngờ nhảy xuống vực, Bích Quân thấy vậy liền nhảy theo. Sau khi tỉnh lại Nhất Lang quyết định đưa Bích Quân về gặp Liên Thành Bích và chia tay.
Phát hiện chân tướng
Thẩm Bích Quân phát hiện Liên Thành Bích muốn giết Tiêu Thập Nhất Lang, cô báo cho Nhất Lang và hai người cùng chạy trốn. Nhưng sau đó lại bị bắt giữ, anh dẫn Bích Quân chạy trốn và quyết đấu với Tiêu Dao Hầu...
Hai năm sau
Sau trận chiến đấy, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ.

Danh sách chương truyện Tiêu thập nhất lang